หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ แนะนำ !!!! Start Up ที่มาแรงที่สุดแห่งปี 2020 “บริษัท อัลทิมา ไลฟ์ จำกัด
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ตำรวจยุคใหม่ของจริง ลุยเข้มสถานบันเทิง

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ตำรวจยุคใหม่ของจริง ลุยเข้มสถานบันเทิง
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 04 มี.ค. 51 เวลา 09:46:09 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

              รักษาการผู้บัญชาการตำรวจเอาจริง สั่งเดินหน้าเข้มงวดสถานบริการบันเทิง กำชับ ผบช.น. ผบช.ก. ผบช.ภาค 1-9 ดูแลให้เปิดปิด ตามเวลาที่กฎหมายกำหนด ห้ามเด็ก-เยาวชนอายุต่ำกว่า 20 ปีเข้าใช้บริการ รวมทั้งห้ามมียาเสพติด โชว์ลามกอนาจาร มั่วสุมทางเพศในสถานบริการ หากละเลยโดนลงโทษทางวินัย หลังตำรวจในรัฐบาลยุคก่อนปล่อยปละละเลย แถมยังมีบิ๊กตำรวจให้ท้าย จนตำรวจท้องที่ไม่กล้าแตะ ทั้งย่านรัชดา พระราม 4 พระราม 3 ย่านรังสิต บางแห่งเปิดถึงเช้า

             เมื่อวันที่ 3 มีนาคม ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พลตำรวจเอกพัชรวาท วงษ์สุวรรณ รักษาการผบ.ตร. มีหนังสือบันทึกข้อความที่ 0001/มค.112 ลงวันที่ 2 มี.ค.2551 เรื่องกำชับการปฏิบัติหน้าที่เกี่ยวกับสถานบริการ ถึง ผบช.น. ผบช.ก. และผบช.ภาค 1-9 โดยในหนังสือระบุว่า ตามที่รัฐบาลมีนโยบายในการจัดระเบียบสังคมเรื่องสถานบริการ และสำนักงานตำรวจแห่งชาติได้มีนโยบายที่กำหนดแนวทางการปฏิบัติไว้อย่างชัดเจนและต่อเนื่องอยู่แล้ว แต่เนื่องจากในห้วงเวลาที่ผ่านมา ผู้ประกอบการสถานบริการ และเจ้าหน้าที่ตำรวจผู้มีหน้าที่รับผิดชอบ อาจจะไม่เข้มงวดกวดขัน หรือปล่อยปละละเลย ไม่ปฏิบัติตามระเบียบ และกฎหมายอย่างจริงจัง อันอาจจะส่งผลให้เกิดความไม่สงบเรียบร้อย และความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนได้

             หนังสือระบุต่อว่า จึงให้กำชับการปฏิบัติหน้าที่ของข้าราชการตำรวจ ผู้มีหน้าที่รับผิดชอบ และผู้ประกอบการสถานบริการให้ถือปฏิบัติตามกฎหมาย โดยเฉพาะ 1.การเปิด-ปิดสถานบริการให้เป็นไปตามกฎหมายกำหนด 2.ห้ามผู้มีอายุต่ำกว่าที่กฎหมายกำหนด เข้าไปในสถานบริการ 3.กวดขันตรวจตราไม่ให้มีการกระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติดในสถานบริการ หรือจัดให้มีการแสดงที่เป็นไปในทางลามกอนาจาร หรือมั่วสุมในทางเพศ หากพบว่าเป็นการปล่อยปละละเลยในการปฏิบัติหน้าที่ของข้าราชการตำรวจ จะพิจารณาดำเนินการทางวินัยตามที่กำหนดไว้แล้วทุกกรณี

             ด้าน พลตำรวจโทวัชรพล ประสารราชกิจ โฆษกสำ นักงานตำรวจแห่งชาติ กล่าวว่า รัฐบาลกำชับให้งานสืบสวนปราบปรามอาชญากรรม เข้มงวดเรื่องสถานบริการ ให้ดำเนินการตามกฎหมายอย่างจริงจัง คาดว่าทางรัฐบาลคงมีข้อมูลว่าตำรวจหย่อนยานเรื่องการบังคับใช้กฎหมายสถานบริการ โดย พล.ต.อ.พัชรวาท ก็ได้มีหนังสือสั่งกำชับไปยังทุกกองบัญชาการเข้มงวดกวดขัน ทำตามกฎหมายอย่างจริงจัง ถ้าละเลยจะลงโทษทางวินัย ซึ่งมีระเบียบอยู่แล้ว

             ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับสาเหตุที่ออกคำสั่งกวดขันสถานบริการในช่วงนี้ สืบเนื่องจากที่ผ่านมาปรากฏว่า มีสถานบริการเปิดบริการอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย เพราะมีนายตำรวจระดับสูงคอยให้การสนับสนุน ทำให้ตำรวจในพื้นที่ไม่กล้าเข้าไปกวดขันจับกุม ทางสถานบริการเหล่านั้นจึงเปิดอย่างท้าทายกฎหมาย โดยเฉพาะสถานบริการย่านรัชดาภิเษก พระราม 4 พระราม 3 และย่านรังสิต นอกจากจะเปิดบริการเกินเวลาจนถึงเช้าแล้ว ยังไม่มีการตรวจบัตรประจำตัวประชาชน ยอมให้เด็กและเยาวชนเข้าไปใช้บริการอย่างง่ายดาย รวมถึงยังค้ายาเสพติดในสถานบริการ จน ร.ต.อ.ปุระชัย เปี่ยมสมบูรณ์ หนึ่งใน ก.ตร. เคยอภิปรายโต้เถียงเรื่องนี้ในที่ประชุม ก.ตร.มาแล้ว แต่ก็ไม่มีการแก้ไข และเรื่องเหล่านี้ถูกร้องเรียนมายังสำนักงานตำรวจแห่งชาติเป็นจำนวนมาก แต่ไม่มีการสั่งการให้ดำเนินการแต่อย่างใดทั้งสิ้น

             ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ส่วนกรณีที่ พล.ต.ท.อัศวิน ขวัญเมือง ผบช.น. มีคำสั่งเมื่อวันที่ 2 มีนาคม ที่ผ่านมา ให้ พล.ต.ต.อภิชาติ เชื้อเทศ ผบก.น.6 มาช่วยราชการที่บช.น. มีผลตั้งแต่วันที่ 2 มีนาคม เป็นต้นไป จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง โดยสาเหตุคำสั่งย้ายดังกล่าว เนื่องจากที่ผ่านมาถูกร้องเรียนเรื่องการปราบปรามปัญหาซีดีเถื่อนไม่ได้ผลข้อมูลจาก

ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1332

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 04 มี.ค. 51 เวลา 09:46:09
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี