หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ล่ามือฆ่าสาวสก๊อยซ์ ข่มขืน-ลากศพ โยนข้างถนน

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ล่ามือฆ่าสาวสก๊อยซ์ ข่มขืน-ลากศพ โยนข้างถนน
โพสต์โดย ตนข่าว เชียงใหม่ , วันที่ 23 ธ.ค. 50 เวลา 09:10:42 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 
ล่าฆ่าสาวสก๊อยซ์ ลากศพโยนข้างถนน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 22 ธ.ค. พ.ต.ต.สมพล พันธ์ภิบาล พงส. (สบ 2) สน.บางโพงพาง รับแจ้งเหตุพบศพอยู่บนฟุตปาทริมถนนวงแหวนอุตสาหกรรมตัดใหม่  แขวงช่องนนทรี  เขตยานนาวา  กทม.  จึงไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลจุฬาฯ และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นพงหญ้าอยู่ข้างบ้านเลขที่ 80/1-2 ใกล้ทางลงถนนวงแหวนอุตสาหกรรมตัดใหม่ มุ่งหน้าถนนพระราม 3 เจ้าหน้าที่ตำรวจพบศพหญิงสาวไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 20 ปี ผิวคล้ำ สูงราว 155 ซม. ผมยาวโกรกทำสีน้ำตาลเข้ม ผู้ตายสวมเสื้อยืดคอกลมสีขาว กระโปรงยีนสั้น ไม่สวมรองเท้า สภาพศพนอนคว่ำ

กระโปรง ถลกสูงขึ้นมาอยู่เหนือบั้นเอว เผยให้เห็นกางเกงชั้นในสีดำที่สวมใส่อยู่ เมื่อพลิกศพตรวจหาบาดแผลตามร่างกายพบว่าที่ปากและจมูกของเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายถูกปิดไว้ด้วยเทปกาวแถบใหญ่สีน้ำตาล  ยาวประมาณ 1 คืบแปะติดซ้อนกัน 2 แผ่น  ปากและจมูกของศพยังมีเลือดไหลซึมออกมา 

เมื่อถลกเสื้อยืดรั้งสูงขึ้นพบรอยจ้ำแดง 2 แห่งที่เนินอกทั้ง 2 ข้าง ตามร่างกายมีร่องรอยบอบช้ำ ขณะเดียวกัน  ยังพบรอยผิวหนังไหม้เหมือนถูกนาบด้วยท่อไอเสียรถจักรยานยนต์ที่บริเวณข้อเท้าขวาด้านใน  ที่ปลายเท้าข้างเดียวกันเป็นแผลเหมือนครูดมากับพื้นถนนเนื้อและเล็บหลุดแหว่ง  ส่วนที่อวัยวะเพศมีมดขึ้นตอมไต่ ดูจากสภาพศพคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 ชม.

พ.ต.ต.สมพลเปิดเผยว่า ดูจากการแต่งตัวผู้ตายน่าจะเป็นสาวประเภทชอบซ้อนมอเตอร์ไซค์ซิ่งหรือพวก สาวสก๊อยซ์ พอมีถนนเปิดใหม่พวกแก๊งมอเตอร์ไซค์ซิ่งจะมาป้วนเปี้ยนหาทำเลแข่งรถ  จะมีสาวๆประเภทนี้ซ้อนรถติดมาด้วย สำหรับศพที่พบหลังจากตรวจสอบแล้ว สันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะถูกฆาตกรรมจากที่อื่น แล้วคนร้ายนำศพขึ้นซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์มาทิ้งในบริเวณดังกล่าว

เนื่องจากพบบาดแผลผิวหนังไหม้ที่ข้อเท้าขวาเหมือนถูกนาบกับท่อไอเสียรถจักรยานยนต์และที่ปลายนิ้วเท้าก็มีแผลถูครูดกับพื้นถนนจนเนื้อหลุด หากเป็นคนธรรมดาเจ็บขนาดนั้นต้องยกเท้าหนีแล้ว ส่วนผู้ตายจะถูกข่มขืนหรือไม่ต้องรอผลชันสูตรจากแพทย์อย่างละเอียดต่อไป หลังเกิดเหตุได้ประสานขอภาพจากกล้องวงจรปิด 2 จุด ตรงทางลงสะพานมุ่งหน้าพระราม 3 กับฝั่งตรงข้ามมาตรวจสอบ แล้วอาจจะได้เบาะแสของคนร้ายบ้าง

ขณะที่แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลจุฬา เปิดเผยว่า ในส่วนของการตรวจหาร่องรอยการถูกขืนใจ คาดว่าอาจจะมีร่องรอยของคนร้ายหลงเหลืออยู่บริเวณอวัยวะเพศผู้ตาย เนื่องจากมีมดขึ้นไต่ตอม สำหรับบาดแผลฉกรรจ์ที่ทำให้เสียชีวิตขณะนี้ยังไม่พบ ต้องนำศพผ่าชันสูตรอีกครั้ง กรณีถูกทุบด้วยของแข็งหรือถูกบีบคอ ในช่วงเวลานี้บางครั้งร่องรอยอาจจะยังไม่ปรากฏ  ส่วนเลือดที่ไหลออกจากปากและจมูกเป็นปกติที่เลือดจะไหลออกมาหลังจากเสียชีวิตแล้ว

บ่ายวันเดียวกัน พ.ต.ท.กฤษณ์ แจ้งแสง สว.สส.สน. บางโพงพาง กล่าวว่า จนถึงขณะนี้ยังไม่ทราบว่าผู้ตายเป็นใคร  แม้จะนำภาพถ่ายไปให้ชาวบ้านในย่านที่เกิดเหตุดูก็ไม่มีใครรู้จัก  ล่าสุดประสานไปยังสถานีตำรวจที่มีพื้นที่ติดต่อกันทั้ง สภ.พระประแดง  และ  สภ.สำโรงใต้ จ.สมุทรปราการ ยังไม่มีความคืบหน้า

เบื้องต้นเชื่อว่าผู้ตายถูกฆ่าจากที่อื่นแล้วนำมาทิ้ง ดูจากบาดแผลที่ถูกท่อไอเสียรถจักรยานยนต์นาบที่ข้อเท้าขวาและแผลที่ปลายเท้าครูดมากับพื้นถนน คนร้ายอาจจะมี 2 คน นั่งประกบหน้าหลัง เมื่อพบที่เปลี่ยวปลอดคนก็นำศพลงไปทิ้ง ประเมินช่วงเวลาดูแล้ว เป็นไปได้ว่าเหตุอาจจะเกิดในท้องที่ สน.บางโพงพาง

หรือโรงพักใกล้เคียงที่มีเขตติดต่อกัน ไม่น่าจะเกินไปกว่านี้ อย่างไรก็ตาม ต้องรอผลตรวจชันสูตรศพด้วยว่าพบสารเสพติดหรือไม่ รวมถึงสาเหตุการตายก็ยังไม่รู้ว่าเกิดจากอะไร  เนื่องจากบาดแผลไม่ชัดเจน เทปกาวที่ปิดปากปิดจมูกก็ไม่น่าทำให้ถึงขั้นเสียชีวิต

ที่มาจากหนังสือพิมพ์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1951

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว เชียงใหม่ IP: Hide ip , วันที่ 23 ธ.ค. 50 เวลา 09:10:42
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี