หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ตะลึง"คลิป"แก๊งยาบ้า "เสพ"โชว์! "สาวสวย"มั่วปาร์ตี้

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ตะลึง"คลิป"แก๊งยาบ้า "เสพ"โชว์! "สาวสวย"มั่วปาร์ตี้
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 13 ต.ค. 50 เวลา 10:23:45 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 


             บุกทลายแหล่งขายยาเสพติดรายใหญ่เมืองกรุงเก่า ใช้คอนโดฯเป็นจุดซื้อขายโดยบางครั้งจัดปาร์ตี้ยาไอซ์-ยาบ้า บริการลูกค้าด้วย รวบไว้ได้ 2 คนพร้อมของกลางอุปกรณ์การเสพเพียบ ตะลึงพบมือถือ 6 เครื่อง ภายในมีคลิปวิดีโอขั้นตอนการบรรจุยาบ้า การเสพ และจัดปาร์ตี้โดยมีสาวๆ หน้าตาดีร่วมมั่วอยู่ด้วย ผู้ต้องหาสารภาพขับรถไปรับของมาจากตลาดโรงเกลือ จ.สระแก้ว จากนั้นนำมาแยกใส่ถุงขายให้ลูกค้าทั้งกรุงเทพฯ และอยุธยา เร่งขยายผลถึงคนในคลิปวิดีโอลามกมาดำเนินคดีให้หมด

             จับแก๊งยาบ้าพร้อมคลิปวิดีโอครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 01.30 น.วันที่ 12 ต.ค. ร.ต.อ.รามณรงค์ บุญเกิด รองสว.กลุ่มงานสืบสวน บก.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา สืบทราบว่ามีการแอบจำหน่ายยาไอซ์ ยาบ้า และจัดปาร์ตี้ ภายในห้องเลขที่ 908 โรจนะคอนโด ริมถนนสายเอเชีย ต.คลองสวนพลู อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา อยู่บ่อยครั้ง จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบพบนายไตรรงค์ ศรีงาม อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 25/2 ม.5 ต.สนับทึบ อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา และนายเพิ่มพูน ประมูลศิลป์ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 31/1 ม.6 ต.คชสิทธิ์ อ.หนองแค จ.สระบุรี อยู่ภายในห้อง ตรวจค้นพบอุปกรณ์เสพยาไอซ์และยาบ้ารวม 8 ชุด อาวุธปืนสั้นไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก พร้อมกระสุน 9 นัด โทรศัพท์มือถือ 6 เครื่อง ซองพลาสติกบรรจุยาไอซ์จำนวนมาก บัญชีเงินฝาก 2 เล่ม มีเงินไหลหมุนเวียนหลายแสนบาท จึงยึดไว้เป็นหลักฐาน

             อย่างไรก็ตามจากการตรวจค้นไม่พบยาเสพติด แต่จากการตรวจสอบภายในโทรศัพท์มือถือของกลางที่ยึดมาได้ เจ้าหน้าที่ต้องตกตะลึงเมื่อพบคลิปวิดีโอบันทึกขั้นตอนบรรจุยาบ้าไว้เตรียมจำหน่าย และพบกลุ่มคนที่ร่วมขบวนการเสพยาและร่วมวงปาร์ตี้ยาไอซ์อีกหลายคน โดยมีหญิงสาวหน้าตาดีรวมอยู่ด้วย

             จากการสอบสวนผู้ต้องหารับสารภาพว่า ลักลอบจำหน่ายยาบ้าให้กับกลุ่มวัยรุ่นมานานแล้ว ส่วนใหญ่จะมีลูกค้ามาเสพที่ห้อง ซึ่งก่อนหน้าที่ตำรวจจะเข้าจับกุมได้จำหน่ายให้ลูกค้าไปหมดแล้วเหลือไว้เสพเท่านั้นและเสพไปจนหมดแล้ว เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไปตรวจปัสสาวะพบว่ามีสารเสพติด จึงควบคุมตัวดำเนินคดี และขยายผลไปยังกลุ่มบุคคลในวิดีโอคลิปต่อไป

             พ.ต.ท.เสริมศักดิ์ รุ่งเรือง รองผกก.กลุ่มงานสืบสวนภ.จว.พระนครศรีอยุธยา กล่าวว่า หากพบหลักฐานซึ่งเป็นคลิปวิดีโอที่ปรากฏในมือถือเป็นภาพขณะกำลังบรรจุยาเสพติดและเสพยา เจ้าหน้าที่ต้องดำเนินการสอบสวนสืบสวนขยายผลว่าภาพที่ปรากฏนั้นมีที่มาที่ไปอย่างไร เนื่องจากไม่ได้จับกุมอย่างจะจะ ทำให้ภาพที่เราเห็นยังไม่สามารถที่จะพิสูจน์ได้ชัดเจน เรื่องนี้อยู่ที่พนักงานสอบสวนที่จะต้องสอบสวนผู้ที่เกี่ยวข้อง เพื่อเสนอต่อศาลให้พิจารณาในการขออนุมัติออกหมายจับ ขั้นตอนนี้ขึ้นอยู่ที่ว่าพยานจะให้ความร่วมมือเพื่อเป็นแนวทางในการจับกุมบุคคลที่ปรากฏในคลิปวิดีโอหรือไม่

             ขณะที่ร.ต.อ.รามณรงค์ กล่าวว่า คดีนี้เป็นการทำงานร่วมกันภายหลังได้รับประสานงานจากตำรวจสภ.อ.หนองแค จ.สระบุรี และสภ.อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี แจ้งเบาะแสว่าจะมีกลุ่มพ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่นำยาเสพติดมาส่งขายให้กับนักเสพในพระนครศรีอยุธยา รวมทั้งจัดปาร์ตี้ขึ้น จึงกระจายกำลังออกหาข่าว กระทั่งเข้าตรวจค้นคอนโดต้องสงสัยพบผู้ต้องหาและโทรศัพท์มือถือภายในมีคลิปการเสพยาและการบรรจุยาเสพติด

             "ภาพที่ปรากฏในคลิปวิดีโออยู่ระหว่างขยายผลว่าเป็นภาพที่บันทึกจากที่ไหน แต่ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าภาพดังกล่าวจะดำเนินคดีได้หรือไม่ ขึ้นอยู่กับผู้ต้องหาที่จับกุมได้จะให้ความร่วมมือกับทางเจ้าหน้าที่ เพื่อนำไปเป็นแนวทางในการสืบสวนขยายผลจับกุมต่อไป ซึ่งแก๊งนี้มีนายไตรรงค์ เป็นหัวหน้าแก๊ง จะขับรถไปรับยาเสพติดชนิดต่างๆ กับเอเยนต์ที่ตลาดโรงเกลือ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว แล้วนำมาแยกบรรจุเพื่อขายให้กับนักเสพในกรุงเทพฯ และจังหวัดใกล้เคียง" ร.ต.อ.รามณรงค์ กล่าว


ข้อมูลจาก

ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

ข่าวจาก กระปุกดอทคอม

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 5927

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 13 ต.ค. 50 เวลา 10:23:45
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี