หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ แนะนำ !!!! Start Up ที่มาแรงที่สุดแห่งปี 2020 “บริษัท อัลทิมา ไลฟ์ จำกัด
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
พ่อเสือดำโชว์ขลังอีก น้ำมนต์กระฉอกบาตร

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
พ่อเสือดำโชว์ขลังอีก น้ำมนต์กระฉอกบาตร
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 01 ส.ค. 50 เวลา 09:58:55 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 31 ก.ค. ที่พระอุโบสถวัดเกริ่นกฐิน อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี ได้มีพิธีเทวาภิเษก พุทธาภิเษก จตุคามรามเทพ รุ่น “รักแม่” วาระที่ 5 มีเกจิอาจารย์มาร่วมอธิษฐานจิตหลายรูป อาทิ หลวงพ่อเพี้ยน วัดเกริ่นกฐิน หลวงพ่อทวีศักดิ์ หรืออดีตเสือดำ แห่งวัดศรีนวลธรรมวิมล กทม. ขณะที่หลวงพ่อทวีศักดิ์นั่งอุ้มบาตรบริกรรมคาถา ปรากฏว่าน้ำในบาตรกระฉอกขึ้นมากระจาย ต่อหน้าผู้เข้าร่วมพิธีจำนวนมาก รวมทั้งอดีตพระเอกดาวร้าย ดามพ์ ดัสกร และคณะ นอกจากนี้ ยังมีอดีตเสือใบและเสือมเหศวรเข้าร่วมพิธีด้วย 

ส่วนบนท้องฟ้าได้มีเครื่องบินขนาดเล็กติดสติกเกอร์ จตุคามรุ่น “รักแม่” มาบินวนเหนือพิธี โปรยข้าวตอกดอกไม้ทั่วบริเวณวัด สำหรับการจัดสร้างจตุคามรามเทพรุ่น “รักแม่” จัดสร้างโดยสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหมที่มี พล.ต.พยงค์ สุขมา ประจำสำนักพระราชวัง เป็นประธานจัดสร้างเพื่อหารายได้จัดซื้อเสื้อเกราะและเครื่องตรวจวัตถุระเบิดให้ภาคใต้ และเป็นทุนสนับสนุนกีฬาเยาวชนมุ่งสู่ทีมชาติ สำหรับพิธีพุทธาเทวาภิเษกจะมีอีก 4 วาระ รวมทั้งหมด 9 วาระ 

ที่สวนหลวง ร.9 อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ได้มีพิธีพุทธาภิเษกและกดพิมพ์นำฤกษ์องค์จตุคามฯรุ่น “ขุมทรัพย์เศรษฐี” โดยมีหลวงพ่อไข่ เกจิชื่อดังแห่งวัดลำนาว อ.บางขัน จ.นครศรีธรรมราช เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ ในงานมีอดีตพระเอกชื่อดัง สมบัติ เมทะนี และประชาชนร่วมพิธีเกือบ 1,000 คน ระหว่างทำพิธีได้ปรากฏพระอาทิตย์ ทรงกลดนานกว่า 1 ชม. สร้างความฮือฮาไปทั่วงาน

ด้านนายเกรียงไกร ชูศิลป์กุล นายกเทศมนตรีเทศบาล ต.กำแพงแสน จ.นครปฐม นายทรงพล ชูศิลป์กุล ส.อบจ.นครปฐม คณะกรรมการวัดกำแพงแสน ร่วมกันเปิดเผยถึงการสร้างจตุคามรามเทพ “รุ่นมหาเศรษฐี เจดีย์ใหญ่” ของวัดกำแพงแสน โดยหลวงปู่แผ้ว ปวโร อายุ 85 ปี แห่งวัดกำแพงแสน เป็นเจ้าพิธี หลวงพ่อทวีศักดิ์หรืออดีตเสือดำ วัดศรีนวลธรรมวิมล กทม. และหลวงปู่จำลอง อายุ 84 ปี วัดเจดีย์แดง จ.พระนครศรีอยุธยา ร่วมพิธีด้วย พร้อมทดลองใช้มีดกรีดหลัง แต่ไม่เข้านั้น ปรากฏว่าหลังข่าวสะพัดไปมีผู้แห่มาจองจตุคามฯรุ่นนี้อย่างไม่ขาดสาย 

ขณะเดียวกัน นายอำนาจ บุญวัฒน์ อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 21/3 หมู่ 5 ต.ท่าวาสุกรี อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา ลูกศิษย์คนใกล้ชิดหลวงปู่จำลอง เปิดเผยว่า ขณะนี้หลวงปู่จำลองอาพาธต้องการพักผ่อน และท่านจะยุติการปลุกเสกจตุคามรามเทพทั้งหมด ส่วนรุ่น “มหาเศรษฐี เจดีย์ใหญ่” ของวัดกำพงแสนเป็นรายสุดท้าย เนื่องจากหลังจากที่ตกเป็นข่าวกรณีหลวงปู่ใช้มีดกรีดหลังคนที่มาทดสอบ ปรากฏว่าได้รับคำเตือนจากพระผู้ใหญ่ว่าไม่เหมาะสม และหลวงปู่ได้ปลงอาบัติแล้วที่ทำเช่นนั้น

ส่วนนายสุกิจ สัตยเพริดพราย ประธานกลุ่มผู้สร้างจตุคามฯรุ่น “คัมภีร์เศรษฐี” เปิดเผยว่า จตุคามฯรุ่นนี้ ผ่านกรรมพิธีมาแล้ว 5 วาระ รวมทั้งพิธีที่เจดีย์ชเวดากอง ประเทศพม่า และที่วัดมัลวัตตะ ประเทศศรีลังกา พิธีกรรมยังอีก 2 ครั้งคือวันที่ 10 ส.ค.นี้ ที่วัดสวนหลวง อ.เมืองนครศรีธรรมราช และวันที่ 11 ส.ค.ที่วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร จ.นครศรีธรรมราช โดยมีสมเด็จพระสังฆราชศรีลังกา เสด็จเป็นองค์ประธานฝ่ายสงฆ์ และอาจารย์อ๊อด แห่งวัดสายไหม จะปลุกเสกเดี่ยวด้วย

ข่าวจาก ไทยรัฐ

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 4380

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 01 ส.ค. 50 เวลา 09:58:55
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี