หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ เครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ปฏิบัติการ 'รักข้ามค่าย' 'อั้ม' ฉุน! เม้าท์จีบ 'พิงค์กี้' กลบข่าวเกย์

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ปฏิบัติการ 'รักข้ามค่าย' 'อั้ม' ฉุน! เม้าท์จีบ 'พิงค์กี้' กลบข่าวเกย์
โพสต์โดย ตนข่าว เชียงใหม่ , วันที่ 03 พ.ย. 50 เวลา 09:04:21 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

ใครจะคิดว่า อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์ พระเอกช่อง 3 จะกล้าบุกถ้ำเสือ “7สี” ขายขนมจีบ “นางเอกลูกรักคุณแดง” พิงค์กี้-สาวิกา ไชยเดช ตามส่งข้าว-น้ำถึงกองถ่าย ล่าสุด เหยี่ยวข่าวเลยบุกไปกองถ่ายละคร “จำเลยรัก” ทางช่อง 3 เพื่อเค้นคำตอบจากปาก อั้ม กระทุ้งประเด็นโดนเม้าท์จีบ พิงค์กี้ กลบความเป็นเกย์

อั้ม จีบ พิงค์กี้ จริงรึเปล่า?

“อย่างที่บอกว่าคุยๆกันอยู่ครับ” คุยแบบพี่น้องหรือเพื่อเป็นแฟนล่ะ? “ตอนนี้ผมตอบเท่าที่ตอบได้ ส่วนอย่างอื่นเป็นเรื่องของอนาคต มีอะไรปรึกษาโทร.หากันบ้าง คุยกับคุณแม่บ้าง”

ความสัมพันธ์เริ่มต้นยังไงเหรอ?

“ไปเตะฟุตบอลด้วยกันมามั้ง (หัวเราะ) ก็คือเจอกันตามงานอีเว้นท์ต่างๆ และต้องมีงานทำด้วยกันต่ออีก พอดีมีพี่ที่ผมสนิทด้วย สนิทกับคุณแม่ของน้อง เลยทำให้รู้จักกัน” พิงค์กี้ ตรงสเปกเลยมั้ย? “ผมไม่มีสเปกนะ ขอแค่เป็นคนรักครอบครัว เข้าใจซึ่งกันและกัน”

เอา ลีน่า นางงามแวนคูเวอร์ ไปทิ้งไว้ไหนซะล่ะ?

“ผมบอกตั้งแต่แรกว่าเค้าคือเพื่อนผม เราไม่เคยเป็นแฟนกัน ไม่เคยมีอะไรมากกว่านั้น ถ้ามีแฟนจริงๆ ผมคงไม่พาไปงานให้พี่ๆนักข่าวได้ถ่ายกันง่ายๆหรอก” ได้ข่าวช่วงนี้ทำคะแนนกับพิงค์กี้น่าดู มีตามรับ-ส่งด้วย? “ถ้าว่างก็ไป” ส่งข้าว ส่งน้ำที่กองละคร ตลาดน้ำฯ ด้วยใช่ป่ะ? “ไปบ้าง ถ้ามีเวลา” ไปให้กำลังใจหรือไปดูแลน๊า? “เป็นผู้จัดการส่วนตัวมั้งครับ (หัวเราะ) ไม่ใช่ คือเวลาผมว่างก็จะโทร.คุยกับคุณแม่ของน้องเค้า ว่าอยู่ตรงนี้ๆ ไม่ไกลเท่าไหร่ก็โอเคซื้อของไปฝากแม่ ฝากน้อง” เพราะหยั่งงี้ คุณแม่พิงค์กี้ เลยปลื้มอั้ม? “อย่าเรียกว่าปลื้มเลยครับ ผมกับน้องเราคุยกันแบบพี่น้อง ไม่ได้ทำอะไรเสียหาย การที่เราแบ่งปันกัน มีความรู้สึกดีๆ ต่อกัน ดูแลกัน ไม่ว่าเป็นเพื่อนหรือเป็นอะไรต่อกัน ก็ไม่มีอะไรเสียหายอยู่แล้ว คุณแม่เห็นผมเหมือนลูกหลานคนนึงมากกว่า ถ้าถามว่าผมจีบน้องเค้ามั้ย ก็คุยกันอยู่ ศึกษาดูใจกัน ต้องให้เกียรติที่บ้านน้องด้วยเพราะเค้ามีคุณพ่อ คุณแม่ ผมไม่อยากให้น้องมาคิดมากเรื่องต่างๆ อย่าให้เป็นข่าวกับผมก็จะดีเพราะข่าวผมเยอะไปหมด”

ชอบพิงค์กี้ตรงไหน?

“น้องเค้าเป็นผู้หญิงที่มีความสามารถ รักครอบครัว คุณแม่และที่บ้านน้องก็น่ารักกันทุกคน”

พอมีข่าวคุณแม่น้องว่ายังไงบ้าง?

“คุณแม่ไม่ได้ว่าอะไร เพราะผมไม่ได้ทำอะไรผิด ผมบริสุทธิ์ใจในการทำทุกอย่างและในทุกคำพูดของผม” แม่พิงค์กี้ไฟเขียวแล้วนี่? “อย่าเรียกว่าไฟเขียวเลยครับ คือคนเรารู้จักกัน ผมว่าไม่จำเป็นที่จะต้องมีความสัมพันธ์ระหว่างผู้ชาย-ผู้หญิงแค่แบบเดียว” พาพิงค์กี้ไปแนะนำพ่อแม่อั้มบ้างซิ? “คงเป็นเรื่องอนาคต” แล้วเมื่อไหร่จะพัฒนาเป็นแฟน “เป็นคำตอบเดียวกันกับตะกี้ครับ” ตั้งแต่เป็นข่าวกับสาวๆพิงค์กี้ถือว่าเปิดเผยที่สุด? “ถามว่าเปิดเผยมั้ย ก็ไม่ได้เปิดเผยว่าผมจะไปไหนกับใคร บางอย่างพี่ๆบางคนก็พูดต่อๆกันไป อะไรที่ตอบได้ผมก็จะตอบ ตอบไม่ได้ผมขออนุญาตไม่ตอบ ผมไม่ชอบตอบอะไรที่ไม่เป็นความจริง เห็นอะไรมาถามผมได้แต่ไม่ถึงขนาดเปิดเผย ผมยังรักชีวิตการเป็นส่วนตัวอยู่” เป็นคนแรกที่อั้มพูดเต็มปากว่าศึกษากัน? “เต็มปากเต็มคำเหรอ อะไรที่ผมพูดได้ อะไรที่ผมรู้ก็จะตอบ อะไรที่ผมไม่รู้และอะไรที่ไม่ เกี่ยวกับผมโดยตรงก็ไม่สามารถตอบได้แค่นั้นเองครับ”

สร้างรักข้ามค่าย เลยนะเนี่ย?

“ก็ไม่รู้ ข้ามคลองดีกว่ามั้ง” มีแซวๆให้หมั้นกัน แล้วให้นายประ-วิทย์ บิ๊กบอสช่อง 3 ไปสู่ขอ? “ผมอยากถามเหมือนกัน ผมเพิ่งอ่านเนื้อข่าวลงแรงมากถึงขนาดว่า ผมทำทุกอย่างเพื่อกลบกระแสข่าวเป็นเกย์ ผมอยากถามกลับไปว่าทำไม? เพราะอะไรถึงคิดว่าผมเป็นเกย์ หรือผมทำเพื่อกลบกระแส ผมขอบอกตรงนี้เลยว่าให้ไปหาหลักฐานมาว่าผมเคยนอนกับผู้ชายคนไหนหรือมีใครซื้ออะไรให้ ใครเคยบอกเสี่ยเลี้ยง หรืออะไรก็ตามช่วยหาหลักฐานให้ผมทีและช่วยลงข่าวตัวโตๆ พาดหัวใหญ่ๆ ให้ผมว่าผมเป็นเกย์ แต่ถ้าไม่เป็นกรุณาเชื่อในคำพูดที่ผมบอกและกรุณาอย่าลงข่าวแบบนั้นกับผมอีก เมื่อก่อนผมไม่ซีเรียส เพราะอยู่ตัวคนเดียว ไม่ค่อยแคร์ แต่ ณ วันนี้ไม่ใช่ ผมมีครอบครัว มันกระทบถึงครอบครัวผม กระทบคนรู้จักผมหรือแม้แต่ใครก็ตามที่กำลังรู้จักผม ผมอยากบอกว่าถ้าพี่มั่นใจว่าผมเป็น (เกย์) ช่วยหาหลักฐานมาและเขียนตัวใหญ่ ตัวโตๆ ชัดๆ แต่ถ้าไม่ได้ทำตามที่ผมบอกเท่านั้นเองไม่ได้ขออะไรมาก” เรื่องหมั้นล่ะ? “จะหมั้นใครที่ไหน เดี๋ยวแม่น้องเค้าก็ด่าผมพอดี พอมีข่าวที่บ้านผมตกใจ งง! ไปหมั้นกันตอนไหน” แลกแหวนไว้ก่อนไง? “ก็รู้จักกัน ดูแลพูดคุยกันไปแบบนี้แหละ” ถือว่าสนิทมากมั้ย? “ก็เป็นเพื่อนสนิทคนเดียวที่ผมได้รู้จักได้คุยอยู่ในตอนนี้”

พิงค์กี้ เคยถามประเด็นมาคบกับเค้าเพื่อกลบข่าวเกย์บ้างมั้ย?

“ผมบอกตรงนี้เลยว่ามีคนรู้จักน้องบางคนมาถามน้องหรือบอกอะไรก็ตาม ผมขอฝากผ่านตรงนี้ไว้เลยว่าถ้าไม่รู้จักผม อย่ามายุ่งเรื่องของผม หรือถ้าอยากพูด ก็ขอให้มาพูดตรงหน้าอย่ามาพูดลับหลัง มันไม่แฟร์ เจอผมที่ไหนก็ได้ มาเจอต่อหน้า ผมไม่เคยกลัวจะต้องเจอใครอยู่แล้ว”--โห! “ดุ” จังวุ้ย!

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1143

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว เชียงใหม่ IP: Hide ip , วันที่ 03 พ.ย. 50 เวลา 09:04:21
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี