หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
รวบโอป้าแอดมินเว็บโป๊ คาคอนโดหรูกลางกรุง มีรายได้สื่อลามกอนาจารประมาณปีละ 3-6 ล้านบาท

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
รวบโอป้าแอดมินเว็บโป๊ คาคอนโดหรูกลางกรุง มีรายได้สื่อลามกอนาจารประมาณปีละ 3-6 ล้านบาท
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 07 ต.ค. 61 เวลา 21:29:25 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 17.45 น. วันที่ 7 ต.ค. พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล สนธิกำลังตำรวจ เข้าตรวจค้นห้องพักเลขที่ 131/524 ชั้น 14 อาคารดี เบ็ล อเวนิว1 คอนโดมิเนียม พระราม 9 แขวงและเขตห้วยขวาง กทม. ภายหลังได้รับการประสานข้อมูลจากรัฐบาลประเทศเกาหลีใต้ ผ่านสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ว่ามีผู้ต้องหามีหมายจับตำรวจสากล ชาวเกาหลีใต้ในคดีเป็นแอดมินเว็บเผยแพร่และครอบครองสื่อลามกเด็กเพื่อการค้า โดยสามารถจับกุมตัว นายคอง ฮุน ยัง ( Mr.Kyounghun Yang ) อายุ 37 ปี สัญชาติเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นเจ้าของเว็บไซต์ชื่อ http://892bam.comแอดมินเพจ ที่เผยแพร่สื่อลามกอนาจาร โดยมีสมาชิกเข้าชมกว่า 100 ล้านคน พร้อมตรวจยึดของกลางคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ก 2 เครื่อง ฮาร์ทดิส ซึ่งมีภาพ คลิปลามกอนาจาร จำนวน 1 เครื่อง บัตรเอทีเอ็มธนาคารประเทศเกาหลีใต้ พร้อมเครื่องรับรหัสโอทีพี จำนวน 2 บัญชี โทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง เงินสดสกุลเงินบาทไทยจำนวน 1,300,000 บาท เงินสดสกุลวอนเกาหลี 4 ล้านวอน รถยนต์ 1 คัน

พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ กล่าวว่า การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากได้รับการประสานจากตำรวจสากล ว่ามีผู้ต้องหาคดีนำเข้า ส่งออก เผยแพร่ สู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลที่มีลักษณะลามกและสื่อลามกอนาจารเด็กเพื่อการค้า ของประเทศเกาหลีใต้ หลบหนีมาซ่อนตัวในไทย จึงทำการสืบสวน จนทราบว่านายคอง ฮุน ยัง พักอยู่ที่คอนโดดังกล่าว และจากการตรวจสอบข้อมูลในโน๊ตบุ๊คและฮาร์ทดิส พบภาพถ่ายและภาพสื่อลามกอนาจารจำนวนมากคลิปวิดีโอบางส่วนเป็นคลิปที่นายคอง ฮุน ยัง แอบถ่ายด้วยตนเองทั้งนี้ยอมรับว่าตนเองเป็นแอดมิน เวปไซด์892bamซึ่งปัจจุบันเปลี่ยนชื่อเว็บไซต์ เป็นsexdosiทำหน้าที่อัพโหลดข้อมูลสื่อลามกอนาจารให้สมาชิกรับชม ซึ่งปัจจุบันมีสมาชิกมากกว่า 3 หมื่นคน มีรายได้จากการที่สมาชิกคลิ๊กดูสื่อลามกอนาจารที่อยู่ในเวปไซด์ประมาณปีละ 3-6 ล้านบาท โดยจ่ายค่าเช่าเดือนละ 36,000 บาท เช่ามาแล้วประมาณ 5 เดือน และจากการตรวจสอบยังพบว่านายคอง ฮุน ยัง มีประวัติเคยเดินทางเข้ามายังประเทศไทยตั้งแต่ปี พ.ศ.2558 รวมทั้งสิ้น 45 ครั้ง ซึ่งนายคอง ฮุน ยัง ได้ถูกเพิกถอนการอนุญาติให้อยู่ในราชอาณาจักรแล้วตั้งแต่เดือนสิงหาคม ก่อนจะมาติดตามจับกุมได้ในวันนี้ หลังจากนี้เจ้าหน้าที่จะนำตัวไปควบคุมที่ห้องกักกันผู้ต้องหาที่ สถานที่ควบคุมสตม. ทุ่งสองห้อง ส่วนของกลางจะนำส่งตรวจพิสูจน์ว่ามีการกระทำผิดในประเทศไทยหรือไม่ หากพบว่ามีการเผยแพร่สื่อลามกกับเด็กต่ำกว่า 15 ปีก็เข้าข่ายความผิดฐานค้ามนุษย์ หากไม่พบว่ามีการกระทำผิดในไทยก็จะพลักดันกลับประเทศต้นทางต่อไป

หลังจากนี้ 1 เดือน บุคคลที่โอเวอร์สเตย์ จะทำการกวาดล้างทั้งหมดโดยการนำข้อมูลจาก สตม. มาทำการตรวจสอบใหม่ทั้งหมด และจะสแกนทุกพื้นที่ ก่อนจะผลักดันเนรเทศออกนอกประเทศต่อไป ซึ่งบุคคลเหล่านี้ยังไม่ได้มีเพียงรายนี้รายเดียวเท่านั้น ในส่วนการอยู่ต่อได้กำชับไปยังทุกด่านตรวจว่าจะต้องเข้มงวดมากขึ้น ส่วนในการตรวจค้นคอนโดเพื่อตรวจสอบต่างชาติต้องแบ่งเป็น 2 ส่วน ส่วนแรกเป็นการตรวจเอกสารแล้วถูกต้อง อีกส่วนเป็นผู้ที่ไม่มีเอกสาร เบื้องต้นจะทำการตรวจและจับกุมซึ่งหน้า และเมื่อวานนี้มีการเพิกถอนการอยู่อาศัยบุคคลต่างด้าวไป 37 ราย คือผู้ที่ไม่อยู่ตามที่พักอาศัยจริง อยู่แล้วติดต่อไม่ได้ หลังจากนี้จะต้องตามตัวทั้ง 37 รายมาดำเนินคดีก่อนผลักดันออกนอกประเทศ ต่อไป

ข้อมูลข่าว:

ข่าวอาชญากรรม นสพ.เดลินิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 4048

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 07 ต.ค. 61 เวลา 21:29:25
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี