หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
โทรทัศน์เวียดนามทำฉาว ปล่อยฉากสาวเปลือยอกทะลักจอ

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
โทรทัศน์เวียดนามทำฉาว ปล่อยฉากสาวเปลือยอกทะลักจอ
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 16 ธ.ค. 56 เวลา 09:19:02 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 


เอาให้สมจริง.. กวี่งจาง (Quynh Trang) ดาราละครโทรทัศน์ถูกผู้กำกับสั่งให้ถอดทั้งชั้นในและชั้นนอก เพื่อเข้าฉากชั่งน้ำหนักในรายการ "เรียลลตี้ทีวี" ทางสถานีโทรทัศน์ VTV6 นอกจากนั้นทริสเลือง (Trish Luong) เพื่อนนักแสดงสาวอีกคนหนึ่งก็ประสบชะตากรรมเดียวกัน ฉากสำคัญนี้ออกปรากฏต่อสายตาของชาวเวียดนามหลายล้านครอบครัวในคืนวันที่ 12 ธ.ค.ที่ผ่านมา หลายฝ่ายเรียกร้องให้ทางการตรวจสอบเป็นเหตุพลั้งเผลอหรือเป็นเจตนาเพื่อปั่น เรทติ้งให้รายการที่ผู้ชมบอกว่าค่อนข้างน่าเบื่อหน่ายนี้.

ASTVผู้จัดการออนไลน์ – ผู้ชมรายการเรียลลิตี้ทีวี (Reality TV) ทางสถานีโทรทัศน์ VTV6 ต่างรู้สึกอึดอัดกันถ้วนหน้าสัปดาห์นี้ เมื่อตอนล่าสุดในคืนวันที่ 12 ธ.ค.ที่ผ่านมาปล่อยภาพหนุ่มสาวเปลือยอกนุ่งเพียงชั้นในออกจอแบบโจ่งแจ้ง นัยว่าเพื่อสร้างเรทติ้งหลังจากรายการนี้เงียบเหงา เต็มไปด้วยบทซุบซิบนินทาแบบไร้สาระ หรือไม่ก็เต็มไปด้วยการกระแนะกระแหนกันระหว่างผู้แสดงซึ่งทำให้ผู้ชมทางบ้าน เริ่มเบื่อหน่าย
ตอนล่าสุดเป็นการแสดงความพยายามลดน้ำหนักของนักแสดง 4 คนเป็นชาย 2 หญิง 2 ซึ่งทั้งหมดจะต้องแข่งขันกันรีดน้ำหนักตัวลงให้ได้ 18 กิโลกรัม และแสดงแบบเรียลลิตี้ให้ผู้ชมได้เห็นขั้นตอนต่างๆ กรรมการในรายการนี้ได้สั่งให้คนทั้ง 4 ถอดเสื้อผ้าเหลือแต่ตัวล่างเป็นกางเกงขาสั้น โดยอ้างว่าเพื่อให้ได้น้ำหนักอันแท้จริงของทุกคนก่อนจะเริ่มการแข่งขันซึ่ง จะต้องใช้เวลาอีกหลายวัน

ตามรายงานของสำนักข่าวเกี่ยวดึ๊กเหวียดนาม หรือ "ข่าวการศึกษาเวียดนาม" แม้ผู้สร้างรายการเรียลลิตี้ทีวีจะแสดงให้เห็นว่าเนื้อหาตลอดจนภาพวิดีโอได้ ผ่านการตรวจและเซ็นเซอร์อย่างเข้มงวดก็ตาม แต่เมื่อออกจอจริง ก็ยังเหลือภาพล่อแหลมอยู่ในฉาก ซึ่งไม่เป็นการสมควรอย่างยิ่งเนื่องจากกลุ่มผู้ชมมีเด็กและเยาวชนรวมอยู่ ด้วยเช่นกัน

สำนักข่าวแห่งนี้กล่าวว่าในภาพนิ่งที่ส่งเผยแพร่ผ่านสื่อมวลชนต่างๆ ก่อนหน้านี้ ผู้สร้างได้ "เบลอร์" ส่วนที่ล่อแหลมต่างๆ ในฉากอื้อฉาวนี้เอาไว้ แต่ในวิดีโอจริงกลับไม่มีการเซ็นเซอร์

นักแสดงหญิงสองคนคือ ทริชเลือง กับถวี๋ห่า นั้นมีทั้งแอ็กชั่นในมุมเฉียงที่ปล่อยให้เป็นปทุมถัน กับอีกหลายฉากเป็นภาพเปลือยแผ่นหลังของทั้งสองคน ในขณะที่นักแสดงฝ่ายชายเปลือยท่อนบนและท่อนล่างสวมกางเกงใน ซึ่งไม่สมควรที่จะปล่อยฉากเช่นนี้ออกสู่สายตาของสาธารณชนในวงกว้างสำนักข่าว ของทางการกล่าว

ข่ายโทรทัศน์แห่งชาติเวียดนามเคยสร้างความอื้อฉาวมาหลายครั้งรวมทั้งเดือน มี.ค.ปีที่แล้ว ซึ่ง TVT3 ได้ปล่อยฉากที่ชายหนุ่มใช้ลิ้นเลียลงบนเนินอก หญิง สาวออกอากาศแบบโจ่งครึ่มในฉากหนึ่งของละครแบบ "ซิตคอม" ซึ่งได้สร้างความโกรธแค้นให้ชาวเวียดนามหลายล้านครัวเรือนทั่วประเทศ จนกระทั่งฝ่ายบริหารข่ายโทรทัศน์ดังกล่าวต้องออกจอขอโทษต่อสาธารณชนอย่าง เป็นทางการ

เดือน พ.ย.ที่ผ่านมา นักร้องนักแสดงและนางแบบสาวสวยคนหนึ่งเกิดชุดเลื่อนหลุดขณะแสดงเต้นระบำแบบ "บอลลีวูด" ทำให้อกข้างหนึ่งของเธอโผล่ออกจอ สำนักงานวัฒนธรรม กีฬาและการท่องเที่ยวนครโฮจิมินห์สั่งปรับดาราสาวเป็นเงิน 3.5 ล้านด่ง หรือประมาณ 165 ดอลลาร์สำหรับการกระทำความผิดครั้งแรก
.
เรียลลิตี้ตัวจริง
ภาพวิดีโอรายการ VTV6
2
3
4
5
6
7

โทรทัศน์เวียดนามวางกฎระเบียบอย่างเคร่งครัดในการป้องกันมิให้เกิดเหตุการณ์ แบบนี้ รวมทั้งกลางปี่ที่แล้วที่ได้การประกาศให้นักร้องนักแสดง นางแบบ หรือใครก็ตามที่จะออกรายการต่างๆ จะต้องแต่งกายให้เหมาะสม สุภาพเรียบร้อย ไม่แต่งยั่วยุ หรือสวมชุดกะรุ่งกะริ่งที่ดูไม่เป็นสุภาพชน และสถานีโทรทัศน์เวียดนามทุกช่องจะต้องไม่แพร่ภาพออกอากาศรายการที่นักร้อง นักแสดงแต่งกายไม่เหมาะสม

อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ครั้งล่าสุดนี้ไม่ใช่รายการสด หากเป็นรายการที่ถ่ายทำมาล่วงหน้าและผ่านขบวนการเซ็นเซอร์มาแล้ว ภาพเปลือยที่ปรากฏออกมาจึงทำให้ผู้ชมทางบ้านขุ่นเคืองอารมณ์อย่างยิ่ง

ขอบคุณที่มาจาก http://group.wunjun.com/srivichaishow/topic/541518-21124/

ไม่แสดงโฆษณา

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 10813

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 16 ธ.ค. 56 เวลา 09:19:02
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี