หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ แนะนำ !!!! Start Up ที่มาแรงที่สุดแห่งปี 2020 “บริษัท อัลทิมา ไลฟ์ จำกัด
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
พ่อหมูแฮม ลั่น! ไม่ให้ลูกขับรถอีกตลอดชีวิต

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
พ่อหมูแฮม ลั่น! ไม่ให้ลูกขับรถอีกตลอดชีวิต
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 21 มี.ค. 51 เวลา 10:21:32 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

         พ่อ หมูแฮม ยันลูกขับชนท้าย ปอ .รอบ 2 แค่อุบัติเหตุ อ้างเคยให้หยุดขับแล้วต่อไปจะไม่ให้ขับอีกตลอดชีวิต ท้าเชิญคนขับรถบอกความจริง ระบุลูกเป็นเด็กดี-มีมารยาท

         นายกัณฑ์เอนก ปัจฉิมสวัสดิ์ บิดาของ “หมูแฮม” หรือนายกัณฑ์พิทักษ์ ปัจฉิมสวัสดิ์ ผู้ต้องหาฐานฆ่าคนตายโดยเจตนา พยายามฆ่าผู้อื่น และทำร้ายผู้อื่นให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ให้สัมภาษณ์ในรายการ “เรื่องเล่าเช้านี้” ถึงเหตุการณ์ที่หมูแฮมขับรถยนต์ “ฮอนด้า แอคคอร์ท” ชนท้าย รถเมล์ปรับอากาศ สาย 545 และมีอาการเกร็งอีกครั้ง จนเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องพาหมูแฮมไปสงบจิตใจและอารมณ์ว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเป็นเพียงอุบัติเหตุเท่านั้น และเหตุการณ์คราวที่แล้ว ซึ่งหมูแฮมขับรถเบนซ์พุ่งชนคนเสียชีวิตและบาดเจ็บ เมื่อก.ค.ปี 2550 นั้น ก็ไม่มีใครทราบว่าหมูแฮมเป็นอะไร

         นายกัณฑ์เอนก กล่าวว่า ตนเพิ่งรู้ว่าเกิดเหตุดังกล่าวเมื่อเวลา 15.00 น. ของวันที่ 20 มี.ค.ที่ผ่านมา และทราบว่าหมูแฮมขับรถชน มีอาการตกใจ และกำลังนอนพักอยู่ที่ป้อมตำรวจ ซึ่งหมูแฮมต้องมีอาการตกใจแน่นอน เพราะหมูแฮมยังเป็นเด็ก มีอายุเพียง 20 ปีเท่านั้น ทั้งนี้ ตนได้พูดคุยกับคนขับรถและกระเป๋ารถเมล์คันดังกล่าว ซึ่งได้บอกว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดจากอุบัติเหตุที่หมูแฮมไม่สามารถหลบรถได้ทันจริงๆ จนทำให้ชนท้ายรถเมล์ และต้องเสียค่าซ่อมแซมไปจำนวน 2,000 บาท

         เมื่อถามว่า หมูแฮมเพิ่งเกิดอุบัติเหตุครั้งใหญ่เมื่อก.ค.ปี 2550 เหตุใดนายกัณฑ์เอนกจึงอนุญาตให้หมูแฮมขับรถอีก นายกัณฑ์เอนก กล่าวว่า อุบัติเหตุครั้งที่ผ่านมาเป็นอุบัติเหตุครั้งแรกของหมูแฮม จึงยังไม่มีใครทราบว่าหมูแฮมเป็นอะไร พร้อมกับย้อนถามพิธีกรว่า “คนขับรถชน แล้วต้องหยุดขับรถกันทุกคนเลยหรือ” และว่า อย่างไรก็ตาม ตอนแรกๆ ที่เกิดอุบัติเหตุครั้งแรก ตนได้บอกให้หมูแฮมหยุดขับรถแล้ว

         ส่วนกรณีที่มีความสงสัยว่า หมูแฮมมีอาการฝังใจกับรถเมล์ปรับอากาศหรือไม่และหมูแฮมอาจมีแนวโน้มที่จะเกิดอุบัติเหตุเช่นนี้อีกในอนาคตนั้น นายกัณฑ์เอนก กล่าวว่า หมูแฮมไม่ได้ฝังใจแน่นอน เพราะอุบัติเหตุครั้งที่ 2 เป็นอุบัติเหตุจริงๆ ทั้งนี้ อยากเสนอให้พิธีกรเชิญคนขับรถและกระเป๋ารถเมล์มาออกรายการ ทุกคนจะได้ทราบความจริงและทราบว่าหมูแฮมเป็นเด็กดีมีมารยาท เนื่องจากก่อนที่จะลากัน หมูแฮมได้ยกมือไหว้คนขับรถและกระเป๋ารถเมล์ด้วย นอกจากนี้ ตนยังได้ขอโทษคนขับรถและกระเป๋ารถเมล์ด้วย ถึงกรณีที่เคยพูดไม่ดีกับคนขับรถและกระเป๋ารถเมล์

         “ตอนนี้กลัวแล้ว ตอนนี้จะไม่ให้หมูแฮมขับรถอีกตลอดชีวิต ก่อนหน้านี้หมูแฮมเคยขอขับรถตอนกลางวัน และปกติแล้ว เขาก็อยู่บ้านตลอด แต่จะขับรถเป็นบางครั้ง เนื่องจากไม่เรียนหนังสือแล้ว เพราะมีอาการชัก จริงๆ แล้ว เรื่องนี้ไม่มีอะไร แต่ชนท้ายกลับกลายเป็นประเด็นใหญ่ เด็กช็อค ก็เพราะกลัว ซึ่งเขาคงไม่ปกติอะไรแน่ ซึ่งแพทย์ก็บอกไม่ได้ว่าเป็นอะไร เนื่องจากเขาเคยชักมา 2 - 3 ครั้ง เมื่อตอนอายุ 1 ขวบ อาจไปเปลี่ยนแปลงการตัดสินใจของเขาให้ช้าลง” นายกัณฑ์เอนก กล่าว

         กัณฑ์เอนก กล่าวต่อว่า ตอนนี้กลัวว่าหมูแฮมจะแอบเอากุญแจรถไปขับอีก หากตนจ้างคนขับรถให้หมูแฮม หมูแฮมก็อาจแอบเอากุญแจจากคนขับรถไปอีกก็ได้ ตอนนี้ทุกคนในครอบครัวเป็นห่วงและโมโหหมูแฮม แต่เมื่อวันที่ 20 มี.ค.ที่ผ่านมา หมูแฮมยังใจเสีย จึงยังไม่ได้ดุ นอกจากนี้ ตนกลัวว่าคนทั่วไปจะเกลียดครอบครัวตน ทั้งที่คุณพ่อของตนได้ประกอบคุณงามความดีมาโดยตลอด

         รายงานข่าวระบุว่า เมื่อวันที่ 13 มี.ค.ที่ผ่านมา “หมูแฮม” ได้ถูกยื่นฟ้องเป็นจำเลยต่อศาลจังหวัดพระโขนง ในความผิดฐานฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา พยายามฆ่าผู้อื่น และทำร้ายร่างกายผู้อื่นทำให้ได้รับบาดเจ็บ จากเหตุการณ์ทำร้ายร่างกายพนักงานขับรถ ขสมก. และขับรถยนต์เบนซ์พุ่งชนผู้โดยสารเสียชีวิต และบาดเจ็บ เมื่อวันที่ 4 ก.ค. 2550 ซึ่งหมูแฮมให้การปฏิเสธ และนายกัณฑ์เอนก ได้ยื่นคำร้องพร้อมหลักทรัพย์เป็นเงินสด 5 แสนบาท เพื่อขอประกันตัวหมูแฮมระหว่างต่อสู้คดี โดยขณะนี้หมูแฮมยังอยู่ระหว่างการประกันตัว


ข้อมูลจาก

 

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1391

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 21 มี.ค. 51 เวลา 10:21:32
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี