หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
2โหรดังทัก สิ้นปีบินตกอีก
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

 

 

ข่าวจาก ที่นี่ดอทคอม

 แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
2โหรดังทัก สิ้นปีบินตกอีก
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 18 ก.ย. 50 เวลา 15:13:36 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 
ชาวไทยทั้งประเทศยังร่วมเศร้าสลดใจในโศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นกับเครื่องบินของสายการบินโลว์คอสต์ “วัน-ทู-โก” ที่ลื่นไถลออกนอกรันเวย์
ขณะร่อนลงท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต แล้วพุ่งชนเนินดินจนเกิดไฟลุกท่วม ทำให้มีผู้โดยสารทั้งชาวไทยและต่างชาติเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก เหตุเกิดเมื่อเย็นวันที่ 16 ก.ย. เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถือเป็นอุบัติเหตุทางอากาศครั้งร้ายแรงอีกครั้ง และเคยถูกทำนายทายทักโดยหมอดูชื่อดังเมื่อต้นปีที่ผ่านมา โดยตรงกับคำพยากรณ์ของนายภิญโญ พงษ์เจริญ นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ ที่ได้ทำนายไว้ในการอภิปราย เรื่องโหราศาสตร์กับการเมือง และเศรษฐกิจไทยปี 2550

ซึ่งสถาบันพระปกเกล้าจัดขึ้น ที่โรงแรมรามาการ์เด้นส์ เมื่อวันที่ 25 ม.ค. ที่ผ่านมา  


ในการอภิปรายในวันดังกล่าว ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีการเชิญนักโหราศาสตร์ชื่อดังของประเทศหลายคน มาร่วมพยากรณ์ผ่าดวงเมือง ทั้งเรื่องเศรษฐกิจ การเมืองและเรื่องปากท้องของประชาชน โดยช่วงหนึ่งในการพยากรณ์ นายภิญโญ พงษ์เจริญ นายกสมาคมโหราศาสตร์ นานาชาติ ได้นำดวงเมืองไทยขึ้นทำนายว่า ในช่วงวันที่ 30 ก.ค.-25 ก.ย. จะเกิดอัคคีภัยครั้งใหญ่ที่ทำให้เกิดความเสียหายแก่ชีวิตทรัพย์สินมากมาย เนื่องจากในช่วงดังกล่าวเป็นวันที่เกตุ กุมราหู มฤตยู ในราศีกุมภ์ และเล็งเสาร์และอาทิตย์ ในราศีสิงห์ และให้ระวังวันที่ 15-17 ก.ย. จะเกิดภัยครั้งใหญ่ ซึ่งวันที่เครื่องบินของสายการบินวัน-ทู-โก ประสบอุบัติเหตุพุ่งชนภูเขาจนเกิดไฟไหม้ เมื่อ 16 ก.ย. อยู่ในช่วงวันที่มีการเตือนให้ระวังภัยครั้งใหญ่พอดี

 
 
 
นายภิญโญได้เปิดเผยเมื่อวันที่ 17 ก.ย. ถึงคำพยากรณ์เมื่อวันที่ 25 ม.ค. ว่า
มีคนที่ไปร่วมงานและเก็บคำพยากรณ์ไว้ โทรศัพท์มาสอบถามกันมาก เพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตรงกับที่ได้ทำนายไว้ โดยตนได้บอกไปว่าตั้งแต่เดือน มี.ค. จะมีอุบัติเหตุเครื่องบินตก จะมีเหตุไฟไหม้ เพราะดาวเสาร์ยกกำลังโดยโคจรยกเข้าราศีสิงห์ธาตุไฟ อาทิตย์ โคจรกุมดาวเสาร์ตรงราศีธาตุไฟ ขณะที่ราหู ธาตุลม โคจรอยู่ตรงราศีกุมภ์ ธาตุลม ร่วมกับพระเกตุและดาวมฤตยู ซึ่งเป็นอากาศธาตุ ประกอบกับวันที่ 15 ก.ย. ดาวอังคาร ซึ่งเป็นดาวอุบัติเหตุ ธาตุลม ได้โคจรเข้าสู่ราศีธาตุลม เมื่อดาวบาปเคราะห์ 4-5 ดวง โคจรสัมพันธ์กันในราศีธาตุลม และธาตุไฟ จึงทำนายได้ว่าจะเกิดอุบัติเหตุทางลม และไฟ จึงได้เตือนไว้ให้ระวังช่วงวันที่ 15-17 ก.ย. จะเกิดภัยใหญ่ ซึ่งเครื่องบินเป็นยานพาหนะทางอากาศที่เกี่ยวข้องกับลมด้วย และดาวชุดนี้กุมดาวเสาร์ ธาตุไฟ โคจรอยู่ตรงราศีสิงห์ เวลาเกิดอุบัติเหตุจึงมีไฟไหม้ 


นายภิญโญกล่าวว่า แม้เหตุการณ์ร้ายจะผ่านไปแล้วแต่ยังต้องระวัง

เพราะในช่วงนี้ดวงดาวโคจรช้า ราหูจะอยู่ที่ราศีกุมภ์ไปจนถึงเดือน เม.ย. 51 ดาวเสาร์จะอยู่ ต่อไปอีก 2 ปีครึ่ง ขณะที่ดาวอังคารโคจรวิปริต ตามปกติจะโคจรใน 1 ราศีแค่ 45 วัน แต่ครั้งนี้จะอยู่ตรงราศีเมถุนนานถึง 8 เดือน ขอให้ระวังช่วงวันที่ 15 ธ.ค. 2550-17 ม.ค. 2551 และระหว่างวันที่ 13 ก.พ.-15 มี.ค. 2551 พระอาทิตย์จรอยู่ตรงราศีธนูธาตุไฟ เล็งไปยังราศีเมถุน อาทิตย์เล็งอังคาร และเสาร์ยังเล็งราหูกับมฤตยู ดวงเมืองลัคนาอยู่ที่ราศีเมษ ดาวอังคารจะทับมฤตยูในราศีมิถุนในดวงเมือง ขณะที่อาทิตย์ทับพฤหัสบดีกับเสาร์ ดาวทุกดวงล้วนแต่เป็นดาวบาปเคราะห์ธาตุลมกับธาตุไฟมากันครบชุด และทำมุมค่อนข้างแปลก จึงขอให้ระวังเรื่องลมกับไฟ อุบัติเหตุทางอากาศอาจเกิดขึ้นได้อีก หรืออาจเปลี่ยนรูปแบบไปเป็นอย่างอื่น โดยเฉพาะเรื่องลมพายุช่วงเดือน พ.ย. ที่จะถึงนี้ จะค่อนข้างรุนแรงมากโดยเฉพาะฝั่งอ่าวไทย


ด้านนายปิโย จันทราภรณ์ หมอดูสัมผัสที่ 6 กล่าวว่า

ในการทำนายดวงชะตาต่างๆนั้นตนใช้วิธีนั่งสมาธิถือศีลและปฏิบัติธรรม โดยก่อนหน้านี้เคยทำนายไว้ว่า ช่วงเดือน มิ.ย.-ธ.ค.นี้ จะเกิดภัยทางอากาศขึ้น ซึ่งตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ก็เกิดเหตุเครื่องบินเล็กตกอยู่หลายครั้ง กระทั่งเกิดโศกนาฏกรรมนี้ขึ้น เหตุที่เป็นเช่นนี้เพราะว่าปี 2550 นั้นเลข 0 ถือเป็นเลขที่สูญเสีย ประกอบกับเป็นช่วงเวลาที่ครบรอบของดวงภัยพิบัติพอดี ที่สำคัญปลายปีนี้ในเดือน ธ.ค. จะเกิดเหตุการณ์อุบัติภัยทางอากาศที่รุนแรงขึ้นอีกครั้ง และจะหมดไปในเดือน มี.ค.ปีหน้า  นอกจากนี้ในช่วง


วันที่ 15-30 พ.ย. 2550 นี้ จะมีดาราเป็นชายเสียชีวิต หรือหากไม่มีดาราเสียชีวิต ก็จะมีดาราเตียงหักจนเกิดเป็นข่าวครึกโครมอีกครั้งหนึ่ง

และระหว่างวันที่ 5-30 พ.ย.นี้ จะเกิดภัยธรรมชาติ เช่น น้ำท่วม แผ่นดินไหว โดยเฉพาะตามแนวรอยเลื่อนศรีสวัสดิ์ที่มีเขื่อนตั้งอยู่ใกล้ใน จ.กาญจนบุรี ต้องระมัดระวังคอยตรวจสอบดูแลให้ดี อย่างไรก็ตาม ขอเตือนว่าไม่ว่าจะทำอะไร ควรตั้งตนอยู่ในความไม่ประมาท สร้างความดี รักกันสามัคคีกันให้มากๆ สังคมจะดีขึ้น แล้วทุกสิ่งทุกอย่างก็จะดีขึ้นเอง

 
Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1230
แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 18 ก.ย. 50 เวลา 15:13:36
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 

ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี