หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ฆ่าข่มขืนสาวสวยหมกคอนโดฯ

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ฆ่าข่มขืนสาวสวยหมกคอนโดฯ
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 16 ต.ค. 50 เวลา 10:05:21 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

กำลังจะเรียน ป.โท ‘โปลิศ’พุ่งเป้ากลุ่มหนุ่มๆที่มาติดพัน

ฆาตกรโหดบุกคอนโดมิเนียมดังซอยวัชรพลฆ่าข่มขืนสาวคิวซีบริษัทอิเล็กทรอนิกส์ หมอนกดหน้าขาดใจตายเปลือยคาเตียง น้องสาวผู้ตายเกิดเอะใจติดต่อไม่ได้หลายวัน กลับมาห้อง ผงะศพอืดอยู่บนเตียง เผย ปกติพักอยู่ด้วยกัน แต่เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา   ขออนุญาตพี่สาวไปติวหนังสือบ้านเพื่อนเพื่อเตรียม ตัวสอบ ระหว่างนั้นเพื่อนของพี่สาวโทรฯ เข้ามาถามตลอดว่า ทำไมพี่สาวไม่มาทำงานบ้าง ไม่ไปสอบปริญญาโทบ้าง แถมพอโทรฯ กลับมาเช็กเองก็ไม่มีใครรับสาย เจ้าหน้าที่ตั้งประเด็นชู้สาว คาดผู้ตายรู้จักคนร้ายดี เพราะทรัพย์สินในห้องยังอยู่ครบ นำโน้ตบุ๊กไปตรวจสอบ หาข้อมูล "แชต" พร้อมเรียกตัวแฟนหนุ่มจากเมืองตรังมาสอบด่วน 
 
ฆ่าข่มขืนพนักงานสาวคิวซีบริษัทสินค้าอิเล็กทรอนิกส์รายนี้ ถูกเปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา  11.30 น. วันที่ 15 ต.ค.

พ.ต.ท.คารม พรมคุณ พนักงานสอบสวน (สบ 3) สน.คันนายาว รับแจ้งเหตุพบศพหญิงสาวถูกฆาตกรรมภายในห้องพักเลขที่ 32/265 อาคาร 9 ถนอมมิตรพาร์คคอนโดมิเนียม ซอยวัชรพล ถนนรามอินทรา แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน ไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.เจริญ ศรีศศลักษณ์ รอง ผบก.น.2 พ.ต.อ.หาญ เลิศทวีวิทย์ ผกก.สน.คันนายาว พ.ต.ท.ศักดิ์ชาย สุวรรณนุกูล สว.สส.ฯ เจ้าหน้าที่สายตรวจ ฝ่ายสืบสวน แพทย์นิติเวช เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) และพนักงานมูลนิธิร่วมกตัญญู
 
ที่เกิดเหตุอยู่บนชั้น 8 ของคอนโดมิเนียมดังกล่าว ภายในห้องซึ่งยังเปิดไฟ และเครื่องปรับอากาศเย็นฉ่ำ พบศพ น.ส.พัชรียา อินต๊ะสุข อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 31 หมู่ 5 ต.เวียงทอง อ.สูงเม่น จ.แพร่ นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน สภาพศพขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นไปทั่ว สวมเสื้อยืดคอกลมสีขาว ถูกถลกขึ้นไปถึงเนินอก ท่อนล่างเปลือยเปล่าลักษณะคล้ายถูกข่มขืน มีหมอนสีชมพูปิดทับใบหน้าอยู่ ที่ลำคอเขียวคล้ำ ไม่มีบาดแผลอื่น ๆ แพทย์ระบุว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2-3 วัน

นอกจากนี้ภายในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ส่วนทรัพย์สินของผู้ตาย อาทิ คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก กล้องถ่ายรูปดิจิตอล โทรศัพท์มือถือ ยังอยู่ครบ คนร้ายไม่ได้หยิบไปเลยแม้แต่ชิ้นเดียว ส่วนประตูหน้าต่างก็ไม่มีร่องรอยถูกงัดแงะ เจ้าหน้าที่ พฐ.ต้องเก็บลายนิ้วมือแฝงไปตรวจสอบ
ภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ต
สอบสวน น.ส.พัชราภรณ์ อินต๊ะสุข อายุ 20 ปี น้องสาวของผู้ตาย ให้การน้ำตานองหน้าว่า

ตนเป็น นศ. มศว วิทยาเขตองครักษ์ จ.นครนายก ส่วนผู้ตายทำงานในตำแหน่งพนักงานตรวจสอบคุณภาพสินค้า หรือคิวซี บริษัท เอ็นอีซี-โทคิน อิเลกทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทเกี่ยวกับผลิตอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็ก ทรอนิกส์ อยู่ที่นิคมอุตสาหกรรมนวนคร โครงการ 2 อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จบการศึกษามาแล้ว 2 ปี จากคณะวิทยาศาสตร์ เอกวิชาเคมี สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้า วิทยาเขตบางมด ห้องที่ เกิดเหตุนี้ เช่าอาศัยอยู่ด้วยกัน

แต่เนื่องจากเมื่อวันเสาร์ที่ 13 ต.ค.ที่ผ่านมา ตนต้องสอบเก็บคะแนนวิชาหนึ่ง เลยขออนุญาตไปนอนบ้านเพื่อนเพื่อติวหนังสือตั้งแต่เช้าวันศุกร์ที่ 12 ต.ค. ส่วนพี่สาวก็ต้องไปทำงานเช่นกัน กระทั่งช่วงเที่ยงวันเดียวกัน เพื่อนคนหนึ่งของพี่สาวโทรศัพท์มาหาตนถามว่า   "ทำไมพี่สาวไม่มาทำงาน" ตนนึกสงสัย เลยโทรศัพท์กลับมาหาพี่สาว ทั้งโทรฯ เข้าห้องและโทรศัพท์มือถือ ก็ไม่มีคนรับสาย ทีแรกคิดว่าพี่สาวคงไปทำธุระที่ไหน จึงไม่ได้สนใจอะไร
 
น.ส.พัชราภรณ์ กล่าวต่อว่า

กระทั่งเช้าวันเสาร์ เพื่อนของพี่สาวโทรศัพท์มาถามอีกครั้งว่า พี่สาวไม่ไปสอบวัดผล เพื่อเตรียมตัวสอบเข้าปริญญาโท มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ตนก็เริ่มสงสัยว่าทำไมถึงไม่ไปสอบ ทั้งที่เขาเป็นคนรักเรียนมาก แถมโทรศัพท์ก็ไม่รับสายเป็นสิบครั้งแล้ว เลยเริ่มนึกเอะใจว่าอาจจะเกิดเหตุร้าย จนเช้าวันจันทร์ตนสอบเสร็จจึงกลับมาที่ห้อง แต่ก็ต้องมาพบว่าพี่สาว  กลายเป็นศพถูกฆ่าไปแล้ว

ตอนนี้บิดาของตนคือ ด.ต.สถิต อินต๊ะสุข รับราชการอยู่ที่ สภ.อ.เมืองแพร่ ทราบข่าวแล้วและกำลังเดินทางมาดูศพพี่สาว สำหรับพี่สาวตนไม่ทราบว่ามีปัญหาส่วนตัวอะไรหรือไม่ เพราะพี่ไม่เคยปรึกษาอะไรเลย อย่างไรก็ตาม ตามแนวทางการสืบสวนทราบว่าผู้ตายมีแฟนชื่อนายวิพัฒน์ หรือป้อม ไทรงาม อายุ 31 ปี รุ่นพี่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย นายวิพัฒน์เรียนอยู่คณะวิศวกรรมศาสตร์ ทำงานอยู่ที่ จ.ตรัง ขณะนี้อยู่ระหว่างเชิญตัวมาสอบสวนที่กรุงเทพฯ
 
พ.ต.อ.หาญ ผกก.สน.คันนายาว กล่าวว่า

คาดว่าคนร้ายน่าจะรู้จักผู้ตายเป็นอย่างดี เพราะเข้า-ออกห้องของผู้ตายได้เป็นปกติ อาจถึงขั้นสนิทสนมกัน ส่วนสาเหตุน่าจะมาจากเรื่องชู้สาว เพราะผู้ตายเป็นคนหน้าตาดี ทราบว่ามีแฟนมีกิ๊กหลายคน ประกอบกับทรัพย์สินมีค่าของผู้ตายหลายอย่างยังอยู่ครบ หมายความว่าคนร้ายไม่ได้ประสงค์ต่อทรัพย์เลย เมื่อดูจากสภาพศพและที่เกิดเหตุ คนร้ายอาจจะข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ก่อน แล้วจึงบีบคอ เอาหมอนปิดศีรษะจนขาดใจตาย แต่ก็ต้องส่งศพชันสูตรเพื่อหาร่องรอยการถูกข่มขืนอีกครั้ง น่าจะรู้ผลได้เร็ววันนี้

เบื้องต้น สั่งการให้จนท.ฝ่ายสืบสวน นำคอมพิวเตอร์ของผู้ตายไปตรวจสอบว่ามีข้อมูลอะไรบ้าง เพราะผู้ตายชอบเล่นแชตในเว็บไซต์ เอ็มเอสเอ็น อาจเป็นหนุ่ม ๆ ในโลกไซเบอร์ที่เข้ามาติดพันเป็นฆาตกรก็ได้
 
รายงานข่าวแจ้งว่า จากการตรวจสอบคอมพิวเตอร์ของผู้ตายพบว่า

ผู้ตายได้ใช้คอมพิว เตอร์ครั้งสุดท้ายเมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 12 ต.ค.ที่ผ่านมา โดยขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่กำลังติดต่อเพื่อนสนิทของผู้ตายที่ชื่อ "ตูน" มาสอบสวนหาสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้ เพราะเพื่อนสนิทของผู้ตายคนนี้เป็นผู้ที่รู้เรื่องส่วนตัวของผู้ตายเป็นอย่างดี นอกจากนี้จากการสอบสวนบุคคลใกล้ชิด ทราบว่าผู้ตายมีผู้ชายมาติดพันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากผู้ตายมีหน้าตาและอัธยาศัยดี.
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์เดลินิวส์

ข่าวจาก ที่นี่ดอทคอม

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 3302

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 16 ต.ค. 50 เวลา 10:05:21
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี