หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
2เหตุเซ่นพิษรักขม รปภ.ฆ่าในม.เกษตรฯ ยิงพีอาร์สาวกลางร.พ.

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
2เหตุเซ่นพิษรักขม รปภ.ฆ่าในม.เกษตรฯ ยิงพีอาร์สาวกลางร.พ.
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 01 ก.พ. 51 เวลา 11:15:32 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 


อ่าน 1 เขียน 0
 
เรื่องพิษรักแรงหึงไม่เคยเข้าใครออกใคร ที่ผ่านมาเกิดปัญหาตามมามากมาย สร้างความสูญเสียและเสียหายมานักต่อนัก

สังเวยรักขมกันมานับไม่ถ้วน!?!

เหมือนกับเหตุฆ่ากันตาย 2 ราย ที่เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ เหตุแรกเป็นแรงหึงของหนุ่มรปภ.ที่เกิดหึงหวงรปภ.สาวเมียเก่าที่แอบไปคบหากับชายคนใหม่ แล้วทนเห็นภาพบาดตาบาดใจไม่ไหว สุดท้ายจึงชัก 11 ม.ม. ออกมาจ่อยิงแสกหน้าเมียเก่าจนถึงแก่ความตายกลางมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งเป็นสถานที่ทำงาน

ขณะที่อีกรายเกิดเหตุกับหนุ่มลูก 2 คลั่งรัก ควงปืน .38 บุกโรงพยาบาลวิชัยยุทธ

กระหน่ำยิงพีอาร์สาวที่มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งถึง 4 นัด ก่อนจ่อขมับฆ่าตัวตายตามคาเคาน์เตอร์โรงพยาบาล ทิ้งจดหมายคร่ำครวญถึงความรักที่มีให้ แต่ฝ่ายหญิงไม่เข้าใจสุดท้ายเลยตัดสินปัญหาด้วยความตาย

ล้วนเป็นเหตุน่าเศร้าใจทั้งสิ้น!?!

ย้อนกลับไปดูเหตุร้ายรายแรก เกิดขึ้นตอนเที่ยงวันที่ 24 ม.ค. ตำรวจสน.บางเขน รับแจ้งเหตุยิงกันภายในรั้วมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน บริเวณใกล้ประตูทางเข้าด้านถนนวิภาวดีรังสิต พ.ต.ท.ปรีชา เอี่ยมพ่อค้า พงส.(สบ.3) จึงรายงานให้ พ.ต.ท.คมสันต์ ร่วมสนิท รองผกก.ปป. พ.ต.ท.ภูดิท จิตตธรรม สว.สส. พ.ต.ต.กลภัทร์ มากมา สวป.นำกำลังรุดไปตรวจสอบ

เมื่อไปถึงพบที่เกิดเหตุอยู่ริมถนนสุธรรมอารีกุล

ด้านหลังสนามกีฬาฮอกกี้ พบร่างนางสายชล ลาทน อายุ 30 ปี มีภูมิลำเนาอยู่บ้านเลขที่ 48 ม.11 ต.บ้านติ้ว อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ รปภ. มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ถูกจ่อยิงกระสุนเข้าหน้าผากทะลุกราม นอนหายใจรวยรินอยู่ริมฟุตปาธ ข้างๆ รถมอ เตอร์ไซค์ฮอนด้า เวฟ สีบรอนซ์ ทะเบียน กลก 956 เพชรบูรณ์ ของเธอ เจ้าหน้าที่ป่อเต็กตึ๊งจึงรีบทำการปั๊มหัวใจเพื่อช่วยชีวิต แต่นางสายชลไม่สามารถทนพิษบาดแผลจากอำนาจทะลุทะลวงของกระสุนปืนขนาด 11 ม.ม. ได้ จึงสิ้นใจตายอย่างน่าสลด
 
นายประวิทย์ แซ่ซิ้ม อายุ 25 ปี เพื่อนรปภ.ด้วยกันให้การว่า

คนร้ายไม่ใช่ใครที่ไหน คือนายวินัย จันทร์ศร อายุ 43 ปี มีภูมิลำเนาอยู่บ้านเลขที่ 36/4 ม.2 ต.บางพูน อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ซึ่งเป็นรปภ.ด้วยกันและเป็นสามีเก่าของนางสายชล แต่ระยะหลังทั้งคู่มีปากเสียงกันบ่อย เพราะนางสายชลจับได้ว่านายวินัยมีภรรยาอยู่แล้ว จนท้ายสุดก็เลิกรากันมาได้ประมาณปีกว่า แต่นายวินัยก็ยังตามง้องอนขอคืนดี ซึ่งต่อมานางสายชล มาคบหากับนายสุทธิชัย จันทร์เพ็ญ อายุ 30 ปี เจ้าหน้าที่รปภ.ด้วยกัน ทำให้นายวินัยไม่พอใจและตามรังควานทั้งคู่อยู่หลายหน ก่อนเกิดเหตุตนนั่งอยู่กับนายวินัยที่ซุ้มใกล้ทางเข้ามหาวิทยาลัย ส่วนนางสายชลนั่งคุยอยู่กับนายสุทธิชัย ตรงจุดที่เกิดเหตุ จู่ๆ นายวินัยก็ขี่รถมอเตอร์ไซค์ตรงเข้าไปหาทั้ง 2 คน ก่อนชักอาวุธปืนขึ้นมาเพื่อจะยิงนายสุทธิชัย แต่นางสายชลลุกขึ้นกระโดดขวาง เลยโดนยิงเข้าที่แสกหน้าจนสิ้นใจตาย

จากนั้นนายวินัยก็หลบหนีเข้ากลีบเมฆ

ส่วนเหตุสลดอีกรายเกิดขึ้นในวันถัดไป เช้าตรู่วันที่ 25 ม.ค.
 
พ.ต.ต.เทพพิทักษ์ แสงกล้า สารวัตรเวร สน.พญาไท รับแจ้งเหตุยิงกันตายในโรงพยาบาลวิชัยยุทธ ย่านพญาไท จึงรุดไปตรวจสอบ พบว่าที่เกิดเหตุเป็นอาคารเก่าของร.พ.วิชัยยุทธ ซึ่ง ปิดทำการมาตั้งแต่วันที่ 15 ม.ค.ที่ผ่านมา แต่ยังเปิดให้เจ้าหน้าที่ของร.พ.พักอาศัยอยู่ ที่บริเวณเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ของอาคารพบศพนายไชยนันท์ พุท กัน อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 120/9 หมู่ 1 ต.บ้านเกาะ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร พนักงานบริษัท ทาคูนิ ประเทศไทย จำกัด ย่านหนองแขม มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 เข้าขมับซ้ายทะลุขวา และ ศพน.ส.สุชาดา ธีราพงษ์ อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 67/183 หมู่ 10 ซอยเอกชัย 10/1 ถนนจอมทอง แขวงจอมทอง เขตบางขุนเทียน กทม. เป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ร.พ.วิชัยยุทธ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาดเดียวกันเข้าแขนขวาทะลุหน้าท้อง 1 นัด ลำคอทะลุท้ายทอย 1 นัด และหน้าอก 2 นัด รวม 4 นัดนอนตายเกยกัน

ในที่เกิดเหตุพบอาวุธปืนขนาด .38 ลูกโม่ ภายในรังเพลิงมีปลอกกระสุนปืน 5 ปลอก

และพบหัวกระสุนปืนอีก 4 หัวตกอยู่ ตรวจสอบ ศพนายไชยนันท์ พบจดหมาย 1 ฉบับ เขียนข้อความจ่าหน้าว่า "ไม่ใช่จดหมายลาตายนะครับ เขียนเผื่อไว้เฉยๆ" แต่จดหมายฉบับดังกล่าวเปียกชุ่มไปด้วยเลือด ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องนำไปตรวจสอบทางวิทยาศาสตร์อีกครั้ง
 
นายธนวัฒน์ พรติโพธิ อายุ 44 ปี เจ้าหน้าที่แม่บ้าน ให้การว่า

ก่อนเกิดเหตุนั่งกินข้าวอยู่ที่ชั้นใต้ดินของอาคารห่างจากที่เกิดเหตุไม่มากนัก สังเกตเห็นน.ส.สุชาดา เพิ่งออกเวรเดินจากอาคารใหม่ของร.พ.วิชัยยุทธ อยู่ฝั่งตรงข้าม ขณะที่น.ส.สุชาดาเดินมาถึงประตูด้านหน้าอาคาร พบกับนายไชยนันท์ที่ดักรออยู่หน้าประตูทางเข้า น.ส.สุชาดา แสดงท่าทางตื่นตกใจและรีบปิดประตู พร้อมทั้งบอกให้รปภ.สกัดนายไชยนันท์ ห้ามเข้ามาในอาคาร แต่นายไชยนันท์วิ่งพรวดตามเข้ามา เมื่อนายไชยนันท์เดินเข้ามาหา น.ส.สุชาดา วิ่งเข้าไปหลบที่บริเวณด้านหลังเคาน์เตอร์ ก่อนที่ทั้ง 2 คนจะมีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง จนกระทั่งได้ยินเสียงน.ส.สุชาดา ร้องขอความช่วยเหลือ และบอกให้ไปเรียกรปภ.มาช่วยเหลือ ขณะที่กำลังวิ่งไปเรียกรปภ.ที่หน้าประตูทางเข้าได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด เมื่อวิ่งกลับเข้ามาดูพร้อมกับรปภ.ก็พบทั้งคู่นอนจมกองเลือดเแล้ว

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสร้างความเศร้าเสียใจให้ญาติพี่น้องทั้ง 2 ฝ่าย

โดยนายสนอง ธีราพงษ์ อายุ 53 ปี พ่อของน.ส.สุชาดาแทบช็อกเมื่อทราบข่าวร้ายว่าลูกสาวถูกยิงตาย โอดครวญว่าที่ผ่านมาลูกไม่เคยเล่าอะไรให้ฟัง และตนเองก็ไม่เคยรู้จักนายไชยนันท์ด้วยซ้ำ ไม่น่าคิดสั้นทำอะไรแบบนี้

ขณะที่นายธนศักดิ์ พุทกัน อายุ 55 ปี พ่อนายไชยนันท์ หลังทราบข่าวก็แทบเป็นลมล้มทั้งยืนเช่นกัน ด้วยเพราะนายไชยนันท์ยังมีลูกน้อยที่ต้องเลี้ยงดูอีก 2 คน

เศร้าสลดทั้ง 2 กรณี
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์ข่าวสด

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1566

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 01 ก.พ. 51 เวลา 11:15:32
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี