หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ แนะนำ !!!! Start Up ที่มาแรงที่สุดแห่งปี 2020 “บริษัท อัลทิมา ไลฟ์ จำกัด
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
จับทันควันจี้แบงก์ อ้างป่วยเป็นมะเร็ง หาเงินให้ลูกเรียน

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
จับทันควันจี้แบงก์ อ้างป่วยเป็นมะเร็ง หาเงินให้ลูกเรียน
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 04 มี.ค. 51 เวลา 09:39:06 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

กรณีคนร้ายควงปืนบุกเดี่ยวเข้าไปในธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า

ชิงเงินสด 8 แสนบาทเศษ หลบหนีไปอย่างลอยนวล เหตุเกิดเมื่อค่ำวันที่ 2 มี.ค. ที่ผ่านมา ต่อมาเมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 3 มี.ค. พล.ต.ท.อัศวิน ขวัญเมือง ผบช.น. เดินทางไปที่ สน.บางยี่ขัน เรียกประชุมนายตำรวจผู้ที่เกี่ยวข้อง อาทิ พล.ต.ต.วิทยา รัตนวิชช์ ผบก.น.7 พ.ต.อ.บรรลือศักดิ์ ขลิบเงิน ผกก. สส.บก.น.7 ทีมสืบสวน กก.สส.บก.น.7 และฝ่ายสืบสวน สน.บางยี่ขัน เพื่อติดตามความคืบหน้าของคดีและติดตามล่าตัวคนร้าย

หลังการประชุมที่ใช้เวลานานกว่า 1 ชม. พล.ต.ท. อัศวิน ขวัญเมือง เปิดเผยว่า

ชุดสืบสวน กก.สส.บก.น.7 และของ สน.บางยี่ขัน ได้เบาะแสของคนร้ายแล้ว ตอนนี้แบ่งกำลังกันไปเฝ้าตามจุด 5-6 แห่ง ที่คาดว่าจะไป หลบซ่อนตัว อย่างเช่น บ้านญาติ บ้านเพื่อน น่าจะมีความคืบหน้าเข้ามาบ้าง จากนั้น พล.ต.ต.วิทยา รัตนวิชช์ นำภาพถ่ายของนายไพบูลย์ ปางปัญญา อายุ 41 ปี ที่อยู่ตามบัตรประชาชนเลขที่ 99 หมู่ 7 ซอยกานต์ประภา แขวงและเขตบางซื่อ กทม. ออกมาแจกจ่ายผู้สื่อข่าว พร้อมเปิดเผยว่า คนร้ายรายนี้ดูตามประวัติและพฤติการณ์ แล้ว เชื่อว่าทำงานคนเดียว และเพิ่งทำเป็นครั้งแรก พนักงานแบงก์รวมทั้งพนักงานภายในห้างที่เกิดเหตุไม่น่าเกี่ยวข้องด้วย ส่วนที่เลือกเวลาลงมือตอนใกล้ห้างปิดนั้น เพราะง่ายต่อการก่อเหตุ ระหว่างนี้พนักงานสอบสวนกำลังเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน ประจักษ์พยาน พยานแวดล้อมต่างๆ เพื่อขออนุมัติศาลออกหมายจับ คาดว่าน่าจะได้ตัวคนร้ายเร็วๆนี้


นายไพบูลย์เรียนจบจากคณะบริหารธุรกิจ สาขาการตลาด มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญบริหารธุรกิจ หรือเอแบค เคยทำงานแผนกจัดซื้อบริษัทก่อสร้างแห่งหนึ่ง

ระยะหลังเดินเข้าออกบ่อนการพนันบ่อยครั้ง จนได้ฉายาว่า “แป๊ะบ้า” หลังก่อเหตุขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปตามถนนบรมราชชนนี มุ่งหน้าไปทางโรงพยาบาลเจ้าพระยา แล้วประสบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนรถเก๋งฮอนด้าแจ๊ซ สีดำ รถจักรยานยนต์คว่ำ ได้รับบาดเจ็บแต่ไม่สาหัส หลังจากเจรจากับคู่กรณีแล้ว นายไพบูลย์ ขี่รถจักรยานยนต์ไปทิ้งในลานจอดรถโรงพยาบาลเจ้าพระยา แล้วขึ้นรถแท็กซี่หลบหนีไป ตำรวจกำลังติดตามตัวอย่างกระชั้นชิด พร้อมส่งรูปถ่ายไปตามด่าน ตม.ต่างๆ เพื่อสกัดกั้นไม่ให้หนีออกนอกประเทศ คาดว่ายังคงหลบซ่อนตัวอยู่ใน กทม. 

 
ด้าน พ.ต.ท.จุมพล เงินกอบทอง พงส. (สบ 3) สน.บางยี่ขัน เจ้าของคดี เปิดเผยว่า

ได้เชิญพนักงานแบงก์ ที่ทำงานอยู่ในช่วงเวลาเกิดเหตุมาสอบปากคำ 4 คน เมื่อนำภาพถ่ายนายไพบูลย์มาให้ดูแล้ว ทั้งหมดยืนยันว่าเป็นคนร้ายที่ก่อเหตุ ขณะนี้กำลังเร่งรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขออนุมัติศาลออกหมายจับเย็นวันเดียวกันศาลจังหวัดตลิ่งชัน อนุมัติหมายจับที่ จ 423/2551 ลงวันที่ 3 มี.ค.2551 ให้จับกุมตัวนายไพบูลย์ ปางปัญญา อายุ 41 ปี ข้อหาชิงทรัพย์โดยใช้อาวุธปืน 

ต่อมาเวลา 20.30 น. พล.ต.อ.บรรลือศักดิ์ ขลิบเงิน ผกก.สส.บก.น.7 พ.ต.ท.ภิรมย์ สวนทอง รอง ผกก. กก.สส.บก.น.7 พ.ต.ต.วีระเดช กีรติพสุวัฒน์ สว.กก.สส. บก.น.7 พร้อมฝ่ายสืบสวน สน.บางยี่ขัน

นำหมายจับเข้าจับกุมตัวนายไพบูลย์ ที่ห้องเลขที่ 320 ชั้น 3 วิภาวัณย์ อพาร์ตเม้นต์ เลขที่ 201 ถนนสิรินธร แขวงบางบำหรุ เขตบางพลัด กทม. พร้อมของกลางเงินสด 6 แสนบาทเศษ ปืน 9 มม. กระสุนเต็มแมกกาซีน สอบสวนเบื้องต้นนายไพบูลย์ให้การรับสารภาพ อ้างว่าที่บุกเข้าไปชิงเงินในธนาคารเพราะเห็นว่าภายในห้างกำลังวุ่นวาย และพนักงานแบงก์กำลังนับเงินอยู่ จึงใช้ปืนปลอมเข้าไปชิงทรัพย์ หลังก่อเหตุขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี รถไปเฉี่ยวชนกับรถเก๋ง ตนเองได้รับบาดเจ็บ จึงนำรถไปทิ้งในโรงพยาบาลเจ้าพระยาแล้วขึ้นแท็กซี่กลับบ้านย่านถนนตะนาว เขตพระนคร ก่อนออกไปเที่ยวเปิดโรงแรมในย่านซอยทองหล่อนอนค้างคืน บ่ายวันนี้นำเงินที่ชิงมาบางส่วนไปซื้อรถจักรยานยนต์คันใหม่ ที่ร้านปรีชาธนยนต์ จำกัด ใกล้ห้างตั้งฮั่วเส็ง ราคา 165,000 บาท จากนั้นมาเปิดห้องที่วิภาวัณย์ อพาร์ตเม้นต์ อยู่ชั่วคราว กระทั่งถูกจับกุมตัวดังกล่าว 


นายไพบูลย์อ้างด้วยว่ามีโรครุมเร้าหลายโรคทั้งเบาหวาน โรคหัวใจ และมะเร็ง คงอยู่ได้ไม่นาน

ขณะเดียวกันยังมีลูกสาววัย 7 ขวบ เป็นห่วงอยู่อีกคน จึงคิดจะชิงเงินมาเป็นทุนการศึกษาให้ลูก หลังก่อเหตุกลับไปเอาปืนจริงมาจากบ้าน ตั้งใจว่าหากจวนตัวถูกตำรวจตามล่าจะฆ่าตัวตาย แต่กลับถูกรวบตัวเสียก่อน ขอยืนยันว่าทำงานครั้งนี้เพียงลำพังคนเดียว  ไม่มีคนอื่นเกี่ยวข้องแต่อย่างใด

ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 980

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 04 มี.ค. 51 เวลา 09:39:06
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี