หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ แนะนำ !!!! Start Up ที่มาแรงที่สุดแห่งปี 2020 “บริษัท อัลทิมา ไลฟ์ จำกัด
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
หั่นศพทิ้งแม่น้ำจันท์ ล่าผัวทมิฬ ฆ่าเมีย-หลานอดีตรมช

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
หั่นศพทิ้งแม่น้ำจันท์ ล่าผัวทมิฬ ฆ่าเมีย-หลานอดีตรมช
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 16 ธ.ค. 50 เวลา 11:45:33 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

ตร.เมืองจันท์ล่าผัวทมิฬฆ่าหั่นศพเมีย-หลานสาวอดีตรมช.เกษตรฯ
 
เผยพบเป็นศพถูกหั่นยัดใส่ถุงทิ้งแม่น้ำจันทบุรีเมื่อปลายเดือนต.ค. ที่ผ่านมา แม่มาเห็นศพสงสัยจะเป็นลูกสาว และเชื่อสามีจะลงมือเพราะลูกสาวขอหย่าหลายหนแต่ไม่ยอม สุดท้ายนัดไปเจอที่บ้านก่อนหายตัวไปลึกลับ ตร.ส่งศพตรวจดีเอ็นเอเทียบกับพ่อแม่ ผลออกมาตรงกัน แต่ผัวโหดหอบลูกที่เกิดกับเมียเก่าเผ่นหนีไปก่อนแล้ว ตร.พบเบาะแสคราบเลือดในบ้านคาดเป็นจุดสังหารและหั่นศพ แฉผัวทมิฬไม่ทำมาหากินตั้งตัวเป็นอาจารย์สักยันต์ และดูดวงชะตาหลอกสาวๆ มาที่บ้าน ส่วนเหยื่อโหดมีศักดิ์เป็นหลาน"วโรทัย ภิญญสาสน์" อดีตสส.จันทบุรีหลายสมัย และอดีตรมช.เกษตรฯ
 
จากกรณีพบศพหญิงสาวถูกฆ่าหั่นยัดใส่ถุงพลาสติกทิ้งแม่น้ำจันทบุรี

เมื่อวันที่ 21 ต.ค.ที่ผ่านมา เบื้องต้นมีนางไพบูลย์ อรุณจันทโสภา อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 180/28 หมู่บ้านปัญญา หมู่ 4 ต.จันทนิมิต อ.เมือง จ.จันทบุรี เดินทางมาดูศพที่เกิดเหตุ แล้วแจ้งว่าศพดังกล่าวมีใบหน้าคล้ายลูกสาวคือ นางสุดารัตน์ หรือต่าย ผลประเสริฐ อายุ 31 ปี ที่หายไปเมื่อวันที่ 8 ต.ค.2550 และได้แจ้งหายเมื่อวันที่ 9 ต.ค. โดยสงสัยว่าจะเกี่ยวข้องกับนายขวัญใจ หรืออ้อ ผลประเสริฐ อายุ 45 ปี สามีซึ่งนางสุดารัตน์ พยายามจะขอหย่อหลายครั้ง จนสุดท้ายนายขวัญชัยนัดไปเจอกันเพื่อทำเรื่องหย่า ก่อนที่จะหายตัวไป ตำรวจจึงนำเนื้อเยื่อของนางไพบูลย์ และนายเอนก อรุณจันทโสภา สามีไปตรวจเปรียบเทียบดีเอ็นเอ นั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 15 ธ.ค.

พ.ต.ท.ปรีชา สัมฤทธิ์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองจันทบุรี ได้รับรายงานจากสถาลบันนิติเวช ถึงผลการพิสูจน์ดีเอ็นเอ ระหว่างศพที่พบกับนางไพบูลย์ และนายเอนก สรุปว่าผู้ตายคือนางสุดารัตน์ ตามที่สงสัยจริงๆ จากนั้นพ่อแม่พร้อมญาติเดินทางไปรับศพกลับมาบำเพ็ญกุศล ขณะที่ตำรวจออกหมายจับนายขวัญใจ ในข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา และส่งชุดสืบสวนออกตามล่าตัว เบื้องต้นสงสัยว่าจะพาลูกชายที่เกิดกับภรรยาเก่า หลบไปกบดานที่อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี ซึ่งนายขวัญใจเดินทางไปเล่นพนันเป็นประจำ และมีพรรคพวกอยู่ในพื้นที่ด้วย

นางไพบูลย์ กล่าวว่า

ก่อนเสียชีวิตลูกสาวทำงานที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาจันทบุรี แต่งงานอยู่กินกับนายขวัญใจมาประมาณ 10 ปี โดยนายชขวัญใจ มีลูกติดกับภรรยาเก่า 1 คน แต่นายขวัญใจไม่ยอมทำงานเป็นหลักแหล่งและยังชอบเล่นการพนัน ทำให้ลูกสาวตัดสินใจหนีกลับมาอยู่ลบ้าน และพยายามขอหย่าหลายครั้ง ล่าสุดเมื่อวันที่ 8 ต.ค.ที่ผ่านมา เพื่อนของลูกสาวสดทรศัพท์มาแจ้งว่านายขวัญนัดให้ไปพบที่บ้านเช่า ที่อาศัยอยู่เพื่อปรับความเข้าใจและจะยอมไปเซ็นหย่าให้ ลุกสาวจึงเดินทางไปพบตามสนัดจากนั้นก็หายตัวไป กระทั่งมาพบเป็นศพในที่สุด

รายงานข่าวแจ้งว่า

หลังจากนางสุดารัตน์หายไป นายขวัญใจ โทรศัพท์ไปบอกเพื่อนของนางสุดารัตน์ว่า ให้ไปรับรถจักรยานยนต์ของนางสุดารัตน์ ซึ่งจอดไว้ที่ห้างโรบินสันด้วย เมื่อเพื่อนไปดูก็พบรถของนางสุดารัตน์จอดทิ้งไว้จริง ซึ่งตั้งแต่วันที่นางสุดารัตน์หายตัวไปกระทั่งพบศพ นายขวัญใจก็ยังไม่หลบหนีไปไหน แม้กระทั่งในวันที่พบศพยังมีผู้พบเห็นนายขวัญใจ ไปร่วมมุงยืนดูเหตุการณ์ด้วย

จนต่อมาเมื่อนายวัญใจ ทราบว่าตำรวจเริ่มสงสัยว่าศพที่พบจะเป็นนางสุดารัตน์ นายขวัญใจก็พาลุกชายหนีไปทันที ซึ่งตำรวจเข้าไปตรวจดูที่บ้านพบคราบเลือดที่หน้าลบ้าเช่า ซึ่งมีพยานระบุว่าเห็นนายขวัญใจและลูกชายมาล้างครบเลือดที่ติดตัวอยู่ กระทั่งตำรวจรวบรวมพยานหลักฐานได้ชัดเจน รวมทั้งผลพิสูจน์ศพออกมาว่าเป็นนางสุดารัตน์ จึงออกหมายจับในที่สุด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า
 
สำหรับนายขวัญใจ วัยรุ่นมักเรียกว่า"อาจารย์อ้อ" เพราะชอบทำตัวเป็นอาจารย์สักยันต์ ดูดวงชะตาราศรี มีวัยรุ่นสาวหลงกลไปหาที่บ้านแล้วให้ เสริมดวง ด้วยการลงนะหน้าทอง จนมีข่าวลือว่านอกจากต้องเสียเงินแล้ว บางคนยังพลาดท่าเสียทีให้นายขวัญใจ ด้วย

สำหรับน.ส.สุดารัตน์ เป็นลูกสาวนายเอนก อรุณจันทโสภา น้องชายของนางศิรินาฎ ภิญญสาสน์ ภรรยาของนายวโรทัย ภิญญสาสน์ อดีตสส.จันทบุรีหลายสมัย และอดีตรมช.กระทรวงเกษตรฯ
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์ข่าวสด
ข่าวจาก ที่นี่ดอทคอม

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1624

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 16 ธ.ค. 50 เวลา 11:45:33
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี