หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ตกกระเช้า-ไฟดูด ถึงตัดมือ เชื่อโดนเปรตตบ

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ตกกระเช้า-ไฟดูด ถึงตัดมือ เชื่อโดนเปรตตบ
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 17 ธ.ค. 50 เวลา 10:00:42 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

เมื่อตอนสายวันที่ 16 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปตรวจสอบข้อเท็จจริงที่ตึกศัลยกรรมชาย 1 รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช ต.ในเมือง อ.เมืองนครศรีธรรมราช หลังได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีผู้ประสบอุบัติเหตุถูกไฟฟ้าช็อตและพลัดตกจากที่สูงได้รับบาดเจ็บต้องตัดมือทิ้งทั้ง 2 ข้าง พบผู้ประสบอุบัติเหตุคือนายศราวุฒิ ดำแก้ว อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 17/1 หมู่ 4 ต.ท่าเรือ อ.เมืองนครศรีธรรมราช นอนซมอยู่บนเตียงผู้ป่วย ในสภาพเอวเคล็ด มือทั้ง 2 ข้างมีผ้าพันแผลปิดอยู่อย่างแน่นหนา โดยทราบว่า ถูกไฟฟ้าช็อตจนไหม้เกรียมลึกถึงกระดูกทั้ง 2 ข้าง และแพทย์เตรียมนำเข้าห้องผ่าตัดเพื่อตัดมือทั้ง 2 ข้างทิ้งในวันเดียวกัน โดยมีนางเนื่อม ดำแก้ว อายุ 61 ปี ผู้เป็นแม่คอยดูแลอย่างใกล้ชิด 

นายศราวุฒิเผยว่า เป็นอาสาสมัครกู้ภัยของมูลนิธิใต้เต็กตึ้งประจำหมู่บ้าน ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงพลบค่ำวันที่ 15 ธ.ค. ได้รับการไหว้วานจากนายสมเกียรติ ไม่ทราบนามสกุล อายุ 30 ปี คนงานเก็บขยะของ อบต.ท่าเรือ ให้ไปช่วยโยงสายสิญจน์จากที่ทำการ อบต.ท่าเรือ ไปยังวัดต่างๆ ในตำบล เนื่องจากทาง อบต.จะทำบุญครั้งใหญ่และถวายเป็นพระราชกุศลด้วย ระหว่างยืนบนกระเช้าลากสายสิญจน์พาดไปตามแนวเสาไฟฟ้าถึงบริเวณป่าช้าวัดหมน หมู่ 15 ต.ท่าเรือ จู่ๆ เกิดลมกระโชกแรง กระเช้าสั่นแกว่งไปมา และจู่ๆ รู้สึกเหมือนมีฝ่ามือขนาดใหญ่ผลักตนที่ยืนอยู่บนกระเช้าความสูงจากพื้นราว 20 เมตร ตกลงมา ระหว่างนั้น มือไปคว้าจับสายไฟฟ้าแรงสูงเอาไว้ได้ ทำให้ถูกไฟช็อตแต่ยังมีสติอยู่ ตัดสินใจสปริงตัวใช้เท้าข้างหนึ่งที่ยังมีรองเท้าสวมติดอยู่ถีบสายไฟจนร่างลอยละลิ่วลงมากระแทกพื้นอย่างแรง ชาวบ้านช่วยเหลือนำส่ง รพ. แพทย์ระบุว่า มือถูกไฟช็อตไหม้เกรียมลึกถึงกระดูก จำเป็นต้องตัดมือทิ้งทั้ง 2 ข้าง 

 ในขณะที่นางเนื่อม ดำแก้ว อายุ 61 ปี แม่ของนายศราวุฒิ กล่าวว่า หลังจากลูกชายถูกนำตัวส่ง รพ. แพทย์ให้การช่วยเหลือจนอาการอยู่ในขั้นปลอดภัย แต่ ปรากฏว่า ได้รับแจ้งจากแพทย์ว่าจะต้องตัดมือทั้ง 2 ข้างทิ้ง เนื่องจากกระดูกและเนื้อถูกไฟช็อตจนไหม้เกรียม ไม่สามารถใช้การได้อีกต่อไป ขณะนี้กำลังเตรียมนำตัวเข้าห้องผ่าตัด ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวได้สอบถามพยาบาลประจำตึกให้รายละเอียดเพียงว่า ขณะนี้แพทย์สั่งให้เตรียม พร้อมนำคนไข้เข้าห้องผ่าตัดตัดมือทั้ง 2 ข้างแล้ว เพราะหากปล่อยไว้นอกจากใช้การไม่ได้แล้ว สภาพบาดแผลอาจจะเกิดการติดเชื้อลุกลามไปยังส่วนอื่นของร่างกายได้

 ทางด้านนายบุญล้อม หนองเสือดี อายุ 69 ปี บ้านอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ และเป็นหนึ่งในชาวบ้านที่ช่วยเหลือ นำนายศราวุฒิส่ง รพ. เผยว่า ช่วงเกิดเหตุเห็นเงาดำทะมึนสูงใหญ่คล้ายเปรตหรืออสูรกาย สูงประมาณเท่าตึก 7 ชั้น ปรากฏตัวขึ้นในลักษณะเป็นเงาไม่ชัดเจน ใช้ฝ่ามือฟาดไปที่รถกระเช้า เป็นเหตุให้นายศราวุฒิพลัดตกลงมา เรื่องนี้พูดแล้วยังขนลุกไม่หาย บริเวณดังกล่าวเป็นป่าช้าเก่าของวัดหมน เจ้าที่เจ้าทางอาจโกรธที่นายศราวุฒิกับพวกมาผูกโยงสายสิญจน์ผ่านป่าช้า โดยไม่จุดธูปเทียนบอกกล่าว จู่ๆ มีลมพัดกระโชกอย่างรุนแรง ต้นไม้ล้มหลายต้น สอบถามเพื่อนบ้านหลายคนที่ยืนมุงดูการผูกโยงสายสิญจน์ ต่างยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า เห็นเงาเปรตสูงใหญ่ใช้มือฟาดรถกระเช้าจริง ขณะที่ชาวบ้านอีกส่วนหนึ่ง เชื่อว่าเกิดจากความไม่ชำนาญของนายสมเกียรติคนขับรถกระเช้า เนื่องจากนายสมเกียรติเป็นคนงานกวาดขยะ แต่วันเกิดเหตุมาช่วยขับรถกระเช้า อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุขึ้น

ข่าวจาก ไทยรัฐ

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1013

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 17 ธ.ค. 50 เวลา 10:00:42
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี