หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ แนะนำ !!!! Start Up ที่มาแรงที่สุดแห่งปี 2020 “บริษัท อัลทิมา ไลฟ์ จำกัด
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ม็อบฮือขับไล่ผอ.ตีนดุ-เตะก้านคอ"นร."ม.1

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ม็อบฮือขับไล่ผอ.ตีนดุ-เตะก้านคอ"นร."ม.1
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 12 ต.ค. 50 เวลา 12:27:32 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

เซติดผนัง พ่อแม่โร่ แจ้งตร.จับ เจ้าตัวโต้ แค่โดดถีบ

ชาวบ้านฮือขับไล่ผอ.โรงเรียน เตะก้าน คอ"น.ร."ชายชั้นม.1 พ่อเด็กพร้อมชาวบ้านนับร้อยคนประท้วงให้ผอ.เขตการศึกษากาญจนบุรีสั่งย้ายด่วนผอ.โรงเรียนวัดขุนไทยธาราราม หลังลูกชายโดนเตะก้านคอในห้องเรียน ต่อหน้าเพื่อนๆ เต็มห้อง เด็กระบุโดนผอ.เรียกไปเตือนเพราะไปนั่งเล่นบนอานรถมอเตอร์ไซค์ของครู ช่วงที่ผอ.กำลังอบรมอยู่ ก็แซวกันเองกับเพื่อน แต่ผอ.คิดว่าแซวครูเลยโดดเตะซอกคอจนเซไปชนผนังห้อง ก่อนผู้ปกครองพาไปแจ้งตร.เอาเรื่อง ตร.ระบุเรียกผอ.มาสอบแล้วยอมรับทำร้ายลูกศิษย์จริง แต่แค่ถีบ ไม่ได้เตะก้านคอ จึงเปรียบเทียบปรับ 500 บาท

เมื่อเวลา 09.00 น. ของวันที่ 11 ต.ค. ที่บริเวณหน้าสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษากาญจนบุรี เขต 1

มีกลุ่มชาวบ้านจากต.รางสาลี่ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี กว่า 100 คน นำโดยนายบุญลือ ศิริบุตร ผู้ปกครองของด.ช.นพฤทธิ์ ศิริบุตร อายุ 13 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/1 ร.ร.วัดขุนไทยธาราราม ได้มายืนรวมตัวกันเพื่อยื่นหนังสือร้องเรียนต่อนายจำนงค์ ยอดขำ ผอ.สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษากาญจนบุรี เขต 1 เรียกร้องให้สั่งย้ายนายประจินต์ เขียวชอุ่ม อายุ 54 ปี ผอ.ร.ร.วัดขุนไทยธารารามออกนอกพื้นที่ภายใน 24 ชั่วโมง และให้ลงโทษวินัยร้ายแรง

นายบุญลือกล่าวว่า การร้องเรียนให้ย้ายครั้งนี้ เพราะนายประจินต์มีพฤติกรรมทำร้ายด.ช.นพฤทธิ์

โดยเมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 2 ต.ค. ที่ผ่านมา ด.ช.นพฤทธิ์พร้อมเพื่อนร่วมชั้นได้ไปนั่งเล่นบนเบาะรถจักรยานยนต์ของบรรดาครูอาจารย์ที่จอดอยู่ที่หน้าอาคารเรียนในช่วงพักเที่ยง นายประจินต์เดินผ่านมาเห็นเข้า จึงได้เรียกกลุ่มเด็กนักเรียนไปที่ห้องผอ.ว่ากล่าวตักเตือนเรื่องที่ไปนั่งเล่นบนเบาะรถจักรยานยนต์ ทำให้รถล้มและเสียหาย ซึ่งนายประจินต์ยังพูดว่าหากรถจักรยานยนต์เป็นรถของครู ใครมานั่งจะถีบให้ล้มทั้งรถทั้งคนเลย
 
นายบุญลือกล่าวว่า ระหว่างที่นายประจินต์กำลังพูดว่ากล่าวนักเรียนอยู่นั้น มีเพื่อนนักเรียนคนหนึ่งพูดแซวเล่นๆ เบาๆ ว่าจะเล่นงานผอ.โรงเรียน

ลูกชายของตนได้ยินเข้าจึงพูดแซวเพื่อนว่า "เออ..พ่อคนเก่ง" นายประจินต์เมื่อได้ยินดังนั้นจึงคิดว่าลูกชายของตนพูดแซวและท้าทายต่อหน้าเพื่อนๆ จึงเดินตรงเข้าไปกระชากคอเสื้อแล้วเตะก้านคอด้านขวา 1 ครั้งจนร่างของลูกชายของตนเซไปกระแทกฝาผนังห้อง ต่อหน้าเพื่อนร่วมชั้นเรียนจำนวนกว่า 50 คน

นายบุญลือกล่าวว่า หลังลูกชายเดินทางกลับจากโรงเรียนมาถึงบ้าน ได้มาเล่าให้ตนฟังพร้อมทั้งเปิดคอเสื้อดูพบว่ามีรอยเขียวช้ำ

จึงสอบถามเพื่อนๆ ของลูกชายทุกคนต่างบอกว่าเป็นความจริงทุกประการ ตนจึงพาลูกชายเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับตำรวจที่สภ.อ.ท่าม่วง เมื่อวันที่ 4 ต.ค.ที่ผ่านมา สิ่งที่ตนและชาวบ้านต้องการคือขอให้ย้ายนายประจินต์ออกนอกพื้นที่ภายใน 24 ชั่วโมง และขอให้ผู้บังคับบัญชาลงโทษทางวินัยขั้นร้ายแรงกับนายประจินต์ด้วย

ด้านนายจำนงค์ ยอดขำ ผอ.สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษากาญจนบุรี เขต 1 กล่าวว่า

เกี่ยวกับเรื่องนี้ตนไม่ได้นิ่งนอนใจ หลังรับเรื่องราวร้องทุกข์จากกลุ่มชาวบ้านและผู้ปกครองแล้วก็จะรีบดำเนินการตั้งคณะกรรมการขึ้นมาสอบสวนข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นภายใน 15 วัน หากพบว่าเป็นจริงก็จะดำเนินการลงโทษตามวินัยต่อไป ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ต.ศิริ สุขสวาท ผงส. (สบ2) สภ.อ.ท่าม่วง เจ้าของคดีดังกล่าว เปิดเผยว่า หลังจากที่ผู้ปกครองด.ช.นพฤทธิ์มาแจ้งความ ตนจึงได้เชิญนายประจินต์ให้การในเบื้องต้น โดยนายประจินต์ให้การว่าได้เรียกเด็กนักเรียนมาตักเตือนว่าอย่าไปนั่งบนรถจักรยานยนต์ของครู เนื่องจากมีสิ่งของหายไปบ่อย หลังจากที่ผอ.พูดเตือนเด็กที่นั่งอยู่ในกลุ่มเสร็จได้หันหลังเพื่อเดินกลับไป เป็นจังหวะที่เด็กนักเรียนคนดังกล่าวได้พูดออกมาว่า "มึงเก่ง" เมื่อนายประจินต์ได้ยินดังนั้นจึงโมโห ใช้เท้าถีบที่ตัวเด็กขณะนั่งอยู่จนล้ม ซึ่งนายประจินต์ยอมรับว่าเป็นคนทำ จึงทำการเปรียบเทียบปรับเป็นเงิน 500 บาทไป ความจริงเด็กนักเรียนคนดังกล่าวไปพูดว่าเพื่อน แต่นายประจินต์เข้าใจผิด ด้วยความโมโหจึงบันดาลโทสะถีบนักเรียน

พ.ต.ต.ศิริกล่าวว่า จากการสอบสวนอย่างละเอียด ผอ.ประจินต์ยอมรับว่าเกิดบันดาลโทสะและได้ใช้เท้าถีบด.ช.นพฤทธิ์จริง

เพราะระหว่างที่กำลังอบรมเด็กนักเรียนทั้ง 2 ห้องอยู่นั้น ด.ช.นพฤทธิ์พูดแซวในลักษณะท้าทาย จึงบันดาลโทสะใช้เท้าถีบเด็กไป 1 ที ไม่ได้เตะก้านคอ นอกจากนี้ ผอ.ประจินต์ยังให้การด้วยว่าสุดทนจริงๆ ขนาดเป็นผอ.ถูกเด็กนักเรียนแซวและท้าทาย เด็กกลุ่มนี้เคยโดนทำทัณฑ์บนมาแล้ว เคยเรียกผู้ปกครองมาว่ากล่าวตักเตือน และให้พักการเรียนเรื่องแอบสูบบุหรี่ในโรงเรียนด้วย เคยว่ากล่าวตักเตือนก็ไม่เคยเชื่อฟัง
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์ข่าวสด

ข่าวจาก ที่นี่ดอทคอม

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1796

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 12 ต.ค. 50 เวลา 12:27:32
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี