หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ควงปืนบุกตื้บม.3 ม.1เข้ามาช่วยถูกยิงสาหัส

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ควงปืนบุกตื้บม.3 ม.1เข้ามาช่วยถูกยิงสาหัส
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 05 มี.ค. 51 เวลา 09:46:57 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

ควงปืนบุกตื้บม.3 ม.1เข้ามาช่วยถูกยิงสาหัส

คนร้ายซิ่งแจ๊ซบุกโรงเรียนที่บางปะกง ใช้ปืน 9 มม.ตบหัวเด็ก ม.3 ก่อนลงมือซ้อมกลางสนามฟุตบอล เพื่อนรุ่นน้อง ม.1 วิ่งเข้าช่วยถูกยิงกระสุนเจาะกลางแสกหน้า อาการปางตาย รองผู้ว่าฯ คาดเรื่องชู้สาว เชื่อได้ตัวคนร้ายเร็วๆ นี้

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 4 มีนาคม ที่ สภ.บางปะกง พ.ต.อ.มณฑล มีอนันต์ รอง ผบก.ภ.จว.ฉะเชิงเทรา เรียกตัว ด.ช.เก่ง (นามสมมติ) อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนสามัคคีราษฎรบำรุง ต.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา

ซึ่งได้รับบาดเจ็บท้ายทอยบวมเข้าพบ เพื่อสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับคดีที่คนร้ายบุกเข้าไปภายในโรงเรียนแล้วใช้ อาวุธปืนขนาด 9 มม.ยิง ด.ช.นวพล นิ่มอนงค์ นักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนเดียวกัน บาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดตั้งแต่เย็นวันที่ 3 มีนาคม ที่ผ่านมา

 ด.ช.เก่ง ให้การว่า เวลา 15.30 น. วันที่ 3 มีนาคม ซึ่งเป็นเวลาเลิกเรียน ขณะที่ตนกำลังจะเดินทางกลับบ้าน ได้มีรถเก๋งฮอนด้าแจ๊ซ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ษษ 7743 กรุงเทพมหานคร ขับเข้ามาจอดที่ริมสนามฟุตบอล

จากนั้นชายวัยรุ่น 2 คน อายุประมาณ 20 ปี เดินลงมาจากรถและตรงเข้ามาถามหาตน ทันใดนั้นหนึ่งในคนร้ายได้ชักอาวุธปืนตบศีรษะด้านหลังอย่างแรงจนเซถลา จากนั้นคนร้ายทั้งสองได้รุมทำร้ายร่างกาย ทั้งชกต่อยและเตะจนล้มลุกคลุกคลาน ต่อหน้าสายตาเพื่อนๆ นักเรียนนับร้อยที่กำลังเดินออกจากห้องเรียน

 ระหว่างนั้น ด.ช.นวพล ซึ่งเป็นเพื่อนนักเรียนรุ่นน้องและรู้จักกันดี เห็นเหตุการณ์จึงตะโกนเรียกให้เพื่อนๆ เข้ามาช่วยเหลือ เพื่อนนักเรียน 4-5 คน จึงกรูกันเข้ามาช่วยเหลือ เมื่อวัยรุ่นทั้งสองคนเห็นท่าไม่ดีจึงวิ่งหนีขึ้นรถไป โดยมีกลุ่มของ ด.ช.นวพล วิ่งตามไปอย่างกระชั้นชิด

จากนั้นคนร้ายที่วิ่งไปนั่งเบาะด้านหลังคนขับได้เปิดประตูออกมา พร้อมกับชักปืนยิงขึ้นฟ้า 1 นัด และยิงใส่กลุ่มนักเรียน 1 นัด กระสุนถูก ด.ช.นวพล เข้ากลางแสกหน้า ล้มลงกองกับพื้น

จากนั้นคนร้ายได้ขับรถหนีออกจากโรงเรียนไปอย่างรวดเร็ว จังหวะเดียวกันครูได้ยินเสียงปืนก็วิ่งออกมาดูและช่วยกันนำ ด.ช.นวพล ส่งรพ.บางปะกงปิยะเวช และส่งไปรักษาต่อที่ รพ.เมืองฉะเชิงเทรา เนื่องจากอาการสาหัสมาก

 ด.ช.เก่ง ให้การว่า ไม่รู้จักคนร้าย ไม่เคยเห็นหน้ามาก่อน อีกทั้งไม่เคยมีเรื่องบาดหมาง ทะเลาะวิวาทกับใคร หลังเกิดเหตุรู้สึกงุนงงกับเรื่องที่เกิดขึ้นว่า ทำไมวัยรุ่นทั้งสองคนจึงมาทำร้ายตน ส่วนเรื่องผู้หญิงก็ไม่น่าเป็นเหตุ เพราะเคยรู้จักกับเพื่อนหญิงคนหนึ่งที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง แต่ไม่ได้ติดต่อกันนานแล้ว

ส่วนอีกคนหนึ่งเรียนที่บางปะกง ก็ไม่ค่อยได้เจอกัน เพียงแค่ติดต่อกันทางโทรศัพท์เท่านั้น เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้รู้สึกหวาดกลัวมาก ไม่กล้าไปโรงเรียน เพราะคนร้ายอาจย้อนกลับมาทำร้ายอีก

 ด้าน พ.ต.อ.มณฑล กล่าวว่า สาเหตุครั้งนี้สันนิษฐานว่า น่าจะมาจากเรื่องชู้สาว หรือผู้หญิง เรื่องอื่นๆ ไม่น่ามี เพราะเป็นเด็กไม่เกเร แต่เป็นคนหน้าตาดี ส่วนคนร้ายอาจจะเป็นเพื่อนๆ ของวัยรุ่นที่กำลังคบกับเพื่อนหญิงที่ ด.ช.เก่ง รู้จักกัน แต่อาจจะไม่รู้ตัว ตำรวจไม่น่าจะตามคนร้ายยาก

เพราะพอรู้สาเหตุและเชื่อมโยงไปถึงผู้หญิง ซึ่งต้องเรียกมาสอบสวนด้วย ส่วน ด.ช.นวพลที่ถูกยิง นับว่าโชคดีที่แพทย์ช่วยเหลือได้ปลอดภัย ส่วนอาวุธปืนนั้น เป็นขนาด 9 มม. เก็บปลอกกระสุนได้ 2 ปลอก ในที่เกิดเหตุ

 ส่วน ด.ช.นวพล ยังนอนรักษาตัวอยู่ที่ตึกศัลยกรรมชายชั้น 8 รพ.เมืองฉะเชิงเทรา โดยมีนางเพลินพิศ เชาวนโชติ อายุ 45 ปี มารดา คอยเฝ้าดูด้วยความเป็นห่วง แพทย์ผ่าตัดเอาหัวกระสุนที่ฝังอยู่กลางแสกหน้าออกเรียบร้อยแล้ว แต่ยังต้องพักฟื้นอีกระยะหนึ่ง

 มารดา ด.ช.นวพล กล่าวเพียงสั้นๆ ว่า มีบ้านพักอยู่ใกล้กับโรงเรียน หลังเกิดเหตุเพื่อนลูกวิ่งไปบอกว่าลูกชายถูกยิง รู้สึกตกใจมากที่ลูกถูกยิง ทั้งที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลย และเข้าไปยิงถึงโรงเรียน ซึ่งครอบครัวของตนโชคไม่ดีอยู่แล้ว คือ สามีป่วยเป็นอัมพาต ทำงานไม่ได้ ตนมีรายได้เพียงคนเดียว ลูกยังมาเคราะห์ร้ายถูกยิงอีก เงินค่ารักษาก็ไม่มี

 ทั้งนี้ โรงเรียนสามัคคีราษฎรบำรุง เป็นโรงเรียนที่ไม่มีรั้วล้อมรอบ สอนตั้งแต่ชั้นอนุบาลถึงมัธยมศึกษาปีที่ 3 มีนักเรียนจำนวน 300 คน

ที่มาจาก

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1012

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 05 มี.ค. 51 เวลา 09:46:57
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี