หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ผ้าพันคอราคาถูก ราคาส่ง เชียงใหม่ ลำพูน

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
คลิปHD ระทึก! ..ยิงสกัดเจ้าแม่ค้ายา ซิ่งหนีชนยับ 5 คันรวด อ้อนให้ทำอะไรก็ได้

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
คลิปHD ระทึก! ..ยิงสกัดเจ้าแม่ค้ายา ซิ่งหนีชนยับ 5 คันรวด อ้อนให้ทำอะไรก็ได้
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 12 ก.ค. 59 เวลา 22:05:44 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVVลิงก์ผู้สนับสนุน
ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 

***สุดระทึก..จนท.ฝ่ายปกครองสัตหีบ ล้อมจับเจ้าแม่ค้ายานรกฉายา เอ็ม หนองปรือ ซิ่งหนีแหกวงล้อมชนพังยับ 5 คันรวด จนท.เจ็บ 1 นาย ก่อนจนมุมคากอกล้วย ยึดยาบ้ากว่า 600 เม็ด กลับไปใช้ชีวิตในคุกตามเดิม

***เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 12 ก.ค.59 ว่าที่พันตรี ชาติชาย ศรีโพธิ์อ่อน ปลัดอาวุโสอำเภอสัตหีบ รักษาการณ์แทนนายอำเภอสัตหีบ พร้อมด้วย นายชวัฒน์ เทพทัพ เจ้าพนักงานฝ่ายปกครองชำนาญการ ได้นำกำลังชุดปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดอำเภอสัตหีบ ร่วมกันวางแผนจับกุมเครือข่ายค้ายาเสพติดได้ผู้ต้องหา 2 ราย คือ นางจันทร์เพ็ญ จูผจญ อายุ 63 ปี พร้อมยาบ้า 300 เม็ด ยาไอซ์ 0.50 กรัม และน.ส.นุชจรี หรือเอ็ม หนูเอี่ยม อายุ 28 ปี พร้อมยาบ้า 678 เม็ด ในเขตพื้นที่ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

***ว่าที่พันตรี ชาติชาย เปิดเผยว่า สืบเนื่องได้สืบทราบว่า นางจันทร์เพ็ญ ใช้บ้านพักไม่มีเลขที่ ซ.เขามะกอก 13 ม.4 ต.ห้วยใหญ่ เป็นที่ซุกซ่อนและจำหน่ายยาเสพติด จึงนำกำลังเข้าจับกุม พร้อมของกลางยาเสพติด ที่ใส่กระป๋องพลาสติกซุกซ่อนฝังดินไว้ข้างบ้าน เบื้องต้น ให้การรับสารภาพ ยึดอาชีพค้ายาเสพติดเลี้ยงครอบครัว โดยรับซื้อยาจาก น.ส.เอ็ม ในราคาเม็ดละ 200 บาท

***ต่อมา ได้วางแผนให้ นางจันทร์เพ็ญ เป็นสายลับโทรศัพท์ติดต่อล่อให้ น.ส.เอ็ม นำยาบ้ามาส่งยังบ้านพัก 200 เม็ด หลังมีการตกลง เจ้าหน้าที่ได้วางกำลังโดยรอบ ใช้รถยนต์รวม 4 คัน ปิดสกัดเส้นทางหลบหนี กระทั่ง น.ส.เอ็ม ได้ปรากฏตัวโดยขับรถยนต์ อีซูซุ มิวเอ็กซ์ สีบรอนซ์ ทะเบียนป้ายแดง ก-3154 ชลบุรี มาจอดที่ริมฟุตบาท ก่อนพยายามส่งมอบยาบ้าแต่เกิดไหวตัว เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเข้าจับกุม โดยรถยนต์ 2 คันแรก ทำการขวางหน้ารถ 1 คันปิดท้าย แต่น.ส.เอ็ม ได้เร่งเครื่องพุ่งชนฝ่าวงล้อมไปได้ คันที่เหลือ(เก๋งสีแดง) ที่กำลังตามสมทบได้พยายามขวางทางไป ก่อนจะพุ่งชนประสานงากันอย่างจัง ส่งผลให้รถของ น.ส.เอ็ม เสียหลักพุ่งชนรถยนต์ชาวบ้านเสียหายอีก 2 คัน เจ้าหน้าที่ได้ทำการยิงยางสกัดแตกทั้ง 4 เส้น แต่ก็สามารถถอยหลังเร่งเครื่องพาตนเองหลบหนีไปจากที่เกิดเหตุได้ ส่วนรถ 3 คันที่เข้าสกัดเสียหายพังยับเยิน มีเจ้าหน้าที่บาดเจ็บ 1 นาย คือ นายปัญญา คนเจน คางแตกแผลฉกรรจ์เย็บ 10 เข็ม

***ทันใดนั้น คันปิดท้ายที่ยังใช้การได้ นำกำลังไล่ติดตาม แม้จะทิ้งกันในระยะสายตา แต่ก็สามารถแกะลการหลบหนี จนมาพบรถจอดทิ้งอยู่ท้ายซอย เขามะกอก 1/3 ห่างจุดเกิดเหตุ 3 กม. จึงกระจายกำลังกันออกค้นหาจนพบ น.ส.เอ็ม นั่งซุกซ่อนตัวอยู่ในกอกล้วย เบื้องต้น จากการตรวจค้นในรถพบยาบ้าที่เตรียมมาส่ง 200 เม็ด และตรวจค้นในบ้านเลขที่ 13/67 ม.12 ต.หนองปรือ ที่รับสารภาพซุกซ่อนไว้บริเวณหลังทีวี และในตู้กับข้าว รวม 478 เม็ด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนนำผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย ส่งสภ.ห้วยใหญ่ ดำเนินคดีในความผิดฐาน มียาเสพติดประเภทที่ 1 ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย

***น.ส.นุชจรี หนูเอี่ยม หรือฉายา เอ็ม หนองปรือ เป็นเจ้าแม่ค้ายาเสพติดรายใหญ่ เคยถูกจับกุมในคดีค้ายาเสพติดมาแล้ว ถูกจำคุกนานเกือบ 3 ปี หลังพ้นโทษมาได้ 1 ปี ก็ไม่คิดกลับตัวกลับใจ ยึดอาชีพค้ายาเสพติด จนร่ำรวยมีเงินซื้อรถหรูใช้ของแบรนด์เนม โดยมี นายโอ ที่อ้างว่าเป็นน้องชาย เชื่อมโยงอยู่เบื้องหลัง ขณะนี้อยู่ในระหว่างติดตามจับกุมดำเนินคดี

***ณัฐภูมินทร์ / พัชรพล ปานรักษ์ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 081-5770088 / 098-8291991

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

กระทู้/ข่าว อื่นๆ ที่น่าสนใจ

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 35271

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 12 ก.ค. 59 เวลา 22:05:44
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี