หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
มือฆ่า นศ.สาว ซมซานข้าม จว

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

 

 

ข่าวจาก ที่นี่ดอทคอม

 


มือฆ่า นศ.สาว ซมซานข้าม จว
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 15 ก.ย. 50 เวลา 09:54:00 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 
ภาพประกอบทางอินเตอร์เนต
 
จากเหตุสะเทือนขวัญ

น.ส.วัชรภรณ์ ใบยา หรือแอน อายุ 22 ปี นศ.ปี 2 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลูกสาวของนายวิโรจน์ ใบยานายก อบต.ยม อ.ท่าวังผา จ.น่าน ถูกแทงพรุนกว่า 20 แผล เสียชีวิตในหอพักไม่มีเลขที่ ถนนมหายศ ต.ในเวียง อ.เมืองน่าน เมื่อกลางดึกวันที่ 11 ก.ย.ที่ผ่านมา โดยคนร้ายยังขโมยโทรศัพท์มือถือ และรถ จยย.ของผู้ตายไปด้วย ตำรวจสงสัยเป็นฝีมือนายสิทธิกร โตไตร หรือบอล อายุ 23 ปี แฟนหนุ่ม สาเหตุเพราะความหึงหวง ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น
 

ความคืบหน้าของคดี เมื่อเวลาเที่ยงคืนวันที่ 13 ก.ย.

พ.ต.อ.วิโรจน์ วัชรัคกุล ผกก.สภ.อ.เมืองน่าน ได้เรียกประชุมชุดสืบสวนคลี่คลายคดี ประกอบด้วย พ.ต.ท.สุรพลตันธนสาร รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.ชุมพล วัฒวัณณ รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.ทวีศักดิ์ อยู่รักชาติ พงส.(สบ 3) เจ้าของคดี พ.ต.ท.สมศักดิ์ ผิวสลิด สว.สส. พ.ต.ท.ประจักร เพชรนิ่ม สวป. และ พ.ต.ต.สุวัฒน์ จินดาวรรณ สว.สป. หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจรวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ เสนอศาลจังหวัดน่านออกหมายจับนายสิทธิกรในข้อหาฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา และศาลอนุมัติหมายจับแล้ว
 

ต่อมาในช่วงดึกวันเดียวกัน

พ.ต.อ.วิโรจน์ วัชรัคกุล ผกก.สภ.อ.เมืองน่าน ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อ.เมืองแพร่ ว่า มีชายอ้างชื่อ พลทหารเรือสิทธิกร โตไตร อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2368/4 หมู่ 2 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี สังกัดหน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง ฐานทัพเรือสัตหีบ จ.ชลบุรี เข้ารักษาอาการบาดเจ็บจากการถูกแทงที่ รพ.แพร่ โดยอ้างว่าถูกกลุ่มวัยรุ่นที่ จ.แพร่ รุมทำร้าย โดยถูกแทงเข้าที่หลอดลมและตามร่างกายหลายแห่งได้รับบาดเจ็บสาหัส ภายหลังแพทย์ให้การรักษา และรอให้ตำรวจมาบันทึกปากคำตามขั้นตอน ปรากฏว่าพลทหารเรือสิทธิกร ได้หลบหนีออกจากโรงพยาบาล ตำรวจจึงสงสัยว่าอาจจะเป็นคนร้ายคนเดียวกับที่ฆ่า น.ส.วัชรภรณ์ ใบยา และกำลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจ สภ.อ.เมืองน่าน ขณะเดียวกันยังพบรถ จยย.ฮอนด้า เวฟ 100 สีน้ำเงิน ทะเบียน กนจ 517 น่าน ของผู้ตาย จอดทิ้งไว้ที่ร้านรับฝากรถ ภายในสถานีขนส่งจังหวัดแพร่อีกด้วย
 

หลังได้รับแจ้ง ดังนั้น พ.ต.ท.ทวีศักดิ์ อยู่รักชาติ พงส.(สบ 3) เจ้าของคดี และหัวหน้าชุดเฉพาะกิจคลี่คลายคดี นำกำลังออกไปตรวจสอบ พบว่า

เป็นผู้ต้องหาตามหมายจับจริง ขณะนี้ผู้ต้องหาหลบหนีขึ้นรถโดยสารสายกรุงเทพฯ-เชียงราย มุ่งหน้าเดินทางไปยัง จ.เชียงราย แล้ว โดยก่อนหน้านั้นนายสิทธิกรได้นำโทรศัพท์มือถือของ น.ส.วัชรภรณ์ ผู้ตาย ไปขายที่ร้านรับซื้อโทรศัพท์ แห่งหนึ่งใน จ.แพร่ เพื่อหาเงินใช้เป็นทุนในการหลบหนีครั้งนี้ด้วย เมื่อทราบรายละเอียด ดังนั้น พ.ต.ท.ทวีศักดิ์ จึงสั่งการให้ พ.ต.ต.สุวัฒน์ จินดาวรรณ สว.สป. สภ.อ.เมืองน่าน นำชุดสืบสวนอีกชุด ติดตามไปที่ จ.เชียงราย โดยประสานกับ สภ.อ.เมืองเชียงราย ให้ช่วยจับกุมนายสิทธิกร ซึ่งคาดว่าจะไปลงรถโดยสารที่ขนส่งจังหวัดเชียงราย

ต่อมาตำรวจ สภ.อ.เมืองเชียงราย แจ้งว่า

 สามารถจับกุมนายสิทธิกรขณะกำลังลงจากรถโดยสารคันดังกล่าวได้แล้ว พ.ต.ต. สุวัฒน์ไปรับตัวผู้ต้องหากลับมาสอบปากคำที่ สภ.อ.เมืองน่าน แต่ระหว่างเดินทางกลับนายสิทธิกรซึ่งได้รับบาดเจ็บจากการถูกแทงเข้าหลอดลม ทำให้มีเลือดออกมาก ต้องส่งเข้ารักษาที่ รพ.น่าน แพทย์รีบนำเข้าห้องผ่าตัดช่วยชีวิตเป็นการด่วน เมื่ออาการทุเลาแล้วจะให้ตำรวจนำตัวกลับไปควบคุมไว้ในห้องขังของ สภ.อ.น่าน ต่อไป
 

จากการสอบปากคำเบื้องต้น นายสิทธิกรให้การว่า

ได้ทำร้าย น.ส.วัชรภรณ์ จริง เนื่องจากถูกผู้ตายใช้มีดของกลางที่ตำรวจพบในที่เกิดเหตุแทงก่อน จึงต้องต่อสู้ป้องกันตัว ส่วนรายละเอียดของคดีจะไปให้การในชั้นศาลเท่านั้น ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่ทหาร จทบ.น่าน รับทราบเนื่องจากนายสิทธิกรได้หลบหนีการเกณฑ์ทหารด้วย

 
Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1704

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 15 ก.ย. 50 เวลา 09:54:00
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 

ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี