หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ทลายกองถ่ายหนังโป๊ รวบยกทีมขณะเข้าฉากริมหาด

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ทลายกองถ่ายหนังโป๊ รวบยกทีมขณะเข้าฉากริมหาด
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 07 ก.ย. 50 เวลา 10:11:37 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 


          ทลายกองถ่ายหนังโป๊ฉาวจากแดนปลาดิบปักหลักถ่ายทำย่านพัทยา-นาเกลือ ตร. ล้อมจับขณะเดินกล้องบันทึกภาพฉากสยิวกิ้วสาวญี่ปุ่น-หนุ่มไทยคากระท่อม ล็อกผู้กำกับ ช่างภาพ ฝ่ายฉาก สาวญี่ปุ่นอิมพอร์ต 2 คน ชายไทย 3 คน รวม 11 คน ยึดของกลางเพียบ ผกก.ท้องที่ฉุน 1 ใน 3 หนุ่มไทยเป็น ตร.อาสา สั่งฟันไม่เลี้ยง สารภาพรับจ้าง 3 ล้านจากบริษัทดัง เลือกโลเกชั่นถ่าย 3 วันจนเกือบเสร็จ เผยเคยทำมาแล้ว 2 หน ส่งไปญี่ปุ่นปั๊มซีดี-ดีวีดีขายและออนไลน์ทางเน็ตด้วย

          ทลายกองถ่ายหนังโป๊ริมชายหาดดังระดับโลกครั้งนี้เปิดเผยเมื่อเวลา 00.15 น. วันที่ 6 ก.ย. พ.ต.อ.สรายุทธ สงวนโภคัย ผกก.สภ.อ.บางละมุง จ.ชลบุรี สืบทราบว่ามีชาวต่างชาติมาปักหลักถ่ายทำภาพยนตร์ริมชายหาดริมถนนสายพัทยา-นาเกลือ ข้างร้านอาหารทะเลตังเกและวัดจิตตภาวัน หมู่ที่ 1 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จึงพร้อมด้วย พ.ต.ต.นิตย์ วิธินันท กิตต์ สว.สส. และชุดสืบสวนรุดไปตรวจสอบ

         ในเบื้องต้นพบว่าบริเวณชายหาดถูกดัดแปลงโลเกชั่นให้กลายเป็นชุมชนขนาดย่อม มีการปลูกกระท่อมไม้ไผ่ยกพื้นสูง 50 ซม. ขนาดกว้าง 2 เมตรคูณ 2.5 เมตร จำนวน 3 หลัง เรียงรายติดกัน โดยมีทีมงานหลายคนนั่งเก้าอี้ชายหาดสาละวนทำงานกันด้วยสีหน้าคร่ำเคร่ง

          เจ้าหน้าที่บุกค้นกระท่อมหลังแรกถึงกับตะลึงงัน พบชายไทยสูงอายุ 1 คนกำลังร่วมรักกับหญิงสาววัยรุ่นผิวขาว 1 คน และมีชาย ชาวต่างชาติสูงอายุอีก 1 คน นั่งกำกับการแสดงด้วยสีหน้าจริงจัง ข้างกันมีช่างภาพอีก 1 คน ถือกล้องถ่ายวิดีโอคอยบันทึกภาพนักแสดงทุกอิริยา บถและมีทีมงานคอยจัดฉาก แสง สี ยืนอยู่ใกล้เคียงอีก 2-3 คน เจ้าหน้าที่จับกุมทั้งหมดรวม 11 คน ยึดของกลางกล้องวิดีโอ 3 เครื่อง ม้วน วิดีโอไฮไฟต์ 3 ม้วน ซึ่งบันทึกภาพร่วมเพศไว้บางส่วน อวัยวะเพศชายเทียม ถุงยางอนามัยดีวีดีลามก เอกสารเรื่องการถ่ายทำ 119 แผ่น คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก 2 เครื่อง ใบรับรองแพทย์และอุปกรณ์ประกอบฉากอีกหลายรายการนำตัวไปโรงพักทันที

          สำหรับผู้ต้องหาประกอบด้วย นายเทเคชิ มัตซึโอะ อายุ 58 ปี คนแปลบทและ ผู้กำกับการแสดง นายโยชิฮิโกะ เทราดะ อายุ 32 ปี ผู้ควบคุมการผลิต นายไคโซะ วาตานาเบ้ อายุ 55 ปี หัวหน้าฝ่ายจัดฉาก นายชิงโกะ โกบาริ อายุ 24 ปี ผู้ช่วยผู้ควบคุมการผลิต นายมาซายูกิ สุวะ อายุ 37 ปี ช่างภาพ น.ส.อายามิ มิสุโมโตะ อายุ 20 ปี และ น.ส.โทโมเอะ โกคิตะ อายุ 21 ปี นักแสดงสาวรับบทเป็น "นางเอก" นายนากามูระ เรียวตะ อายุ 24 ปี ช่างแต่งหน้า ทั้งหมดสัญชาติญี่ปุ่นและมีนักแสดงชาวไทย 3 คน ชื่อ นายแสน พลรักษ์ อายุ 50 ปี ภูมิลำเนาอยู่บ้านเลขที่ 47 หมู่ 6 ต.โคกสง่า อ.พล จ.ขอนแก่น นายอ๊อด สังข์นุช อายุ 32 ปีอยู่บ้านเลขที่ 30 หมู่ 2 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี และนายบอย (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี บ้านอยู่แถว ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

          สอบสวน นายทาเคชิ มัตซึโอะ ผู้กำกับการแสดง รับสารภาพเป็นภาษาไทยชัดเจนว่า ได้เข้ามาอาศัยในเมืองไทยนานกว่า 20 ปี รับจ้างนายทุนชาวญี่ปุ่นเจ้าของบริษัท เอส โอ ดี จำกัด ให้ถ่ายทำภาพยนตร์ลามกในพัทยาในราคา 3 ล้านบาท โดยเนื้อเรื่องเกี่ยวกับ 2 สาวชาวญี่ปุ่นเป็นแพทย์อาสาเข้ามาช่วยเหลือผู้ป่วยยากจนในประเทศไทยและมีสัมพันธ์กับลูกเรือประมงไทย วัยรุ่น ช่างก่อสร้างชาวไทยและหนุ่มใหญ่ชาวไทยแบบ 2 หญิง 3 ชาย หลังจากหาสถานที่อยู่หลายวัน เห็นกระท่อมข้างร้านอาหารวิวสวยดี จึงติดต่อเช่าจากเจ้าของชาวไทยในราคา 50,000 บาท และติดต่อให้นักแสดงสาวญี่ปุ่น 2 คนและทีมงานถ่ายภาพยนตร์เข้าเมืองไทยในฐานะนักท่องเที่ยว จากนั้นรับสมัครนักแสดงชาวไทยคัดเลือกได้ 3 คนคือ นายแสน รับบทเป็น "เฒ่าจอมหื่น" นายอ๊อด รับบทเป็น "ช่างก่อสร้าง" และนายบอยรับบทเป็น "ลูกเรือประมงวัยรุ่น"

          ผู้กำกับการแสดง ให้การด้วยว่า นักแสดงฝ่ายหญิงจะได้รับค่าตัววันละ 20,000 บาท ส่วนผู้ชายได้ค่าตัววันละ 2,000-3,000 บาท เริ่มถ่ายทำไปแล้ว 3 วัน โลเกชั่นใช้แถวชายหาด ใต้ต้นไม้ ในทะเล และในกระท่อม จนการถ่ายทำเสร็จไปเกือบ 80 เปอร์เซ็นต์ เหลือเพียงถ่ายเพิ่มเติมในบางจุดและฉากสุดท้ายในกระท่อมก็เป็นอันเสร็จสิ้น บังเอิญถูกตำรวจบุกเข้าจับกุมเสียก่อนซึ่งก่อนหน้านี้เคยมาถ่ายทำภาพยนตร์แบบนี้ มาแล้ว 2 ครั้งแถวชายทะเลพัทยา ส่งไปตัดต่อที่ญี่ปุ่นทำเป็นซีดีและดีวีดีขายทั่วโลกรวมทั้งประเทศไทยและยังเผยแพร่ทางอินเทอร์เน็ตด้วย

          ทางด้าน พ.ต.อ.สรายุทธ ผกก.สภ.อ. บางละมุง กล่าวว่า คดีนี้ขอขอบคุณชาวบ้านที่แจ้งเบาะแสเข้ามาทำให้สามารถจับกุมทีมงานถ่ายภาพยนตร์ลามกได้ทุกคน ในครั้งแรกเข้าไปตรวจสอบคิดว่าเป็นกองถ่ายภาพยนตร์ธรรมดา เห็นจัดฉากสวยงามแถมอยู่ใกล้วัด ไม่คิดว่าจะถ่ายหนังโป๊กัน ที่สำคัญ 1 ใน 3 นักแสดงชาวไทยเป็นตำรวจอาสาประจำโรงพักด้วย เห็นควรจะต้องจัดการขั้นเด็ดขาด โดยให้พนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหาร่วมกันทำ ผลิต มีไว้ หรือนำเข้าหรือส่งออกซึ่งเอกสาร ภาพเขียน ภาพพิมพ์ ภาพ ระบายสีรูปภาพ รูปถ่าย ภาพยนตร์หรือสิ่งอื่นใดอันลามกเพื่อประสงค์แห่งการค้า จ่ายแจกหรือเพื่อแสดงอวดแก่ประชาชนดำเนินคดีต่อไป

ข้อมูลจาก

ภาพประกอบจากหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

ข่าวจาก ไทยรัฐ

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 11555

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 07 ก.ย. 50 เวลา 10:11:37
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี