หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ได้เบาะแสโจ๋ปาหิน ด.ช.12ดับ พ่อใจสลายประกาศ ชีวิตแลกชีวิต

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ได้เบาะแสโจ๋ปาหิน ด.ช.12ดับ พ่อใจสลายประกาศ ชีวิตแลกชีวิต
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 10 มี.ค. 51 เวลา 10:14:17 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 

ได้เบาะแสแก๊งปาหินเมืองเพชรแล้ว เป็นคนในพื้นที่ หลังก่อเหตุสยองขี่ จยย.เปิดไฟสูงย้อนศร สวนทางสิบล้อปาหินขนาดใหญ่เกือบ 2 กก.ใส่หน้ารถ ทะลุกระจกแตกละเอียด พุ่งกระแทกเข้าหัวหนูน้อยวัย 12 ขวบ เต็มเปา กะโหลกแตก-สมองไหล ไปขาดใจตายอนาถที่รพ. พ่อสุดแค้นมีลูกชายคนเดียว ลั่นชีวิตแลกชีวิต หากรู้ประสงค์ร้ายขับรถพุ่งชนตายไปแล้ว ระบุหากจับได้ยิงทิ้งไปเลย ด้าน ผบช.ภ.7 ชี้เหตุคึกคะนองไม่ได้ประสงค์ทรัพย์ ส่งชุดสืบสวนร่วมไล่ล่า
 
เหตุปาหินใส่รถทำให้เด็กเสียชีวิตราย  นี้เกิดขึ้น เมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 9 มี.ค. พ.ต.ท.สนธยา ดีหะสิงห์ สารวัตรเวร สภ.เมือง จ.เพชรบุรี รับแจ้งเหตุคนร้ายปาหินใส่รถบรรทุก สิบล้อ บนถนนเพชรเกษมขาลงใต้ ระหว่างหลัก กม.ที่ 147-148 หมู่ 3 ต.ต้นมะพร้าว อ.เมืองเพชรบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถาน จ.เพชรบุรี
 
ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกสิบล้อยี่ห้อฮีโน่ ที่หน้ารถเขียนว่า “ขวัญใจเทพอารีย์”  ทะเบียน 70-1249 เพชรบุรี จอดอยู่บริเวณไหล่ทาง สภาพกระจกหน้ารถแตกละเอียด ที่เบาะนั่งด้านซ้ายข้างคนขับพบกองเลือด และก้อนหินขนาดใหญ่ น้ำหนักเกือบ 2 กก.ตกอยู่ 1 ก้อน จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บได้ถูกนำส่ง รพ.พระจอมเกล้า จ.เพชรบุรีแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตามไปดูอาการที่ รพ. ทราบชื่อคือ ด.ช.อนุพงษ์ หรือน้องมอส สายเพ็ชร อายุ 12 ขวบ อยู่บ้านเลขที่ 96/3 หมู่ 1 ต.ท่าคอย อ.ท่ายาง จ.เพชร บุรี มีบาดแผลที่หน้าผากด้านขวาถูกกระแทกด้วยของแข็งจนกะโหลกแตกยุบ มันสมองไหล และเสียชีวิตในเวลาต่อมา
 
สอบสวนนายสนิท สายเพ็ชร อายุ 45 ปี บิดาน้องมอส คนขับรถบรรทุกคันเกิดเหตุ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถบรรทุกอ้อยไปส่งที่โรงงานใน อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี โดยออกจากบ้านตั้งแต่เวลา 15.00 น. วันที่ 8 มี.ค. ที่ผ่านมา โดยพาน้องมอส ลูกชายนั่งรถมาเที่ยวด้วย เนื่องจากเห็นว่าปิดเทอมแล้ว จนกระทั่งขากลับเมื่อขับรถมาถึงจุดเกิดเหตุ ตนเห็นว่ามีรถจักรยานยนต์เปิดไฟสูงวิ่งย้อนศรมาในเลนซ้าย ตนจึงเปิดไฟสูงกะพริบ 1 ครั้ง เพื่อเตือนให้คนขี่รถจักรยานยนต์รู้ตัว และตนก็ขับรถเบี่ยงออกมาทางขวาด้วยความระวัง เพราะเห็นว่าคนขี่รถจักรยานยนต์ไม่มีท่าทีจะเปิดไฟต่ำ
 
เมื่อรถจักรยานยนต์เข้ามาใกล้ คนที่นั่งซ้อนท้ายซึ่งเป็นวัยรุ่น ใช้มือซ้ายขว้างก้อนหินใส่กระจกหน้ารถด้านซ้ายอย่างแรง จนกระจกหน้าแตกละเอียดทั้งบาน ก้อนหินพุ่งทะลุเข้ากระแทกศีรษะน้องมอสอย่างจังจนเลือดพุ่งกระฉูด ตนจึงพยายามประคองรถจอดข้างทาง แล้วหันไปดูน้องมอสเห็นว่ามีอาการเกร็งและชัก ตนจึงรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจ จนกระทั่งมีเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯมาช่วยนำตัวส่ง รพ.ในที่สุด

“ผมมีลูกชายคนเดียวและรักมาก ยอมสละได้แม้ชีวิตของตัวเอง อยากได้อะไรก็หามาให้ตลอด ไม่คิดว่าจะมาจากไปเร็วขนาดนี้ ตอนเกิดเหตุหากผมรู้ว่าคนร้ายมีเจตนาจะปาหินใส่ ผมคงจะขับรถชนไปแล้ว ชีวิตแลกชีวิตกันไป และหากจับคนร้ายได้ก็อยากให้ยิงทิ้ง” นายสนิท กล่าวด้วยความโกรธแค้น
 
ต่อมาเวลา 12.00 น. วันเดียวกัน พล.ต.ท. วรพงษ์ ชิวปรีชา ผบก.ภ.7 ได้เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่วิทยาการ เขต 16 เพชรบุรี จากนั้นได้เรียกประชุมเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด โดยใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง ภาย หลังได้กล่าวกับสื่อมวลชนว่า จากเหตุการณ์ที่  เกิดขึ้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ข้อสรุปเบื้องต้นว่า คนร้ายไม่ได้มีความประสงค์ต่อทรัพย์สินของผู้เสียหาย แต่น่าจะเป็นการกระทำด้วยความคึกคะนองมากกว่า
 
ขณะนี้ทีมสืบสวนได้เบาะแสของคนร้ายบ้างแล้ว ซึ่งคาดว่าเป็นคนในพื้นที่ โดยมีการตรวจสอบกลุ่มวัยรุ่นที่มีพฤติกรรมมั่วสุมในพื้นที่ใกล้เคียงด้วย และเพื่อให้การทำงานกระชับมากยิ่งขึ้น ตนจึงได้นำฝ่ายสืบสวนภาค 7 มาร่วมทำงานในคดีนี้ด้วย ในส่วนของผู้เสียหายนั้น ตนได้มอบเงินส่วนตัวจำนวน 1 หมื่นบาท ช่วยเหลือกับครอบครัวของนายสนิท ในการทำศพลูกชายต่อไป.

 

 

ที่มาจากหนังสือพิมพ์เดลินิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1199

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 10 มี.ค. 51 เวลา 10:14:17
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี