หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ฟ้องหมูแฮม'3ข้อหา'หนัก

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ฟ้องหมูแฮม'3ข้อหา'หนัก
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 14 มี.ค. 51 เวลา 11:52:06 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

ที่สำนักงานอัยการจังหวัดพระโขนง เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 13 มี.ค. นายบำรุงชัย แสนสุข อัยการพิเศษฝ่ายคดีอาญากรุงเทพใต้ 7 (พระโขนง) นัดฟังคำสั่งฟ้องนายกัณฑ์พิทักษ์ หรือหมูแฮม ปัจฉิมสวัสดิ์ อายุ 20 ปี บุตรชายนายกัณฑ์เอนก ปัจฉิมสวัสดิ์ นักธุรกิจชื่อดัง และนางสาวิณี ปะการะนัง อดีตนางสาวไทย ปี 2527 ผู้ต้องหาคดีฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา พยายามฆ่าผู้อื่น และทำร้ายร่างกายผู้อื่นทำให้ได้รับบาดเจ็บ

โดยนายกัณฑ์พิทักษ์เดินทางไปพบพนักงานอัยการ พร้อมด้วย บิดาและมารดา ด้วยสีหน้าที่ดูสดใสขึ้น เมื่อเจอผู้สื่อข่าวได้ยกมือไหว้ สวัสดีทักทาย ทั้งนี้ พนักงานอัยการได้มีความเห็นสมควรสั่งฟ้องนายกัณฑ์พิทักษ์ รวม 3 ข้อหาดังกล่าว ในชั้นอัยการนั้น นายกัณฑ์พิทักษ์ให้การรับสารภาพเฉพาะความผิดฐานทำร้ายร่างกายผู้อื่น ส่วนความผิดฐานฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และพยายามฆ่า ขอให้การปฏิเสธระหว่างที่นำตัวนายกัณฑ์พิทักษ์ไปยื่นฟ้องต่อศาลจังหวัดพระโขนง ที่อยู่ฝั˜งตรงข้ามสำนักงานอัยการจังหวัดพระโขนง นายกัณฑ์เอนกและนางสาวิณีได้เดินประกบข้างลูกชายตลอดเวลา ผู้สื่อข่าวได้ถามนายกัณฑ์พิทักษ์ว่า จิตใจตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง และสามารถควบคุมอารมณ์ได้หรือไม่ นายกัณฑ์พิทักษ์กล่าวว่า “ดีขึ้นแล้วครับ” เมื่อผู้สื่อข่าวถามอีกว่า อยากกล่าวขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหรือไม่ นายกัณฑ์พิทักษ์ที่ยังมีแววตาของความไม่มั่นใจแฝงอยู่กล่าวว่า “ผมต้องขอโทษกับสิ่งที่ทำไปโดยไม่รู้ตัว” จากนั้นนายกัณฑ์พิทักษ์ถึงกับกลั้นอารมณ์ไว้ไม่อยู่ ร่ำไห้ออกมา จนนางสาวิณีต้องกล่าวร้องขอสื่อมวลชนว่า อย่าเพิ่งถามอะไรลูกชายในขณะนี้เลย เนื่องจากสภาพจิตใจลูกยังไม่ปกติ ก่อนนำนายกัณฑ์พิทักษ์เข้าไปสอบคำให้การที่ห้องเวรชี้ ศาลได้มีคำสั่งนัดพร้อมคู่ความเพื่อประชุมคดี ในวันที่ 24 มี.ค. 51 เวลา 09.30 น. ต่อมานายกัณฑ์เอนกได้ยื่นคำร้อง พร้อมเงินสดจำนวน 1 ล้านบาท เพื่อขอประกันตัวลูกชายโดยศาลมีคำสั่งอนุญาตให้ประกันตัวตามคำร้อง 

นายบำรุงชัย แสนสุข อัยการพิเศษฝ่ายคดีอาญา กรุงเทพใต้ 7 พนักงานอัยการที่รับผิดชอบคดีนี้เปิดเผยว่า ได้ทำสำนวนอย่างรัดกุม แต่ที่ล่าช้าเนื่องจากภายหลังเกิดเหตุ นายกัณฑ์พิทักษ์ถูกส่งตัวไปรักษาที่สถาบันกัลยาราชนครินทร์ จึงต้องให้พนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ สอบสวนเพิ่มเติม ส่วนผลการตรวจรักษาของสถาบันเป็นอย่างไรนั้น ไม่สามารถเปิดเผยได้ สำหรับพยานโจทก์ในคดีนี้มีอยู่ประมาณ 15-20 คน ส่วนใหญ่เป็นผู้ที่ได้รับ บาดเจ็บที่อยู่ในเหตุการณ์ รวมถึงพนักงานสอบสวนที่ทำคดี ผู้สื่อข่าวถามว่า หากผลการตรวจของจิตแพทย์มีความเห็นว่านายกัณฑ์พิทักษ์มีอาการป่วยจะส่งผลต่อการพิจารณาคดีของศาลอย่างไร นายบำรุงชัยกล่าวว่า ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของศาลว่าจะเห็นอย่างไร แต่เชื่อว่าหลักฐานทุกอย่างศาลจะนำมาพิจารณาประกอบกัน ทั้งนี้ อัยการได้ทำหน้าที่ด้วยความเป็นกลาง 

สำหรับคดีนี้เกิดขึ้นเป็นข่าวดังครึกโครมเมื่อเวลา 22.50 น.วันที่ 4 ก.ค. 50 นายกัณฑ์พิทักษ์ได้ขับรถเบนซ์ สีดำ ทะเบียน ศศ 6699 กรุงเทพมหานคร ถูกรถปรับอากาศร่วมบริการสีน้ำเงิน-ขาว สาย ปอ.513 ทะเบียน 12-0939 กรุงเทพมหานคร ที่นายสถาพร อรุณศิริ เป็นคนขับ ปาดให้รถหยุดบริเวณหน้าป้อมตำรวจจราจรที่ปากซอยสุขุมวิท 26 แยกอารีย์ แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กทม. ก่อนจะลงมามีปากเสียงกัน นายกัณฑ์พิทักษ์ได้ใช้ก้อนหินทุบเข้าไปที่ใบหน้านายสถาพรจนแตกแล้วกลับเข้าไปนั่งในรถเหยียบคันเร่งขับพุ่งชนผู้โดยสารที่ยืนดูเหตุการณ์อยู่บนทางเท้าอย่างแรง เป็นเหตุให้นางสายชล หลวงแสง พนักงานการเงินของ ขสมก. เสียชีวิต และมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก ขณะที่นายกัณฑ์เอนก ปัจฉิมสวัสดิ์ บิดาของนายกัณฑ์พิทักษ์ออกมาระบุว่า ลูกชายมีอาการทางประสาท มีอาการชักเกร็ง และเคยเข้ารับการรักษาจากสถาบันกัลยาราชนครินทร์มาแล้ว

ข่าวจาก ไทยรัฐ

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1306

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 14 มี.ค. 51 เวลา 11:52:06
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี