หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ฉุน"กิ๊ก" เก่าด่าแฟนสาว ยกพวกถล่มกลางซุ้มรถบั๊ม ตาย 1 สาหัส 1

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ฉุน"กิ๊ก" เก่าด่าแฟนสาว ยกพวกถล่มกลางซุ้มรถบั๊ม ตาย 1 สาหัส 1
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 19 ก.ย. 50 เวลา 11:29:10 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

เมื่อเวลา 01.20 น. วันที่ 18 ก.ย. 50 ร.ต.ต.วัชระ คำสุข ร้อยเวร สอบสวน สภ.อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งกลุ่มวัยรุ่นพร้อมอาวุธมีดและไม้ยกพวกตีกัน โดยมีผู้บาดเจ็บถูกมีดแทงอาการสาหัส 2 คน เหตุเกิดภายในซุ้มรถบั๊มคาร์ ของสวนสนุกเคลื่อนที่ ตั้งอยู่ใกล้เคียง ถนนสามแยก ตรงข้าม ค่ายมวยชื่อดัง “ศิษย์ยอดธง” หมู่ 1 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น จากนั้นจึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.สมชาย ยศสมบัติ รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.สัมฤทธิ์ ขุนชิต รอง ผกก.ป. พ.ต.ต.นิตย์ วิธินันทกิตติ์ สว.สส. และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์พัทยา

            ไปถึงที่เกิดเหตุพบภายในซุ้มรถบั๊มคาร์ มีคราบเลือดหยดเป็นทาง ส่าวนกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุแยกย้ายกันหลบหนีไปจนหมดแล้ว ส่วนผู้บาดเจ็บที่ถูกแทงนั้นวิ่งหนีเข้าไปหลบซ่อนตัวอยู่ในบ้านร้างใกล้เคียงที่เกิดเหตุจำนวน 2 คน ทราบชื่อต่อมา นายจักรพงษ์ โพธิ์วัน อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 148 หมู่ 4 ต.โคกสว่าง อ.หนองพอก จ.ร้อยเอ็ด มีบาดแผลถูกมีดแทงใต้ราวนมซ้าย 1 แห่ง แผลยาว 10 ซม. เลือดท่วมตัว ส่วนอีกคนชื่อ นายอุเทน ด้วยธาร อายุ 19 ปี พนักงานสวนช้างพัทยา ถูกมีดแทงที่หน้าท้องลำไส้ทะลักออกมาด้านนอก อาการทั้งคู่สาหัสมาก เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์พัทยา รีบนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลบางละมุง แต่ระหว่างทาง นายจักรพงษ์ ซึ่งถูกมีดแทงเข้าใต้ราวนมซ้ายคมมีดลึกตัดขั้วหัวใจ ทนพิษบาดแผลไม่ไหวสิ้นใจตายในที่สุด ส่วน นายอุเทน ซึ่งถูกแทงไส้ทะลักออกมาแพทย์ช่วยเยียวยาชีวิตเบื้องต้นก่อนจะรีบส่งตัวต่อไปยังโรงพยาบาลชลบุรีเพื่อให้แพทย์เชี่ยวชาญผ่าตัดรักษาทันที แต่อาการยังเป็นตายเท่ากัน

            ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนคลี่คลายคดีจนทราบว่า ทั้งสองฝ่ายทะเลาะกันเรื่องชู้สาว ส่วนกลุ่มผู้ก่อเหตุนั้นมีจำนวนกว่า 10 คน มีบ้านพักแห่งหนึ่งอยู่ในซอย ชัยพรวิถี 1/ 2 หรือซอยถั่วงอก ไม่ไกลจากจุดเกิดเหตุมากนัก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำกำลังไปตรวจสอบ และสามารถจับกุมตัวผู้ที่ร่วมก่อเหตุไว้ได้ขณะนอนพักอยู่ในบ้าน รวมจำนวน 10 คน แยกเป็นชาย 8 คน และ หญิงสาว 2 คน จากนั้นจึงนำตัวไปสอบสวนที่โรงพัก

           จากการสอบสวน นางสาว น้ำ (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี หนึ่งในผู้ต้องหา ซึ่งเป็นต้นเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด ให้การ ว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนพร้อมกับ แฟนหนุ่ม ชื่อ นายลำพูน ไม่ทราบนามสกุล พร้อมกับเพื่อนๆทั้งหมดกว่าสิบคน พากันไปเที่ยวที่งานสวนสนุกเคลื่อนที่ และพากันเต้นอยู่ขอบซุ้มรถบั๊มคาร์ดังกล่าว ก็ได้พบกับกลุ่ม ของ นายอุเทน ผู้บาดเจ็บ ที่ก่อนเคยเป็นอดีตกิ๊กหนุ่มคนเก่าแต่เลิกคบกันมาเกือบเดือน มาพร้อมกับเพื่อนๆประมาณ 6 คน เมื่อนายอุเทน เห็นตนมากับ นายลำพูน แฟนหนุ่ม ก็แสดงอาการไม่พอใจเกิดความหึงหวงและเดินเข้ามาด่าว่าที่ตนไปโกหกกว่าเลิกกับ นายลำพูน แฟนหนุ่มคนเก่าไปแล้ว แต่มาเห็นกับตาว่ายังกลับไปคบกันอีก ซึ่งถ้อยคำที่ นายอุเทน ด่าว่ารุนแรงนั้น ทำให้ นายลำพูน แฟนหนุ่มโกรธแค้น

               ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนได้แยกสอบปากคำกลุ่มวัยรุ่นที่ถูกจับกุมตัวมาทั้งหมด ทราบว่าทั้งหมดมีอาชีพก่อสร้างรับจ้างงานติดตั้งฝ้าเพดาน โดยทีแรกส่วนใหญ่ก็อ้างว่าไม่ได้อยู่ร่วมเหตุการณ์กลับมาบ้านก่อน แต่เจ้าหน้าที่ก็สอบเครียดกว่า 2 ชั่วโมง จนกระทั่งทราบว่าผู้ต้องหาชายที่ถูกจับกุมตัวมาทั้งหมดร่วมกันรุมกระทืบกลุ่มผู้ตาย และ 2 คนที่ถูกจับกุมตัวมานั้นมี นายวีระ พรมศรี หรือเพชร อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 44 หมู่ 2 ต.ทัพเสด็จ อ.ตาพระยา จ.สระแก้ว ให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงเปิดศึกนองเลือดขึ้นเอง ด้วยการต่อยหน้านายอุเทน และ นายนิรุต เอมสมบูรณ์ อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 134 หมู่ 2 ต.ทัพเสด็จ อ.ตาพระยา จ.สระแก้ว เป็นผู้ลงมือใช้ไล่มีดแทง นายจักรพงษ์ จนตาย ส่วนผู้ที่ร่วมก่อเหตุใช้อาวุธมีดไล่แทง นายอุเทน จนบาดเจ็บไส้ทะลักนั้น ยังหลบหนีไปได้อีกหลายคน ซึ่งในจำนวนหนี้มี นายลำพูน แฟนของ นางสาวน้ำ และ นายบังเดช หัวโจกในกลุ่ม ซึ่งเป็นผู้ที่นำอา

ข่าวจาก ทีทีที ออนไลน์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1316

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 19 ก.ย. 50 เวลา 11:29:10
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี