หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์คมชัดลึก
ข่าวจาก ที่นี่ดอทคอม

 


หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
บุกทลายกองถ่ายหนังโป๊ญี่ปุ่นริมหาดพัทยาใกล้วัดจิตตภาวันฯ

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
บุกทลายกองถ่ายหนังโป๊ญี่ปุ่นริมหาดพัทยาใกล้วัดจิตตภาวันฯ
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 06 ก.ย. 50 เวลา 12:52:56 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

ตำรวจ สภ.อ.บางละมุงโชว์ผลงานชิ้นโบว์แดง บุกทลายกองถ่ายหนังโป๊แดนปลาดิบ

ริมชายหาดพัทยา ใกล้กับวัด รวบผู้กำกับหนัง นักแสดง คนไทยร่วมเป็นพระเอก ยึดของกลางมูลค่ากว่า 7 แสนบาท (6กย.) เวลา 00.15 น. พ.ต.อ.สรายุทธ สงวนโภคัย ผกก.สภ.อ.บางละมุง พ.ต.ต.นิตย์ วิธินันทกิตต์ สว.สส. นำกำลังเจ้าหน้าตำรวจที่ฝ่ายสืบสวน กว่า 10 นาย ไปทำการซุ่มตรวจสอบดูกลุ่มชาวต่างชาติ ซึ่งมีพฤติกรรมผิดปกติบริเวณริมชายหาดพัทยา ข้างร้านอาหารทะเลตังเก ใกล้กับวัดจิตตภาวันวิทยาลัย ม.1 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งว่ากลุ่มชาวต่างชาติดังกล่าว มีการจัดตั้งกองถ่ายหนังโป๊
 

จากการตรวจสอบเบื้องต้น บริเวณดังกล่าว อยู่ติดริมหาดทะเล

มีการก่อสร้างที่พักแบบชั่วคราวเป็นกระต๊อบไม้ไผ่ มุงหลังคาใบจาก สร้างเรียงรายติดกัน 3 หลัง ถัดไปมีรถตู้จอดอยู่ 2 คัน อีกทั้งมีกลุ่มชาวต่างชาติและคนไทย กำลังยืนอยู่บริเวณกระต๊อบหลังที่ 1 โดยตำรวจได้เข้าไปตรวจสอบถึงตะลึงตาค้าง เมื่อพบว่าภายในกระต๊อบมีหญิงสาวเอเชียกับหนุ่มคนไทยกำลังแสดงการพลอดรักมีเพศสัมพันธ์อย่างสุดมันส์ โดยมีตากล้องคอยบันทึกเทปโทรศัพท์อยู่ข้าง ๆหลังจากที่ตำรวจได้เห็นภาพดังกล่าว จึงส่งสัญญาณให้กระจายกำลังปิดล้อมก่อนเข้าจับกุมทันที


 

 
โดยสามารถรวบนักแสดง ผู้กำกับ ตากล้อง ช่างไฟ และ ผู้ช่วยกองถ่าย ได้ทั้งสิ้น 11 คน

ทราบชื่อ คือ นายทาเคชิ มัตซิโอ๊ะ อายุ 58 ปี นายโยชิฮิโก๊ะ เทราต๊ะ อายุ 32 ปี นายไคโซะ วาทานาเบ๊ะ อายุ 55 ปี นายมาซายู กิ สุว่ะ อายุ 37 ปี นายนากามูระ เรียวตะ อายุ 24 นางสาวอายามิ มิสุโมโต๊ะ อายุ 20 ปี นางสาวโทโมเอะ โกคิตะ อายุ 21 ปี ซึ่งเป็นชาวญี่ปุ่น อีกทั้งมีคนไทยคือนายอ๊อด สังข์นุช อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 30 ม.2 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี นายประชา สวัสดี อายุ 17 ปี อยู่บ้านเลขที่ 42/11 ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี และ นายแสน พลรักษ์ษา อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 47 ม.6 ต.โคกสง่า อ.พล จ.ขอนแก่น

นอกจากนี้ ยังยึดของกลาง อุปกรณ์ถ่ายทำหนังได้จำนวนหลายรายการ

เป็นกล้องวีดีโอ 3 ตัวคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ก อุปกรณ์ฉากในการถ่ายทำหนัง อุปกรณ์ช่วยในการถ่ายทำสื่อลามก ถุงยาอนามัย เจลหล่อลื่น เอกสารเนื้อเรื่องและเอกสารอื่นๆ ประกอบการถ่ายทำวัตถุลามก และ เสื้อผ้าในการถ่ายทำสื่อลามก รวมมูลค่ากว่า 7 แสนบาท


นอกจากนี้ตำรวจได้ทำการตรวจสอบพบหลักฐานชิ้นสำคัญ

ซึ่งเป็นการยืนยันว่าเป็นการถ่ายทำหลังโป๊ เนื่องจากพบบทการแสดง ในลักษณะของเรื่อง มีหญิงสาวชาว ญี่ปุ่น 2 คน ซึ่งเป็นหน่วยแพทย์อาสา ประจำประเทศญี่ปุ่น เดินทางมาช่วยเหลือ ชาวบ้านในประเทศไทย และ ได้เกิดไปมีเพศสัมพันธ์ กับคนไทย ซึ่งมีอาชีพ เด็กเรือประมงที่ไม่เคยผ่านการมีเพศสัมพันธ์มาก่อน หนุ่มก่อสร้าง และ ปิดท้าย ผู้เฒ่าวัยชราซึ่งมีความต้องการทางเพศสูง ตำรวจจึงยึดไว้เป็นหลักฐาน


 

 
จากการสอบสวนเบื้องต้น นายทาเคชิ มัตซิโอ๊ะ อายุ 58 ปี ผู้กำกับฯ ให้การรับสารภาพว่า

เป็นผู้ดำเนินการถ่ายทำหนังโป๊จริง โดยมีสาวญี่ปุ่นเป็นนางเอก ได้รับค่าตัววันละ 2 หมื่นบาท ส่วนพระเอกเป็นคนไทย 3 คน ค่าตัววันละ 3 พันบาท ส่วนตนพร้อมทีมกองถ่าย ได้รับการว่าจ้างให้ถ่ายทำ จาก บริษัท เอส โอ ดี จำกัด ราคากว่า 3 ล้านบาท โดยเลือกหาดพัทยา เป็นจุดถ่ายทำ ก่อนถูกตำรวจไทยบุกทลายคากองถ่ายดังกล่าว
 

พ.ต.อ.สรายุทธ สงวนโภคัย ผกก.สภ.อ.บางละมุง เปิดเผยว่า

ที่มาการจับกุมครั้งนี้ สืบเนื่องมาจากชาวบ้านละแวกดังกล่าว พบชาวญี่ปุ่น 3-4 วันก่อน พร้อมอุปกรณ์การถ่ายทำหนัง ครั้งแรกที่พบคิดว่าเป็นการถ่ายหนังภาพยนตร์ทั่วไป เนื่องจากมีการจัดสถานที่สวยงาม อีกทั้งไม่มีใครคิดว่าจะถ่ายหนังโป๊ะ เพราะอยู่ใกล้วัดวาอาราม กระทั่งมีชาวบ้านแอบดู ก็พบเป็นการถ่ายหนังโป๊ะ และ มีคนไทยร่วมอยู่ด้วย มิหนำซ้ำ 1 ใน 3 นักแสดงคนไทยเป็นตำรวจอาสาประจำ สภ.อ.บางละมุง อีกด้วย


พ.ต.อ.สรายุทธ ผกก. กล่าวอีกว่า

ส่วนคดีนี้ ได้ตั้งข้อกล่าวหาเพื่อประสงค์ต่อการค้าหรือโดยการค้าเพื่อการจ่ายแจกหรือเพื่อการแสดงอวดแก่ประชาชน ร่วมกันทำ ผลิต มีไว้ หรือ นำเข้าหรือส่งออกซึ่งเอกสาร ภาพเขียน ภาพพิมพ์ รูปถ่ายภาพยนตร์ หรือสิ่งอื่นใดอันลามก โดยข้อกล่าวหาดังกล่าว มีโทษเพียง จำคุกไม่เกิน 3 ปี ปรับไม่เกิน 6,00 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ ในส่วนนี้หากมีการเผยแพร่โทษจะหนักมากว่านี้ โดยเบื้องต้น ตำรวจได้ทำการคุมควบผู้ต้องหาทั้งหมดเข้าห้องขัง ก่อนจะมีการนำตัวปรับที่ศาลจังหวัดพัทยาต่อไป


 
Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2699
แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 06 ก.ย. 50 เวลา 12:52:56
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 

ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี