หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
เสือขย้ำคากรง! โหดสยอง ปางช้างอโยธยา

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
เสือขย้ำคากรง! โหดสยอง ปางช้างอโยธยา
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 13 ก.พ. 51 เวลา 10:01:42 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 12 ก.พ. พ.ต.ท.วัชระ ประพฤติบัติ สารวัตรเวร สภ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งจาก รพ.พระนครศรีอยุธยา ว่า มีคนถูกเสือโคร่งกัดได้รับบาดเจ็บสาหัสถูกส่งมารักษาตัว ไปตรวจสอบทราบชื่อนายประเสริฐ ยมประโคม อายุ 39 ปีคนงานปางช้างอโยธยา อยู่บ้านเลขที่ 123/1 ต.ในเมือง อ.เมืองสุรินทร์ มีบาดแผลฉกรรจ์ที่โคนขาขวาใกล้พวงสวรรค์เป็นรอยเขี้ยวเสือ 4 รู และบริเวณต้นคอกับใบหน้าด้านซ้ายอีก 6 รู นอกจากนี้ยังมีรอยเขียวช้ำเต็มแผ่นหลัง อาการสาหัส ยังให้การไม่ได้ 

ต่อมาตำรวจไปตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในปางช้าง อโยธยา เลขที่ 65/2 หมู่ 7 ต.ไผ่ลิง อ.พระนครศรีอยุธยา มีเนื้อที่ประมาณ 2 ไร่ บริเวณหน้ากรงเสือขนาด 6๚6 เมตร พบรอยเลือดหยดเป็นทางจำนวนมาก ส่วนภายในกรงเต็มไปด้วยกองเลือดไหลนองพื้น โดยมีเสือโคร่ง 2 ตัวเดินวนเวียนอยู่  จึงถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐาน พร้อมเชิญผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ไปสอบปากคำที่โรงพัก

จากการสอบสวนนายไพศาล อารีย์วงศ์สกุล อายุ 36 ปี เจ้าของปางช้างอโยธยา ให้การว่า ที่ปางช้างมีช้างเลี้ยงอยู่ 10 เชือก เสือโคร่ง 3 ตัว และสัตว์อื่นๆอีกจำนวนมาก เปิดให้บริการนักท่องเที่ยวนั่งช้างและม้าเที่ยวชมโบราณสถานฝั่งนอกเกาะเมือง มีการแสดงโชว์งูและเสือให้นักท่องเที่ยวชมพร้อมถ่ายรูป โดยมีเสือ 1 ตัวที่เชื่องถูกแยกขังอีกกรง สามารถนำออกมาถ่ายรูปกับนักท่องเที่ยวได้ ส่วนเสือ 2 ตัวในกรงที่เกิดเหตุมีนิสัยดุร้าย ต้องขังไว้ในกรงตลอดเวลา ก่อนเกิดเหตุนั่งอยู่ในห้องทำงานได้ยินเสียงร้องเอะอะโวยวายรีบวิ่งออกมาดู เห็นนายหำ ไม่ทราบนามสกุล คนเลี้ยงเสือ และเพื่อนคนงานช่วยกันอุ้มร่างโชกเลือดของนายประเสริฐที่ถูกเสือกัดออกมาจากกรงเสือ จึงรีบพาส่งโรงพยาบาล

เจ้าของปางช้างอโยธยาให้การต่อไปว่า นายประเสริฐ เป็นเพื่อนของนายหำ ตามมาจากบ้านที่ จ.สุรินทร์ เพิ่งรับเข้าทำงานที่ปางช้างได้เพียง 2 วัน แต่ยังไม่ได้ทำหน้าที่อะไร จากการสอบถามนายหำเล่าว่า ขณะเข้าไปทำความสะอาดในกรงเสือ นายประเสริฐเดินตามเข้าไปด้วย ทันใดนั้นเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อ “เจ้าพิงค์กี้” เสือโคร่งเพศผู้อายุประมาณ 8-10 ปี น้ำหนักกว่า 100 กก. ได้โผกระโจนเข้าใส่นายประเสริฐทางด้านหลังจนหน้าคะมำเสียหลักล้มลง ก่อนที่เจ้าเสือเขี้ยวโหดจะกระโดดใช้เท้าตะปบขึ้นคร่อมร่างนายประเสริฐ กัดซ้ำที่ต้นคอ ใบหน้า และต้นขา จนดิ้นพราดร้องลั่นด้วยความเจ็บปวด ท่ามกลางความตกตะลึงของนายหำที่เห็นเหตุการณ์สยองขวัญต่อหน้า รีบเข้าไปจับ “เจ้าพิงค์กี้” ออกมาจากร่างของนายประเสริฐ พร้อมตะโกนบอกคนงานปางช้างเข้าไปช่วยอุ้มร่างโชกเลือดของนายประเสริฐ ออกมาจากกรง

นายไพศาลยืนยันด้วยว่า ปกติจะสั่งห้ามคนที่ไม่มี หน้าที่ดูแลเสือเข้าไปในกรงเด็ดขาด และได้ทำกรงเสือไว้อย่างแน่นหนาถึง 2 ชั้นเพื่อป้องกันไม่ให้เสือทำอันตรายนักทองเที่ยว แต่ทราบจากคนงานว่า นายประเสริฐคุยกับนายหำว่า อยากฝึกเป็นคนเลี้ยงเสือจึงตามเข้าไปในกรงด้วย ส่วนการรักษาคนเจ็บทางปางช้างยินดีดูแลรับผิดชอบทุกอย่าง

ด้าน พ.ต.ท.วัชระ ประพฤติบัติ สารวัตรเวรเจ้าของคดี กล่าวว่า ตอนนี้ยังไม่มีการแจ้งข้อหาใคร แต่จะทำหนังสือไปถึงป่าไม้จังหวัด ตรวจสอบว่าปางช้างดังกล่าวมีใบอนุญาตถูกต้องหรือไม่ เพื่อดำเนินการต่อไป ส่วนอาการคนงานเหยื่อคมเขี้ยวเสือโคร่ง นพ.บรรณฑูรย์ บุญบำรุง หัวหน้างานอุบัติเหตุฉุกเฉิน เผยว่า นายประเสริฐ มีบาดแผลลักษณะถูกกัดจมเขี้ยวเป็นแผลลึก ต้องดูแลอย่างใกล้ชิดเพราะเกรงว่าแผลอาจติดเชื้อได้ โชคดีที่ไม่ถูกกัดเข้าที่พวงสวรรค์ไม่เช่นนั้นจะเป็นอันตรายมากกว่านี้ อย่างไรก็ตาม ต้องนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลเพื่อให้แพทย์เฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิด

ข่าวจาก ไทยรัฐ

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1278

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 13 ก.พ. 51 เวลา 10:01:42
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี