หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
พิษรักฉาวเอ็กแซ็กท์เด้ง ฟลุค-แป้ง จากละคร

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
พิษรักฉาวเอ็กแซ็กท์เด้ง ฟลุค-แป้ง จากละคร
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 14 มี.ค. 51 เวลา 10:12:50 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 


ภาพประกอบจาก ดาราเดลี่

           "ฟลุค-แป้ง" ถูกเด้งจากละคร "ความลับของซูเปอร์สตาร์" หลังผู้จัดทนกระแสสังคมต่อต้านไม่ไหว พระเอกหนุ่มเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ยันยังไม่ได้หย่า "โบ" ชญาดา ขณะที่คุณแม่ยังสาวเปรย อยากให้เรื่องหย่าเป็นเรื่องส่วนตัว ขอแถลงข่าวพร้อมกัน หลังเรื่องราวยุติ

           มีโครงการจะได้แสดงละครคู่กันในเรื่อง "ความลับของ ซูเปอร์สตาร์" ของบริษัท เอ็กแซ็กท์ สำหรับ นายเกริกพล มัสยวาณิช หรือ "ฟลุค" กับ นางสาวอรจิรา แหลมวิไล หรือ "แป้ง" แต่เนื่องจากกระแสข่าวรักสามเส้าที่อื้อฉาวอยู่ในขณะนี้ ส่งผลให้ทั้งคู่ถูกถอดออกจากละครเรื่องดัง กล่าว ทั้งที่ทุกอย่างได้เตรียมพร้อมไว้หมดแล้ว

           เกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อวันที่ 13 มีนาคม ฟลุค เปิดใจถึง กรณีดังกล่าวว่า ยอมรับว่าเมื่อไม่นานมานี้ นายถกลเกียรติ วีรวรรณ หรือ "บอย" ผู้บริหารค่ายเอ็กแซกท์ และนายนิพนธ์ ผิวเณร หรือ "ป้อน" ผู้กำกับ ละครชื่อดัง เรียกเข้าไปคุยว่า ไม่ให้เล่นละครเรื่องนี้แล้ว ซึ่งพอรู้ก็ รู้สึกเสียใจเป็นธรรมดา เนื่องจากตั้งใจกับโปรเจกท์นี้มาก ไปเรียนการแสดงเพิ่ม และได้ลองเสื้อผ้าแล้ว อีกอย่างเสียดายบทด้วย เพราะบทดีมาก

          ฟลุค : บทนี้เขียนขึ้นมาเพื่อผมเลย จริงๆ ก็เข้าใจพี่ๆ ทีมงานเหมือนกันว่า คงลำบากใจ ซึ่งตรงนี้ทางแป้งเองก็น่าจะเสียใจเหมือนกัน เพราะทุกคนทุ่มเทกับเรื่องนี้มาก แต่จะให้ทำอย่างไรได้ ในเมื่อมันเกิดเหตุการณ์อย่างนี้ขึ้นมา ส่วนเรื่องที่ว่าใครจะมาเล่นแทนผมนั้น ตรงนี้ยังไม่รู้เลยไม่ได้ถามพี่ๆ ทีมงานหรอก เพราะแค่นี้ก็คงปวดหัวมากพอแล้ว

          ทั้งนี้เหตุการณ์ที่ฟลุคเปิดใจบอกว่ากำลังคบหากับ แป้ง ทำให้เป็นอีกหนึ่งสาเหตุ ที่ทำให้ทั้งคู่ถูกถอดจากละครเรื่องดังกล่าว อย่างไรก็ตาม นายเกริกพล บอกว่า การที่ตนเปิดตัวเป็นเรื่องที่ถูกต้องแล้ว ถึงแม้ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ ก็จะไม่แก้ไขคำพูดของตัวเอง เพราะเป็นคนไม่ชอบโกหก อยากตอบทุกคำถามเท่าที่ตอบได้ ดังนั้นพอเกิดเหตุการณ์ อย่างนี้ขึ้น จึงต้องเข้าใจ และรับให้ได้

          ฟลุค : จริงๆ เรื่องกระแสต่อต้านนี้ ผมไม่เคยโดนกับตัวเองเลยนะ ยังมีคนมาขอถ่ายรูป เอาขนมมาให้อยู่ หรือคิดอีกที สถานที่ผมไปมันอาจจะเป็นที่เฉพาะกลุ่ม ไม่ได้เป็นที่คนเยอะๆ แต่ถึงโดนต่อต้านผมก็ไม่โกรธเคืองพวกเขาชินแล้วล่ะ อีกอย่างเราก็เป็นผู้ชาย สงสารก็แต่น้องแป้ง เพราะน้องเขาเป็นผู้หญิง และยังเด็กด้วยจึงได้แต่ให้กำลังใจน้องเขาที่ต้องมาโดนอะไรอย่างนี้

          ฟลุคยังกล่าวถึงวิธีรับมือและปรับตัวในช่วงที่เจอเรื่อง ข่าวไม่ดีของตัวเองในเวลานี้ว่า เป็นคนเชื่อเรื่องกรรม ใครทำอะไรไว้ก็ได้อย่างนั้น อีกอย่างคิดว่าชีวิตคนเราถ้ามันลงจุดต่ำสุดแล้ว สักวันก็ต้องขึ้นมา แสงอาทิตย์ย่อมเกิดหลังสายรุ้งเสมอ ตอนนี้ถึงไม่ได้เล่นละครเรื่อง "ความลับของซูเปอร์สตาร์" แต่ก็ยังมีละครเรื่อง "นารีสโมสรปี 2" รายการ "แฟบทีวี" ที่ทำกับ โบ - ชญาดา มัสยวาณิช และ ด.ช.อชิรวัตติ์ มัสยวาณิช (น้องอชิ) และคิดจะทำต่อไปจนกว่าลูกชายคนเดียวจะโตเป็นหนุ่ม เพราะได้ตกลง กับภรรยาว่าจะทำรายการนี้ เพื่อมอบเป็นของขวัญให้ลูก

          ฟลุค : ส่วนเรื่องหย่ากับโบ ที่มีหลายกระแสว่าเราแอบไปหย่ากันแล้วนั้น ผมก็งงมาก ไม่รู้ว่าข่าวมาจากไหน ผมอยากบอกว่า เรื่องหย่าระหว่างเรา 2 คน ยังไม่ได้ทำอะไร ตอนนี้มันยังเหลือติดขัดอะไรบางอย่างอยู่ อีกอย่างโบก็ไม่ ค่อยมีเวลาว่างด้วย เนื่องจากเขามีงานเยอะมาก

           นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไป โบ ชญาดา เพื่อสอบถามเรื่องการหย่า ที่มีกระแสข่าวมาอย่างต่อเนื่องว่าเท็จจริงเป็นอย่างไร โดยได้คำตอบว่า ยังไม่มีการหย่า ยังอยู่ในขั้นตอนการพูดคุยอยู่ หากหย่ากันจริง ขอให้เป็นเรื่องส่วนตัวระหว่างตนกับฟลุค แต่อย่างไรก็จะมีงานแถลงข่าว พร้อมหน้ากัน หลังหย่าเป็นที่เรียบร้อย

          ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังบริษัทเอ็กแซ็กท์ ถึงเรื่องที่เกิดขึ้น  แต่ผู้บริหารเอ็กแซ็กท์ปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์ เนื่องจากกำลังอยู่ในขั้น ตอนการประชุม เพื่อหาผู้ที่จะมาแสดงแทน ฟลุค และ แป้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- นัดกันหย่า! โบ-ฟลุค จบแล้ว
- เมย์ พิชญ์นาฎ ไม่ปลื้ม ฟลุค เกริกพล!
- แป้ง ออกโรงป้อง เมย์ เปล่าพูดไม่ปลื้ม ฟลุค
- แป้ง โต้งดรับงานหนีข่าวฉาว พลิกลิ้นไม่ยอมเคลียร์ โบ
- แป้ง โฮ! โต้บีบ โบ หย่า ปัดหอบผ้าอยู่บ้าน ฟลุค
- ฟลุค รับคบ แป้ง แล้ว ชี้คบหาดูใจมากว่า 2 เดือน
- รับแล้ว! เคยขึ้นคอนโด ฟลุค แป้ง ปัดเป็นมือที่สาม 
- ฟลุค ออกโรงป้อง แป้ง เผยเป็นโสดแล้วจะเป็น มือที่ 3 ได้ไง
- แป้ง โต้ควง ฟลุค ขึ้นคอนโด ปัดสวีทญี่ปุ่นสองต่อสอง


ข้อมูลจาก

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1310

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 14 มี.ค. 51 เวลา 10:12:50
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี