หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ผู้ว่าฯเมืองกาญจน์อึ้ง! นร.ประถมแดนซ์ จับคู่บนแพเธค ครูดวลเหล้าเมา

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ผู้ว่าฯเมืองกาญจน์อึ้ง! นร.ประถมแดนซ์ จับคู่บนแพเธค ครูดวลเหล้าเมา
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 01 ก.พ. 51 เวลา 12:15:22 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 

ผู้ว่าเมืองกาญจน์นำทีมตรวจแพเธค หัวเสียเจอนักเรียนประถมแดนซ์กระจาย-จับคู่บนแพพัก ส่วนครูตั้งวงเหล้าเมาไม่รู้เรื่อง อ้างทัศนศึกษา เตรียมฟ้องศธ.ลงโทษเด็ดขาด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวานนี้(31ม.ค.) เวลา 21.00น. นายอำนาจ ผการัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่ได้ลงเรือเร็ว ตรวจสอบข้อเท็จจริงกรณีทางคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ(ป.ป.ช.) ได้รับเรื่องร้องเรียนเกี่ยวกับแพ โดยเฉพาะแพเธคในลำน้ำแควน้อยและแควใหญ่ ซึ่งส่งเสียงดังรบกวน สร้างความเดือดร้อนรำคาญให้กับประชาชนที่อาศัยอยู่ริมสองฟากฝั่งลำน้ำเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีการทิ้งขยะและสิ่งปฏิกูลลงในแม่น้ำ ทำให้คุณภาพน้ำเสื่อมโทรมอย่างมาก

นอกจากนี้ นายอำนาจและคณะได้พบแพเธคชื่อ 'แพรวมเพื่อน' กำลังเปิดเพลงเสียงดังกระหึ่มและเปิดไฟกระพริบ โดยกลุ่มคนบนแพดังกล่าวได้เต้นตามจังหวะเพลงอย่างสนุกสนาน ภายหลังจากสั่งให้ดีเจปิดเพลงและเปิดไฟให้สว่าง พบว่ากลุ่มคนดังกล่าว เป็นเด็กนักเรียนชั้นประถมทั้งหญิงและชายกว่า 20 คนของโรงเรียนแห่งหนึ่งในจ.สุรินทร์ อ้างว่าเป็นการทัศนศึกษา ส่วนแพพัก 2 ชั้นที่อยู่ด้านหลังของแพเธค พบครูจำนวนหนึ่งตั้งวงนั่งดื่มเหล้า บางคนก็เมาจนพูดจาไม่รู้เรื่อง บางคนก็เมาหลับ โดยมีนักเรียนชายหญิงนอนรวมกันบนแพพักดังกล่าวด้วย

จากนั้นได้เดินทางไปตรวจสอบยังแพเธคอื่นๆ ที่จอดอยู่ในบริเวณใกล้เคียงกัน พบเด็กนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นแห่งหนึ่งในจ.สุราษฏร์ธานี กำลังเต้นอยู่ในแพเธค 'แพเฉลิมชัย' โดยเด็กผู้ชายบางคนถอดเสื้อ และบางคนนุ่งเพียงผ้าเช็ดตัวไว้เท่านั้น ต่อมาพบแพเธค 'แพน้องโรจน์' อีก 2 แพเปิดเสียงเพลงดังมาก มีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นใน จ.ขอนแก่น และจ.อุดรธานี กำลังเต้นอยู่ โดยมีคณะครูเป็นผู้พานักเรียนทั้งหมดมาเที่ยวในลักษณะเดียวกันกับที่ตรวจพบบนแพเธคแพแรก

นายอำนาจ กล่าวว่า ตนรู้สึกเสียใจมากที่ครูคิดพาลูกศิษย์มาทำกิจกรรมมั่วสุมเช่นนี้ ซึ่งเป็นการกระทำที่ไม่ถูกต้อง เป็นการบ่มเพาะในสิ่งที่ไม่ดีให้กับเด็ก ทั้งๆ ที่พวกเขาเป็นเด็กและเยาวชนที่จะเติบโตเป็นอนาคตของชาติ ทั้งนี้ ช่วงเดือนกุมภาพันธ์เป็นช่วงที่ทุกสถาบันการศึกษาจะต้องให้นักเรียนเตรียมตัวสอบปลายภาค ซึ่งครูและบุคลากรทางการศึกษาจะต้องติวเข้มกวดวิชาให้แก่เด็กนักเรียนก่อนสอบ แต่กลับพบว่า กิจกรรมที่ทางคณะครูจัดขึ้นบนแพเธคไม่สมควรอย่างยิ่ง ดังนั้นจะต้องรายงานถึงพฤติกรรมของครูทั้ง 4 โรงเรียน ให้ทางกระทรวงศึกษาธิการทราบถึงกรณีที่เกิดขึ้น เพื่อพิจารณาสั่งลงโทษครูตามระเบียบของทางราชการอย่างเฉียบขาด เพราะคนที่เป็นพ่อพิมพ์แม่พิมพ์ของชาติไม่ควรแม้แต่จะคิดที่จะจัดกิจกรรมเช่นนี้ ซึ่งเป็นการสร้างปัญหาให้กับสังคมอย่างมาก

ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี กล่าวเพิ่มเติมว่า แพเธคบางแพมีกลุ่มวัยรุ่น 20-30 คน ซึ่งมีอายุระหว่าง 15-18 ปี จากจังหวัดใกล้เคียง เช่น สุพรรณบุรี รวมตัวกันมาเช่าแพเธคกันตามลำพัง โดยไม่มีผู้ปกครอง หรือผู้ใหญ่อยู่ในแพแม้แต่คนเดียว จึงเสี่ยงต่อการมั่วสุมในทุกๆ เรื่องอย่างมาก ซึ่งกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวไม่สามารถใช้บริการเธคบนบกได้ จึงหลีกเลี่ยงมาใช้บริการเธคลอยน้ำที่ไม่มีข้อห้ามในเรื่องของการกำหนดอายุผู้ใช้บริการ และหลบการตรวจตราของเจ้าหน้าที่  

ที่มาจากหนังสือพิมพ์มติชน

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1856

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 01 ก.พ. 51 เวลา 12:15:22
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี