หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ตำรวจนาคารทำปืนกหล่นพื้น กระสุนลั่นใส่พนักงานธนาคารและผู้ใช้บริการ

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ตำรวจนาคารทำปืนกหล่นพื้น กระสุนลั่นใส่พนักงานธนาคารและผู้ใช้บริการ
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 18 ธ.ค. 60 เวลา 11:49:00 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 


ตำรวจบ้านฉางซวยปืนก็อกหล่นพื้นลั่นใส่พนักงานธนาคารและผู้ใช้บริการ

ร.ต.ต.ทำปืนตกในแบงค์ไทยพาณิชย์ แล้วเกิดลั่นกระสุนเจาะอกสาวแบงค์และหนุ่มใหญ่อาการสาหัส คนในแบงค์หลบกันจ้าละหวั่นคิดว่ามีการปล้นแบงค์ เผย เป็นการทำปืนตกลงพื้นแล้วเกิดลั่นเองจนกระสุนเจาะผู้โชคร้ายทั้งสอง ล่าสุดถูกควบคุมตัวสอบสวนต่อไป

เมื่อเวลา 9.00 น.วันที่ 18 ธ.ค.2560 ร.ต.อ.สุพจน์ สวนสอน รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านฉาง ระยอง ได้รับแจ้งเกิดเหตุปืนลั่นจนเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ2ราย ในสำนักงานธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาบ้านฉาง ริมถ.สุขุมวิท เลขที่ 89 ม.3 ต.พลา อ.บ้านฉาง จ.ระยอง จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยชุดสืบสวนและเจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวนหนึ่ง เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบกับบรรดาเจ้าหน้าที่ธนาคารและผู้ใช้บริการกำลังออกมายืนกันที่หน้าธนาคาร จึงเข้าไปตรวจสอบพบว่าที่เกิดเหตุอยู่ด้านหลังของธนาคาร บริเวณหน้าห้องน้ำ พบมีรอยเลือดกองอยู่เต็มพื้น และ พบรอยกระสุนทะลุกำแพงเป็นรูโหว่ ใกล้กันพบ ปลอกกระสันปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่1ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้ที่ได้รับบาดเจ็บเป็น ผู้หญิง 1คน ชื่อ น.ส.ชเนตร์ทิพย์ ภู่สุวรรณ์ พนักงานธนาคารไทยพาณิชย์ ถูกกระสุนเจาะที่เหนือราวนม 1 นัด และ ผู้ชาย 1 คน คือนายนเรศ นวลศรี ถูกกระสุนเข้าที่ช่องท้อง ซึ่งได้ถูกนำตัวส่งร.พ.บ้านฉาง แล้ว ล่าสุดได้ถูกนำตัวส่งไปรักษาต่อที่ ร.พ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ จ.ชลบุรี ต่อไป ล่าสุดอาการพ้นขีดอันตรายแล้ว

สำหรับเจ้าของปืนที่ลั่นโดนทั้งสองคนคือ ร.ต.ต.อาคม ปั้นนาค รอง สว.จราจร สภ.บ้านฉาง ระยอง ที่ยืนรออยู่ในที่เกิดเหตุ ด้วยอาการตื่นตระหนก ได้เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองอยู่ที่ด้านหลังธนาคาร ซึ่งเป็นบริเวณหน้าห้องน้ำ และ ข้างโต๊ะกินข้าวของพนักงาน ขณะที่ตนลุกขึ้นเพื่อเข้าห้องน้ำปรากฎว่า อาวุธปืน ก็อกขนาด 9มม. ได้หลุดออกจากซองเก็บปืน ตกลงมากระแทกลงพื้น จนเป็นเหตุให้ปืนเกิดลั่นขึ้น เพราะปืนรุ่นดังกล่าวไม่มีระบบเซฟตี้ ปืนจึงลั่นขึ้น1นัด ทะลุผนังปูนอิฐมวลเบาเข้าไปถูกพนักงานสาวแล้วทะลุไปถูกผู้ใช้บริการอีกราย ซึ่งเกิดจากความไม่ได้ตั้งใจ เหตุสุดวิสัย แต่ก็ขอรับผิดกับเหตุที่เกิดขึ้น

ด้านนายยงยุทธ รุจิรา ผจก.ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาบ้านฉาง ได้ กล่าวว่า ขณะนี้ได้รายงานไปยังส่วนกลางให้ทราบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เบื้องต้นทราบเพียงว่าเป็นอุบัติเหตุ แต่ก็ยังไม่สามารถให้รายละเอียดได้ ต้องรอทางผู้บังคับบัญชาระดับสูงเป็นผู้ให้ข่าวต่อไป

ด้าน พ.ต.อ.จักรกรินทร์ ทั่วสุภาพ ผกก.สภ.บ้านฉาง ได้ กล่าวว่า เบื้องต้นทราบเรื่องแล้ว ซึ่งเป็นอุบัติเหตุจากอาวุธปืนตกพื้นจนเกิดลั่น แต่ถึงอย่างไรก็ตามก็ต้องสอบสวนเรื่องที่เกิดขึ้นอย่างละเอียดอีกครั้ง ได้เรียกตัว ร.ต.ต.นิคม ปั้นนาค ตำรวจเจ้าของอาวุธปืนที่ลั่น เข้าสอบสวนแล้ว ส่วนเรื่องคดีก็คงต้องรอผลการสอบสวนก่อน แต่ถึงอย่างไรก็ขอแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

สอบถามผู้อยู่ในเหตุการณ์ ต่างเล่าด้วยความตกใจ เพราะในขณะต่างหาที่หลบกระสุนปืน เพราะต่างก็คิดว่าเกิดการปล้นขึ้นแน่ จนกระทั่งเหตุการณ์สงบลงจึงรู้ว่าเป็นปืนลั่น จึงโล่งอกไปตามกัน

มาโนช สนองสุข / วิไลวรรณ ศรีสมุทร์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 10856

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 18 ธ.ค. 60 เวลา 11:49:00
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี