หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ผ้าพันคอราคาถูก ราคาส่ง เชียงใหม่ ลำพูน

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ตร.เค้น '2มือชี้เป้า' ฆ่าเอ็กซ์! สอบหมอนิ่ม(ภรรยา) 4 ชั่วโมง

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ตร.เค้น '2มือชี้เป้า' ฆ่าเอ็กซ์! สอบหมอนิ่ม(ภรรยา) 4 ชั่วโมง
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 27 ต.ค. 56 เวลา 14:29:52 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

ล็อก 2 มือชี้เป้าให้ทีมสังหารปลิดชีพ "เอ็กซ์-จักรกฤษณ์" ซุกเซฟเฮาส์เค้น ขณะที่ "โปลิศมีนบุรี-กองปราบ" เรียกเมียสอบรอบ 4 มาราธอนนาน 4 ชั่วโมง ชี้ยังมุ่งปมขัดแย้งในครอบครัว ระบุเตรียมเรียก 4 ทหารอากาศ บอดี้การ์ด “หมอนิ่ม” สอบ เผย 17 ปากให้การขัดแย้งกันเอง ด้าน “บก.ป.” มาแปลกหัก “บช.น.”จัดทีมชุดใหญ่ลงพื้นที่เดินใหม่ ยันยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง ฟันธงมือยิงมีฝีมือและเชี่ยวชาญเรื่องปืน แต่ไม่ใช่มือปืนรับจ้างเพราะใจเย็นเกินเหตุ ส่วนพฐ.ชี้ ใช้ปืนรัสเซีย 7.65 แปลงนัดลูก 9 มม.

จากกรณีเอ็กซ์-จักรกฤษณ์ พณิชย์ผาติกรรม อดีตนักกีฬายิงปืนเลือดร้อนทีมชาติไทย ถูกคนร้ายเป็นชาย 2 คน สวมหมวกกันน็อก ขี่รถจยย.ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ ไม่ทราบทะเบียน ใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงใส่ ขณะกำลังขับรถเก๋งสปอร์ต ปอร์เช่ สีดำ ทะเบียน ชส 2223 กรุงเทพมหานคร บริเวณปากซอยรามคำแหง 166 ถนนรามคำแหง (ฝั่งขาเข้า) แขวงและเขตมีนบุรี ทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนไปเสียชีวิตที่ รพ.เสรีรักษ์ เหตุเกิดช่วงค่ำวันที่ 19 ต.ค. ที่ผ่านมา เบื้องต้นตำรวจตั้งปมสังหารไว้หลายประเด็น แต่ภายหลังให้น้ำหนักไปที่ 2 ประเด็นคือ ความขัดแย้งภายในครอบครัว และความขัดแย้งภายในสมาคมยิงปืน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 26 ต.ค. ที่ สน.มีนบุรี พญ.นิธิวดี ภู่เจริญยศ หรือหมอนิ่ม ภรรยา เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท. ประดิษฐ์ ทะประสิทธิ์จิตต์ พนักงานสอบสวนเจ้าของคดีเพื่อให้ปากคำเป็นครั้งที่ 4 โดยเจ้าหน้าที่ยังมุ่งประเด็นความขัดแย้งในครอบครัวเป็นหลัก ทาง พญ.นิธิวดี ก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี โดยวันนี้มีสีหน้าสดชื่นขึ้น ซึ่งการสอบปากคำในครั้งนี้มี พ.ต.ท.จอม สิงห์น้อย สว.กก.1 บก.ป. เข้าร่วมสอบปากคำด้วย ใช้เวลาการสอบร่วม 4 ชั่วโมง จากนั้น พญ.นิธิวดี ได้เดินทางกลับทันที โดยไม่ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนแต่อย่างใด

ด้าน พ.ต.ท.บุญเยี่ยม กันเกตุ หัวหน้างานสอบสวน สน.มีนบุรี กล่าวว่า วันนี้พนักงานสอบสวนได้เรียกภรรยาของ เอ็กซ์-จักรกฤษณ์ มาสอบปากคำใหม่อีกครั้ง โดยน่าจะเป็นการสอบปากคำครั้งสุดท้ายแล้ว สำหรับญาติ ๆ ของพญ.นิธิวดี นั้นเจ้าหน้าที่ได้เชิญมาสอบปากคำหมดแล้ว แต่ยังไม่ละเอียด ซึ่งก็จะมีการนัดหมายทางญาติ ๆ ให้มาสอบปากคำอีกครั้งสำหรับทหารอากาศทั้ง 4 นาย ที่ครอบครัวของ พญ.นิธิวดี จ้างให้มาดูแลความปลอดภัยนั้น ได้ทำหนังสือถึงกองทัพอากาศนัดหมายสอบปากคำในวันที่ 28 ต.ค.นี้ โดยจะให้ไปสอบที่ต้นสังกัดหรือมาที่ สน.มีนบุรีก็ได้ ซึ่งทหารทั้ง 4 นายนั้น ปัจจุบันก็ยังดูแลความปลอดภัยให้ พญ.นิธิวดี อยู่

ขณะที่รายงานการสืบสวนแจ้งว่าเจ้าหน้าที่ได้สอบปากคำผู้เกี่ยวข้องแล้วทั้งหมด 17 ปาก โดยวางประเด็นในเรื่องความขัดแย้งส่วนตัว ทั้งนี้จากการสอบปากคำบุคคลใกล้ชิดของเอ็กซ์-จักรกฤษณ์ หลายคนพบว่า แต่ละคนยังให้การขัดแย้งกันไปมา ตำรวจจึงต้องใช้การสืบสวนควบคู่ไปด้วย คือให้ชุดสืบสวนลงตรวจสอบดูว่าคำให้การของคนใกล้ชิดกับพฤติกรรมที่แท้จริงนั้นตรงหรือขัดแย้งกันอย่างไร ทั้งนี้การที่คนใกล้ชิดของเอ็กซ์-จักรกฤษณ์ ให้การขัดแย้งกันเองนั้น เจ้าหน้าที่จึงต้องเรียกมาสอบปากคำเรื่อย ๆ เพื่อหาพิรุธ โดยการสอบปากคำครอบครัวของ พญ.นิธิวดี ที่ผ่านมานั้นเน้นที่เรื่องปัญหาการกู้ยืมเงินระหว่าง เอ็กซ์-จักร กฤษณ์ กับครอบครัว พญ.นิธิวดี แต่ยังไม่พบว่ามีปัญหาเรื่องดังกล่าว

รายงานการสืบสวนยังแจ้งว่า เอ็กซ์-จักรกฤษณ์ พยายามไปหาครอบครัวของ พญ. นิธิวดี หลายครั้งในช่วงที่ก่อนเกิดคดีทำร้ายร่างกายเพื่อขอโทษแต่ทางครอบครัวไม่อยากยุ่ง เนื่องจาก เอ็กซ์-จักรกฤษณ์ มีปัญหาทำร้ายร่างกายบ่อยครั้ง จนต้องมีการแจ้งความและหลังจาก เอ็กซ์-จักรกฤษณ์ ออกจากเรือนจำ ทางครอบครัวไม่อยากให้ พญ.นิธิวดี กลับไปคืนดีกับ เอ็กซ์-จักรกฤษณ์ อีก ทั้งนี้ชุดสืบสวนที่ทำคดีดังกล่าวคาดว่าในอาทิตย์หน้าน่าจะมีข่าวดี

รายงานข่าวแจ้งว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวชายต้องสงสัย 2 รายพร้อมรถ จยย. โดยคาดว่าผู้ต้องสงสัยทั้งคู่เป็นผู้ชี้เป้าให้ทีมสังหารลงมือยิง เอ็กซ์-จักรกฤษณ์ โดยอยู่ระหว่างสอบปากคำเครียดในเซฟเฮาส์พร้อมดูแลรักษาความปลอดภัยอย่างดี ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ยังพบรถต้องสงสัยคาดว่าเป็นคนร้ายที่ใช้ลงมือก่อเหตุจากกล้องวงจรปิด ขณะกำลังไล่ตามรถของ เอ็กซ์-จักรกฤษณ์ โดยภาพดังกล่าวค่อนข้างชัด

ส่วนประเด็นเรื่องอาวุธปืน เอ็ม 16 เอ 2 ที่พบในบ้านพักของ เอ็กซ์-จักรกฤษณ์ เมื่อวันที่ 12 ก.ค. จนเป็นเหตุให้ถูกดำเนินคดี 3 ข้อหาหนัก พยายามฆ่า ทำร้ายร่างกาย แล้วยังโดนครอบครองอาวุธปืนสงครามโดยไม่ได้รับอนุญาตต้องถูกส่งตัวไปคุมขังที่เรือนจำทหาร และภายหลังจาก เอ็กซ์-จักรกฤษณ์ ถูกลอบสังหาร “อาวุธปืน เอ็ม 16” ได้กลายมาเป็นปมปริศนาอีกประเด็นว่า ใครเป็นเจ้าของปืนดังกล่าว ถึงขั้นมีกระแสวิพากษณ์วิจารณ์กันว่า มีการวางแผนจัดฉากเอาปืนเอ็ม 16 มาฝากไว้ เมื่อตำรวจมาตรวจค้นในบ้านเจอเลยโดนเล่นงานเพิ่มอีกหลายข้อหา ขณะนี้ตำรวจกำลังตรวจสอบร่องรอยลายนิ้วมือบนอาวุธปืน เอ็ม 16 กระบอกนี้อย่างละเอียด เพื่อหาเบาะแสว่าใครเป็นเจ้าของที่แท้จริง

ด้าน พล.ต.ท.คำรบ ปัญญาแก้ว ผู้บัญชาการสำนักงานพิสูจน์หลักฐานตำรวจ (ผบช.พฐ.) เปิดเผยผลการตรวจพิสูจน์หัวกระสุนปืน ที่คนร้ายใช้ลอบยิง เอ็กซ์–จักรกฤษณ์ ว่า จากการตรวจพิสูจน์หัวกระสุนปืนที่พบในที่เกิดเหตุพบขนาด 9 มม. ที่ถูกยิงจากปืน ขนาด 7.65 ที่คาดว่าผลิตตามชายเเดนประเทศรัสเซีย โดยทหารรัสเซีย จะนิยมใช้  แต่กระสุนปืนจะหายากมาก จึงมีการดัดแปลง ให้สามารถใช้กับกระสุนปืน ขนาด 9 มม. ได้ โดยบุคคลที่จะสามารถใช้ปืนชนิดนี้ได้ จะต้องมีความชำนาญ และเป็นคนที่เล่นปืนอยู่เเล้ว อย่างไรก็ตาม ผลการตรวจพิสูจน์ดังกล่าว ยังไม่สามารถบอกได้ว่ากระสุนยิงมาจากปืนกระบอกใด โดยได้ส่งผลตรวจพิสูจน์ให้กับฝ่ายสืบสวน เพื่อใช้เป็นเเนวทางในการหาตัวคนร้ายต่อไป

ขณะที่ พ.ต.อ.อัคราเดช พิมลศรี รอง ผบก.ป. เปิดเผยว่า ได้รับคำสั่งจาก พล.ต.ต. สุพิศาล ภักดีนฤนาถ ผบก.ป.ให้จัดกำลังตำรวจกองปราบชุดใหญ่นำโดย พ.ต.อ.ธวัชชัย คำแหงพล ลงพื้นที่ทุกจุดเพื่อวิเคราะห์ความเชื่อมโยง โดยยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง ทั้งนี้บก.ป.รับผิดชอบประเด็นเรื่องปืน และกระสุนเป็นหลัก เบื้องต้นจากการประสานข้อมูลคาดว่าปืนที่ใช้ก่อเหตุผลิตในประเทศรัสเซีย ส่วนผู้ลงมือต้องเป็นผู้มีฝีมือและเชี่ยวชาญเรื่องปืน แต่ไม่ใช่มือปืนรับจ้างอาชีพ เนื่องจากมีลักษณะการก่อเหตุที่ใจเย็นกว่ามือปืนทั่วไป.

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2959

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 27 ต.ค. 56 เวลา 14:29:52
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี