หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
แฉภัยมืดของโจ๋หญิง ระวังแก๊งเด็กแว้นล่อลวงค้ากาม

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
แฉภัยมืดของโจ๋หญิง ระวังแก๊งเด็กแว้นล่อลวงค้ากาม
โพสต์โดย ตนข่าว เชียงใหม่ , วันที่ 24 ก.พ. 51 เวลา 12:36:28 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 


ตำรวจแฉภัยมืดของโจ๋หญิงระวังแก๊งซิ่งค้ากาม ยึดพื้นที่รอบสนามหลวงเป็นแหล่งหากิน แฉพฤติกรรมหัวหน้าแก๊งกะเทยแสบ ออกตระเวนหาเด็กสาว ส่วนใหญ่วัยไม่เกิน 18 ปี แล้วล่อลวงให้ร่วมทีมก่อนส่งตัวป้อนลูกค้าหื่นกาม ผงะพบเหยื่อเป็นลูกสาวของหนึ่งในทีมตลกชื่อดัง เผยทะเลาะกับผู้ปกครองแล้วหนีออกจากบ้าน จนมาเจอนกต่อ ทำทีชวนขี่ จยย.เที่ยว แล้วกล่อมให้ค้าประเวณี โดยมีวัยรุ่นร่วม 10 คนคอยประกบกันหลบหนี ประสานท้องที่เร่งตามล่ายกก๊วน 

ผลจากการที่ตำรวจเริ่มเอาจริง ออกกวาดล้างพวกเร่ร่อนขายบริการทางเพศที่ยึดพื้นที่โดยรอบสนามหลวงเป็นแหล่งทำมาหากิน แล้วพบ 1 ในสาวที่ถูกจับกุม เป็นลูกสาวของหนึ่งในทีมตลกชื่อดัง ถูกแก๊งมอเตอร์ไซค์ซิ่ง หรือพวกเด็กแว้นล่อลวงมา นำไปสู่การขยายผลเตรียมลากคอแก๊งค้ากามข้างถนนแก๊งนี้มาดำเนินคดี  โดยผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก พ.ต.อ.ธีรศักดิ์ สุริวงศ์ ผกก.ศดส.บช.น. เมื่อวันที่ 23 ก.พ.ว่า ได้มอบหมายให้ พ.ต.ท.จุมพล คณา�นุรักษ์ รอง ผกก.ศดส. พ.ต.ต.สวัสดิ์ ภักดี สว.สืบตรวจตราและควบคุมฯ พร้อมเจ้าหน้าที่ศูนย์ประชาบดี สถานสงเคราะห์ บ้านเกร็ดตระการ  กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ นำตัว น.ส.เบนซ์ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี นักเรียนระดับมัธยมปลายมีชื่อแห่งหนึ่ง บุตรสาวของทีมงานในคณะตลกชื่อดัง เหยื่อแก๊งค้ามนุษย์ล่อลวงไปเพื่อทำการค้าประเวณี เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สน.ชนะสงคราม เพื่อขออนุมัติศาลออกหมายจับต่อกลุ่มบุคคลดังกล่าว เนื่องจากเป็นภัยต่อสังคม คอยติดต่อแนะนำ ชักชวน รบเร้าบุคคลตามถนน หรือที่สาธารณะ เพื่อทำการค้าประเวณี  บริเวณรอบสนามหลวง  แขวงพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร  

พ.ต.ท.จุมพล คณานุรักษ์ รอง ผกก.ศดส. เปิดเผยว่า เนื่องจากเมื่อกลางดึกต้นเดือน ม.ค.ที่ผ่านมา ตำรวจ สน.ชนะสงครามออกกวาดล้างจับกุมพวกจรจัดเร่ร่อนบริเวณรอบสนามหลวง พบเยาวชนเป็นหญิงสาว อายุระหว่าง 15-17 ปี ประพฤติตนไม่สมควร จำนวน 5 คน ยืนเตร็ดเตร่ ลักษณะชักชวนเพื่อการค้าประเวณี ปรากฏว่า 1 ใน 5 คนนั้น มี น.ส.เบนซ์รวมอยู่ด้วย จึงส่งตัวไปยัง สถานสงเคราะห์บ้านเกร็ดตระการ  จ.นนทบุรี  ให้เจ้าหน้าที่ศูนย์ประชาบดีซักถามประวัติ   

ทั้งนี้ น.ส.เบนซ์เล่าว่า ทะเลาะกับผู้ปกครอง และหนีออกจากบ้านพักย่านรามอินทรา  ไปอยู่กับญาติที่ จ.อุบลราชธานี 2-3 วัน ก่อนจะย้อนกลับเข้ากรุงเทพฯ แต่ไม่กล้ากลับเข้าบ้าน  จึงนั่งรถประจำทางไปลงที่ท้องสนามหลวง และพบกับแก๊งเด็กแว้น 10 กว่าคน ที่ท้องสนามหลวง ชักชวนนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ตระเวนขับพาเที่ยว และให้พักอาศัยอยู่รวมกันที่อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งย่านฝั�งธนฯ  ก่อนจะถูกหัวหน้าแก๊งเด็กแว้น ชักชวนให้ขายตัว โดยเปิดบริสุทธิ์กับแขกครั้งแรก ในราคา 12,000 บาท แต่กลับไม่ได้รับเงิน เพราะถูกบังคับหว่านล้อมให้ขายตัวที่บริเวณสนามหลวงต่อไปอีก  ในราคาครั้งละ 500-1,000 บาท จะได้รับเงินค่าตัวครั้งละ 300 บาท วันหนึ่งจะต้องทำงานถึง 4-6 ครั้ง โดยมีสมาชิกแก๊งวัยรุ่นผู้ชายอีก 10 กว่าคน คอยตามประกบไม่ให้หลบหนี   

รอง ผกก.ศดส.เปิดเผยอีกว่า เมื่อเจ้าหน้าที่สถานสงเคราะห์บ้านเกร็ดตระการทราบเรื่อง  จึงประสานผ่านมา ยัง ผกก.ศดส.ให้เจ้าหน้าที่ทำการสืบสวนข้อเท็จจริง  จน กระทั่งทราบว่าหัวหน้าแก๊งเป็นกะเทยชื่อ “กุ้ง” มีลูกน้องเป็นกลุ่มวัยรุ่นชายแก๊งซิ่งรถจักรยานยนต์ย่านฝั�งธนฯ  อายุระหว่าง 18-20 ปี จำนวน 10 กว่าคน คอยเป็นนกต่อชักชวนเด็กผู้หญิงทั่วไปให้เข้าแก๊ง และล่อลวงให้ขายตัว แนวทางการสืบสวนยังทราบว่า มีเด็กผู้หญิงอายุระหว่าง 15-18 ปี ตกเป็นเหยื่ออยู่ในแก๊งอีกประมาณ 5-6 คน จึงได้เร่งรัดให้ชุดสืบสวน ศดส.นำเหยื่อสาวเข้าร้องทุกข์แจ้งความพร้อมนำหลักฐานเอกสารภาพถ่าย  พฤติการณ์ของแก๊งนี้ให้พนักงานสอบสวนประกอบสำนวนขอศาลอนุมัติออกหมายจับในเบื้องต้นแล้ว   

รอง ผกก.ศดส.กล่าวด้วยว่า นอกจากนั้น ยังทราบจากเจ้าหน้าที่ศูนย์ประชาบดีว่าเมื่อปลายเดือน ธ.ค.ปีที่แล้ว เจ้าหน้าที่รับตัวกลุ่มเด็กผู้หญิง จำนวน 5 คน ซึ่งอยู่ในเครือข่ายของกะเทยชื่อ “กุ้ง” ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ชนะ�สงครามส่งตัวมา แต่ยังไม่ทันได้ซักถามประวัติ ตกกลางดึกกะเทยชื่อ “กุ้ง” ก็พาวัยรุ่นขี่จักรยานยนต์แต่งซิ่งประมาณ 20 คน มาพาเด็กผู้หญิงเหล่านี้หลบหนีไป นับว่าเป็นแก๊งที่อันตราย ประกอบกับผู้เสียหายเป็นเยาวชน และบริเวณ ท้องสนามหลวงเป็นจุดที่เด็กและเยาวชนต้องมายืนรอรถประจำทางกลับบ้านจำนวนมาก  อาจจะเกิดกับเยาวชนรายอื่นขึ้นอีก จึงต้องเร่งดำเนินการจับกุมอย่างเร่งด่วน

 

ที่มาจากหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2306

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว เชียงใหม่ IP: Hide ip , วันที่ 24 ก.พ. 51 เวลา 12:36:28
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี