หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ แนะนำ !!!! Start Up ที่มาแรงที่สุดแห่งปี 2020 “บริษัท อัลทิมา ไลฟ์ จำกัด
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
นศ.เอแบค โร่แจ้งจับตำรวจ

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
นศ.เอแบค โร่แจ้งจับตำรวจ
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 20 มี.ค. 51 เวลา 10:30:49 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

โร่แจ้งจับตำรวจ หลังอ้างเป็นอาจารย์หลอกแบล็คเมล์

"ฮัว ชิน ซี" นักศึกษาจีน "เอแบค" เผยถูกคนอ้างเป็นตำรวจหัวหมากขู่ไล่ออกถ้าไม่สารภาพรับว่าข่มขู่นักศึกษา หญิงชาวจีน เจ้าตัวระบุเป็นเพื่อนกัน ช่วยเหลือเสมอ

สน.หัวหมาก วานนี้(19 มี.ค.) นายหัว ฮิง ซี (Mr.Hua Hing Shi) อายุ 28 ปี สัญชาติจีน นักศึกษามหาวิทยาลัยอัชสัมชัญ หรือเอแบค (ABAC) เป็นบุตรชายของนายหัว เจีย ซี (Mr.Hua Jie Shi) ส.ส.เมืองโฟซาน สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนจีน

พร้อมด้วยนายปิยะ หงส์ศิริ ทนายความ เข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.ชานชัย สายเชื้อ ร้อยเวร สน.หัวหมาก เพื่อให้ดำเนินคดีกับ ว่าที่ ร.ต.ทศวรรณ ดีสมจิตร อ้างตัวเป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ม.อัชสัมชัญ พร้อมพวกอีก 2คนในข้อหาร่วมกันหน่วงเหนี่ยวกักขัง

นายหัว จินซี เปิดเผยว่า มาอยู่ประเทศไทย 6 ปีแล้ว ขณะนี้เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาโฆษณา คณะนิเทศศาสตร์  ม.เอแบค สาเหตุที่ต้องแจ้งความ เนื่องจากเมื่อวันที่ 13 มี.ค. ได้รับโทรศัพท์จากพนักงานฝ่ายทะเบียนของมหาวิทยาลัยว่า พาสปอร์ตของตนมีปัญหา จากนั้นวันรุ่งขึ้น เวลาประมาณ 13.30 น. ตนจึงไปที่ฝ่ายทะเบียนของมหาวิทยาลัย เมื่อมาถึงเห็นชาย 3 คน อยู่ที่ฝ่ายทะเบียน

หนึ่งใน3คนอ้างตัวว่าเป็นอาจารย์ ทราบชื่อภายหลังคือ ว่าที่ร.ต.ทศวรรณ ส่วนอีกสองคนอ้างตัวว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.หัวหมาก จากนั้นชายทั้งสามได้พาตนไปที่ตึกกิจกรรมนักศึกษาบริเวณชั้นที่ 3 จากนั้นว่าที่ ร.ต.ทศวรรณ ได้ถามว่าตนข่มขู่นักศึกษาหญิงชาวจีนชื่อหลัว หรือไม่ ตนก็บอกปฏิเสธไปว่าไม่เคยทำ แต่ก็รู้จักกัน และเคยโทรศัพท์พูดคุยกันในช่วงหางานให้เขาทำไม่เกี่ยวกับการข่มขู่

นายหัว จินซี เปิดเผยอีกว่า ต่อมาชายที่อ้างตัวว่าเป็นตำรวจได้หยิบรูปขึ้นมา 1 ใบ แต่ตนมองไม่ชัด และยังหยิบตุ๊กตาหุ่นฟางขึ้นมาพร้อมกับถามตนว่า เป็นของตนที่ส่งให้นักศึกษาหญิงที่ชื่อหลัวหรือไม่ หากยังไม่เชื่อที่ตนพูดก็ไปเรียกนักศึกษาหลัวมาสอบถามก็ได้

ขณะนั้นตนรู้สึกเครียดและกลัวมาก เนื่องจากบุคคลทั้งสามเข้าใจว่าตนเป็นคนทำในสิ่งที่พวกเขาถามมาทั้งหมด กระทั่งตนเกิดอาการปวดท้องอย่างรุนแรง ตนจริงขอให้คนที่คุมตัวตนอยู่พาไปส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาลใกล้เคียง แต่ก็ไม่ได้รับอนุญาติให้ไป แม้แต่ขอไปปัสวะก็ยังไม่ยอม จนเวลาล่วงเลยไปกว่า 2 ชั่วโมง

"พวกเขาต้องการให้ผมยอมรับในเรื่องที่พวกเขาถามผม พร้อมกับข่มขู่ผมว่าหากไม่ยอมรับจะส่งกลับประเทศจีน ทำให้ผมกลัวและเครียดมาก จนอาการปวดท้องหนักขึ้นเรื่อยๆ หลังจากนั้นชายทั้ง 3 คนก็คุมตัวผมไปที่โรงพักหัวหมาก และได้ลงบันทึกประจำวันไว้ว่าผมก่อคดีชิงทรัพย์ และบังคับข่มขู่นักศึกษาหญิงชาวจีน

ซึ่งในบันทึกประจำวันระบุว่าไม่ประสงค์ดำเนินคดี แต่ผมก็ไม่ได้เซ็นรับ เพราะผมไม่รู้เรื่อง ไม่ได้ทำ พร้อมกันนี้ทางอาจารย์คนดังกล่าวได้บอกผมว่าจะทำเรื่องให้มหาวิทยาลัย พิจารณาไล่ออก แล้วให้ส่งตัวกลับประเทศจีน หลังจากนั้นผมก็โทรศัพท์หาเพื่อน เพื่อขอความช่วยเหลือในเรื่องดังกล่าว จนสามารถติดต่อทนายความมาช่วย "

นายหัว จินซี กล่าวอีกว่า หลังมีทนายความเดินทางเข้าช่วยเหลือ ตนก็ไปหาหมอที่โรงพยาบาลรามคำแหง ซึ่งแพทย์ระบุว่าตนมีอาการปวดท้องอย่างรุนแรง เนื่องจากเป็นโรคกระเพาะอาหารและลำไส้แปรปรวน ประกอบกับมีความเครียด โดยแพทย์ให้ตนนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลเป็นเวลา 3 วัน

สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนอยากเรียกร้องขอความเป็นธรรม เนื่องจากถูกผู้ที่อ้างว่าเป็นอาจารย์ในมหาวิทยาลัยที่ตนเรียนอยู่ ปฏิบัติกับตนอย่างไร้จริยธรรม ซึ่งตนได้โทรศัพท์แจ้งเรื่องดังกล่าวให้กับบิดาที่อยู่เทศจีนรับทราบแล้ว

ซึ่งทางบิดาไม่พอใจอย่างมากกับสิ่งที่ตนถูกกระทำ ซึ่งทางบิดาจะเดินทางมาเอาเรื่องอย่างถึงที่สุด และจะนำผู้สื่อข่าวจากประเทศจีนมาทำข่าวเผยแพร่เรื่องที่ตนถูกกระทำด้วย

ด้าน ร.ต.ท.กรานชัย กล่าวว่า เบื้องต้นได้สอบปากคำนายหัว จินซี แล้ว จากนั้นก็จะออกหมายเรียกว่าที่ ร.ต.ทศวรรณ มารับทราบข้อกล่าวหา และทำการสอบสวนต่อไป

ที่มาจากหนังสือพิมพ์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1678

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 20 มี.ค. 51 เวลา 10:30:49
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี