หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
พักงานอส.โหด เหยื่อทรุดเข้ารพ.

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
พักงานอส.โหด เหยื่อทรุดเข้ารพ.
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 15 ก.พ. 51 เวลา 10:55:12 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

ผู้ว่าฯเพชรบุรีสั่งพักงานอส.โหดร่วมกับลูกและเพื่อนลูกรุมตื้บหนุ่มนักเที่ยวแล้ว พร้อมตั้งกรรมการสอบสวนมีปลัดจังหวัดเป็นประธาน ยืนยันให้ความเป็นธรรมทุกฝ่าย ชี้นอกจากอส.พ่อลูกแล้ว ตร.ต้องดำเนินคดีกลุ่มวัยรุ่นที่ผสมโรงรุมทำร้ายด้วย ด้านเหยื่อโหดทรุดมีอาการปวดหัวอย่างแรง พ่อต้องพาเข้าร.พ. หมอชี้สมองได้รับความกระทบกระเทือน แต่จะอันตรายหรือไม่ต้องรอดูอีกระยะ ตร.เตรียมออกหมายเรียกพ่อลูกโหดมารับทราบข้อหาแล้ว

จากกรณีนายกฤษดา ทองเนื้อนุ่ม อายุ 42 ปี อาสาสมัครรักษาดินแดน(อส.) จ.เพชรบุรี และบุตรชายทราบชื่อเพียงนายเหน่งอายุ 20 ปี ก่อเหตุรุมทำร้ายร่างกายนายสมเกียรติ ทองคล้ำ อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 51 หมู่ 3 ต.หัวสะพาน อ.เมือง จ.เพชรบุรี ระหว่างคณะทำงานจัดระเบียบสังคมจังหวัดเพชรบุรี เข้าตรวจหาสารเสพติดกลุ่มวัยรุ่นในสถานบันเทิง "โนฮาร์ม ผับ" เชิงเขาวัง เพราะไม่พอใจที่นายสมเกียรติขัดขืนการตรวจปัสสาวะ โดยนายเหน่งร่วมกับกลุ่มวัยรุ่น 5-6 คน รุมชกต่อยเตะถีบนายสมเกียรติ จากนั้นนายกฤษดาก็ตามเข้ามาสมทบ ล็อกคอนายสมเกียรติแล้วใช้ไฟฉายเหล็กตีเข้าใบหน้าและศีรษะอย่างแรงหลายครั้งจนศีรษะแตกเลือดอาบ เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 13 ก.พ. หลังเกิดเหตุนายสมเกียรติได้เข้าแจ้งความตำรวจ ยืนยันเอาเรื่อง 2 อส.พ่อลูกถึงที่สุด ขณะที่นายสยุมพร ลิ่มไทย ผวจ.เพชรบุรี สั่งตั้งคณะกรรมการสอบสวนทางวินัยนายกฤษดาแล้ว ซึ่งถ้าพบว่าผิดจริงจะถึงไล่ออก ตามข่าวที่เสนอไปแล้ว

ความคืบหน้าเรื่องดังกล่าว เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 14 ก.พ. ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังร.พ.พระจอมเกล้า จ.เพชรบุรี ซึ่งนายสมเกียรตินอนพักรักษาตัวอยู่ที่ห้อง 726 เมื่อเข้าไปในห้องพบว่าแพทย์ได้ให้น้ำเกลือและให้นอนพักผ่อน มีนายสมศักดิ์ ทองคล้ำ อายุ 45 ปี บิดาและญาติๆ คอยดูแลอย่างใกล้ชิด

นายสมเกียรติกล่าวว่า

ในวันนี้หลังจากที่ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์แก่ผู้ดำเนินรายการข่าวทางโทรทัศน์ช่องต่างๆ ก็เกิดอาการเวียนศีรษะอย่างรุนแรง เดินไม่ได้ รู้สึกบ้านหมุนไปรอบๆ บิดาและญาติจึงนำส่งร.พ. เบื้องต้นแพทย์ได้ให้นอนพักเพื่อตรวจดูอาการข้างเคียง เพราะเกรงว่าสมองจะกระทบกระเทือนรุนแรงจนเป็นอันตราย ได้แต่ภาวนาว่าอย่าให้เป็นอย่างนั้น

น.พ.สาธิต รัตนศรีทอง รักษาการผอ.ร.พ.พระจอมเกล้า กล่าวว่า

 อาการที่เกิดขึ้นน่าจะมาจากการที่ศีรษะได้รับกระทบกระเทือน จึงทำให้เกิดการวิงเวียน ปวดหัว และมีอาการข้างเคียงอื่นตามมา แต่จากการทดสอบตามหลักการรักษาของแพทย์ ยังไม่พบว่ามีอาการทางสมองขั้นรุนแรง อย่างไรก็ตามผู้ป่วยจะต้องนอนพักรักษาตัวเพื่อตรวจดูอาการและผลข้างเคียงอีก 2 วัน หากไม่พบสิ่งผิดปกติมากกว่านี้ คงจะแน่ใจได้ว่าสมองไม่ได้รับการกระทบกระเทือนรุนแรง

เวลา 15.20 น. นายสยุมพร ลิ่มไทย ผวจ.เพชรบุรี พร้อมคณะ เดินทางไปเยี่ยมนายสมเกียรติ โดยนายสยุมพรกล่าวว่า รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เบื้องต้นได้พักราชการนายกฤษดาแล้ว พร้อมให้คณะกรรมการที่ตั้งขึ้นซึ่งมีปลัดจังหวัดเพชรบุรี เป็นประธาน ดำเนินการสอบสวนให้แล้วเสร็จภายใน 7 วัน โดยกำชับให้สอบสวนอย่างตรงไปตรงมา และประสานตำรวจให้ดำเนินการตามกฎหมายเพื่อเอาผิดกับผู้กระทำผิดทั้งหมด ทั้งนี้นอกจากนายกฤษดาและลูกแล้ว ยังมีกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายนายสมเกียรติอีกหลายคน จะต้องดำเนินคดีทั้งหมด และขอรับผิดชอบค่ารักษาทั้งหมดด้วย
ภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ต

ด้านนายสมศักดิ์ กล่าวว่า

 จากการดูภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น มองว่าเป็นการกระทำที่รุนแรงเกินไป หรือทำเกินกว่าเหตุ เพราะลูกชายของตนไม่ได้ขัดขืนรุนแรงแต่อย่างใด ยืนยันว่าจะขอเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

นางเตือนใจ เนียเติม อายุ 37 ปี น้าสาวนายสมเกียรติ เผยว่า

ได้แต่ภาวนาขออย่าให้นายสมเกียรติ เป็นอะไรไปมากกว่านี้ และรู้สึกอุ่นใจที่ผู้ว่าราชการจังหวัดลงมาดูแลด้วยตัวเอง อย่างไรก็ตามยังมีความกลัวว่านายสมเกียรติ จะไม่ปลอดภัย หลังจากคดีจบสิ้น เพราะนายสมเกียรติและพี่น้อง ยังต้องทำงานและอาศัยอยู่ในพื้นที่เดียวกัน จึงต้องการให้มีหลักประกันความปลอดภัยหลังจากนี้ด้วย ซึ่งก็ได้รับการตอบรับจากผู้ว่าราชการจังหวัดว่า จะให้การช่วยเหลือในจุดนี้

เวลา 14.00 น. ที่สำนักงานจังหวัดเพชรบุรี คณะสอบสวนที่มีนายนิรันดร์ สมสมาน ปลัดจังหวัดเพชรบุรี เป็นประธาน ได้เรียกนายกฤษดา มาสอบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยเปิดให้สื่อมวลชนบันทึกภาพเล็กน้อย แล้วปิดห้องสอบสวน หลังสอบสวนเสร็จไม่ได้มีการเปิดเผยรายละเอียดแต่อย่างใด

.ต.ท.หาญ แก้ววิชิต พนักงานสอบสวน สภ.เมืองเพชรบุรี เผยว่า

ขณะนี้อยู่ระหว่างการรอผลตรวจร่างกายของแพทย์ เพื่อที่จะดำเนินคดีกับผู้กระทำความผิด ได้เรียกผู้ที่เห็นเหตุการณ์ในเวลาที่เกิดเหตุมาสอบปากคำแล้วส่วนหนึ่ง สำหรับนายสมเกียรติเบื้องต้นแจ้งความเพื่อเอาผิดนายกฤษดากับลูกชายเพียง 2 คน เท่านั้น ส่วนคนอื่นไม่ได้แจ้งความ และขณะนี้ยังไม่ได้ตั้งข้อหากับใคร เมื่อทราบผลตรวจของแพทย์มาประกอบพยานหลักฐานถึงจะแจ้งข้อหาได้ มีตั้งแต่ทำร้ายร่างกายไปจนถึงพยายามฆ่า และจะแจ้งไปยังต้นสังกัดพร้อมทั้งออกหมายเรียกมารับทราบข้อกล่าวหา

รายงานข่าวแจ้งว่าในวันนี้นายเหน่ง บุตรชายของนายกฤษดา ซึ่งเป็นทหารเกณฑ์อยู่ที่จังหวัดทหารบกเพชรบุรี ติดต่อกับทางตำรวจว่าจะเข้ามอบตัวในวันที่ 16 ก.พ.นี้

นายวิชัย ศรีขวัญ อธิบดีกรมการปกครอง กล่าวถึงกรณีดังกล่าว ว่า

ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ส่วนกลางไปตรวจสอบแล้ว กำลังรอผลรายงานกลับเข้ามา เรื่องนี้ผวจ.ซึ่งเป็นหัวหน้าส่วนราชการ และบก.อส.ในจังหวัดจะต้องดูแลรับผิดชอบสอบสวนทางวินัย ส่วนเรื่องอาญาเป็นหน้าที่ของตำรวจ หากมีความผิดจริงก็มีระเบียบปฏิบัติเรื่องโทษทางวินัยและอาญาอยู่แล้ว สำหรับการทำหน้าที่ของอส.ซึ่งถือว่าเป็นผู้ช่วยเจ้าพนักงานในเรื่องการตรวจสถานบริการ ต้องดำเนินการต่อไป เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องเฉพาะบุคคล แต่ต่อไปคงจะต้องเรียกประชุมเพื่อมอบนโยบายอย่างเป็นทางการ และกำชับให้ปฏิบัติตามกฎหมาย

รายงานข่าวแจ้งว่า สำหรับกรณีการก่อเหตุทำร้ายร่างกายครั้งนี้ จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า อส.คนดังกล่าวกับผู้บาดเจ็บเป็นคนหมู่บ้านเดียวกัน ซึ่งเคยมีปัญหาทะเลาะวิวาทกันอยู่แล้ว ไม่ใช่เพิ่งมีเรื่องกันในสถานบริการ ทำให้เมื่อฝ่ายนายกฤษดาสบโอกาสจึงลงมืออย่างรุนแรง
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์ข่าวสด

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1350

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 15 ก.พ. 51 เวลา 10:55:12
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี