หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
อดีตสก.ดังเปิดศึก คดีชนไก่ ชกพตท.หน้าแตก

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
อดีตสก.ดังเปิดศึก คดีชนไก่ ชกพตท.หน้าแตก
โพสต์โดย ตนข่าว เชียงใหม่ , วันที่ 27 ส.ค. 50 เวลา 06:11:26 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา14.30 น. วานนี้ (26 ส.ค.) พ.ต.ต.ธรรมนูญ วัฒนแสงประเสริฐ สารวัตรเวร สภ.อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายกันที่สนามชนไก่คลอง 5 ตั้งอยู่หมู่ 14 ต.บึงคำพร้อย อ.ลำลูกกา จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ประเวทย์ ต้นสมบูรณ์ ผกก. นำกำลังสายตรวจและฝ่ายสืบสวน ไปตรวจสอบ   ที่เกิดเหตุบริเวณสังเวียน 1 พบเซียนไก่ชนจำนวนมากยืนล้อมกรอบตะโกนต่อว่าชายคนหนึ่ง ทราบชื่อ พ.ต.ท.บัญชา คล้ายน้อย อายุ 42 ปี ตำแหน่งรอง ผกก.2 บก.ป. มีบาดแผลใต้ตาซ้ายแตกเลือดไหลซึม จึงเข้าไปห้ามปราม พร้อมแยกตัว พ.ต.ท.บัญชา นำส่ง รพ.ลำลูกกา ให้แพทย์เย็บ 3 เข็ม จากนั้นเชิญคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายไปสอบปากคำที่โรงพัก 

จากการสอบสวน พ.ต.ท.บัญชาให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชาให้ไปตรวจสอบสนามชนไก่ดังกล่าวว่ามีการกระทำผิดกฎหมาย ไม่ว่าจะเป็นพกพาอาวุธปืน ยาเสพติด รวมทั้งมีเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี เข้าไปหรือไม่ จึงแฝงตัวเป็นเซียนไก่ชนเข้าไปสังเกตการณ์ตั้งแต่ช่วงเช้า โดยนั่งดูไก่ชนที่สังเวียน 1 ตั้งแต่คู่ที่ 1 ถึงคู่ที่ 3 มีเซียนไก่เข้ามาประมาณ 4-5 ร้อยคน กระทั่งไก่ชนเริ่มคู่ที่ 4 หันไปเห็นว่ามีเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี เข้ามาในสนามชนไก่ จึงแสดงตัวเป็นตำรวจ พร้อมลงไปอุ้มไก่ในสังเวียนเพื่อให้หยุดเล่น สร้างความแตกตื่นตกใจให้กับบรรดาเซียนไก่ชน บางส่วนแตกฮือวิ่งหนีไป บางส่วนที่ยังเล่นได้เสียกันอยู่เกิดความโกรธแค้น เข้ามาโวยวายด่าทอด้วยถ้อยคำหยาบคาย จนมีการโต้เถียงกัน แล้วจังหวะนั้นได้ถูกนายการุณ หรือเก่ง โหสกุล อดีต ส.ก.เขตดอนเมือง และเป็นอดีตผู้สมัคร ส.ส.ดอนเมือง พรรคไทยรักไทย ที่ยืนอยู่ในกลุ่มเซียนพนัน ปรี่เข้ามาใช้ศีรษะโขกศีรษะ แล้วชกต่อยจนล้มกลิ้งก่อนที่คนอื่นๆจะเข้ามารุมสกรัมได้รับบาดเจ็บใต้ตาแตก สักพักก็มีคนห้ามปรามและตำรวจท้องที่ก็มาถึง  

ด้านนายวิรัช แสนสุข อายุ 42 ปี หนึ่งในเซียนไก่ที่อยู่ในเหตุการณ์ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ พ.ต.ท.บัญชา เข้ามาเล่นพนันชนไก่ตั้งแต่คู่แรกจนถึงคู่ที่ 3 โดยไม่มี ใครรู้ว่าเป็นตำรวจ ทราบว่าได้เงินไปประมาณ 4-5 หมื่นบาท จนกระทั่งถึงคู่ที่ 4 เป็นการชนไก่จาก อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี กับไก่จาก จ.ระยอง โดย พ.ต.ท.บัญชาถือหางฝ่ายไก่ชนจากหนองเสือที่เป็นต่อ หลังจากไก่ชนกันได้สักพัก ไก่จากหนองเสือเกิดอาการเพลี่ยงพล้ำทำท่าจะพ่ายแพ้ และหากไก่ตัวดังกล่าวแพ้ พ.ต.ท.บัญชาจะต้องเสียเงินพนันไม่ต่ำกว่า 5 แสนบาท พ.ต.ท.บัญชาจึงลงไปอุ้มไก่ในสังเวียนพร้อมแสดงตัวเป็นตำรวจ สร้างความไม่ พอใจให้กับเซียนไก่คนอื่นๆเป็นอย่างมาก จากนั้น พ.ต.ท. บัญชาได้โทรศัพท์เรียกลูกน้องมาอีก 4-5 คน ระหว่างนั้น นายการุณก็เข้าไปต่อว่า แต่ไม่มีการทำร้ายกันแน่นอน เพียงแค่ยื้อยุดฉุดกันไปมาเท่านั้น เพราะเซียนไก่ไม่พอใจที่ พ.ต.ท.บัญชาจะออกจากสนามไปโดยไม่ยอมจ่ายเงินที่เสียพนัน  

ส่วนนายศักดิ์สิทธิ์ ช่อผกา เจ้าของสนามชนไก่ คลอง 5 ยืนยันว่าสนามชนไก่ได้รับอนุญาตถูกต้องจาก ผวจ.ปทุมธานี มีทั้งหมด 15 สังเวียน ขณะเกิดเหตุมีไก่ ชนกัน 5 สังเวียน เหตุที่เกิดขึ้นแปลกใจว่าทำไม พ.ต.ท. บัญชาเข้ามาเล่นชนไก่ก่อนจึงค่อยแสดงตัวเป็นตำรวจ อีกทั้งยืนยันในสนามชนไก่ของตนไม่มีเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี เข้ามาอย่างแน่นอน 

ต่อมา พ.ต.อ.นันทชาติ ศุภมงคล รอง ผบก.ภ.จ. ปทุมธานี เดินทางมาร่วมสอบปากคำผู้เสียหาย จากนั้น เปิดเผยว่า พ.ต.ท.บัญชาแจ้งความดำเนินคดีกับนายการุณ โหสกุล อดีต ส.ก.เขตดอนเมือง ในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกาย และต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่ ทางพนักงานสอบสวนจะนัดคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายมาสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง ขณะเดียวกัน ได้มีบรรดาพ่อค้าแม่ค้าในสนามชนไก่ เข้ามาแจ้งความดำเนินคดี พ.ต.ท.บัญชา เพราะทำให้ได้รับความเสียหายและขายของไม่ได้ด้วย

ทีีมา ไทยรัฐ

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1390

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว เชียงใหม่ IP: Hide ip , วันที่ 27 ส.ค. 50 เวลา 06:11:26
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี