หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
เผ่นกระเจิง ผวาผีสาว! โผล่งานศพตัวเอง

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
เผ่นกระเจิง ผวาผีสาว! โผล่งานศพตัวเอง
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 22 มี.ค. 51 เวลา 10:58:56 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

เผ่นกระเจิง ผวาผีสาว! โผล่งานศพตัวเอง


เผ่นกระเจิงศาลาวัด ผวาผีสาว! โผล่งานศพตัวเอง ที่แท้ยังไม่ตาย ในโลงใครไม่รู้ หญิงถูกฆ่าโหด

เผ่นกระเจิงกันทั้งศาลาวัด สาวเมืองคอนหายไปจากบ้านนานหลายวัน แม่พาคนออกตามหาเท่าไหร่ก็ไม่เจอ บังเอิญไปพบศพหญิงสาวถูกฆ่าตาย รูปร่างหน้าตาคล้ายลูกสาว มีแผลเป็นที่ข้อมือเหมือนกัน เลยคิดว่าใช่แน่ เลยขอตำรวจนำศพกลับมาตั้งสวดที่วัด ผ่านไป 2 คืน จู่ๆ ลูกสาวโผล่มากลางงานศพ ทำเอาญาติพี่น้องแขกเหรื่อวงแตก นึกว่าผีหลอกกลางวัน สุดท้ายรู้ว่ายังไม่ตายจริง ที่หนีออกจากบ้านเพราะไม่สบายใจ ไปอยู่กับเพื่อนต่างอำเภอ แต่ทนคิดถึงลูกไม่ไหวเลยกลับมา ส่วนศพผู้หญิงในโลงไม่รู้เป็นใคร ต้องส่งกลับไปให้ตำรวจเก็บไว้รอญาติตัวจริงมารับ

เหตุการณ์พิลึกพิลั่นหญิงสาวโผล่กลางงานศพตัวเองครั้งนี้ เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 21 มี.ค. นายมนัส เพ็งสุทธ นายอำเภอบางขัน จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งจากนางบุญธรรม สุดชู อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 66 หมู่ 7 ต.บ้านลำนาว อ.บางขัน อาชีพทำสวนยางพารา ว่า นางดวงแข สุดชู อายุ 30 ปี ลูกสาวที่หายตัวจากบ้านตั้งแต่วันที่ 4 มี.ค. แล้วทางบ้านเข้าใจผิดว่าคือศพที่ถูกฆ่า จึงทำพิธีศพตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดลำนาว แต่แล้วจู่ๆ นางดวงแข ได้มาปรากฏตัวกลางงานศพท่ามกลางความตกใจของญาติพี่น้อง และเพื่อนบ้าน โดยนางดวงแข ยืนยันว่าตนเองยังไม่ได้เสียชีวิต จึงขอให้เดินทางมาตรวจสอบและคืนสถานภาพให้ว่ายังไม่ตาย

หลังรับแจ้ง นายมนัส จึงเดินทางไปตรวจสอบที่วัดลำนาว พบนางบุญธรรม พร้อมด้วยญาติพี่น้อง และนางดวงแข จากการสอบถามนางบุญธรรม เล่าเรื่องที่เกิดขึ้นว่า นางดวงแขหายไปจากบ้านตั้งแต่วันที่ 4 มี.ค. ตนและลูกชายออกติดตามไปตามสถานที่ต่างๆ แต่ไม่พบ ต่อมาเมื่อวันที่ 18 มี.ค. ได้รับแจ้งจากเพื่อนบ้านว่ามีผู้พบศพผู้หญิงถูกฆ่าทิ้งอยู่หนองน้ำ หมู่ 2 ต.ดอนตรอ อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.นครศรีธรรมราช ตำรวจนำศพมาฝากเก็บไว้ที่วัดควนไม้แดง อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช

นางบุญธรรมกล่าวต่อว่า พวกตนจึงพากันเดินทางไปดูศพพบว่าเป็นคนรูปร่างอ้วน สูงใหญ่เหมือนกับนางดวงแข โดยเฉพาะที่ข้อมือขวามีรอยแผลจากมีดบาดเหมือนกัน จึงเชื่อว่าคือศพลูกสาวแน่นอน จึงแจ้งกับ พ.ต.ท.นิวัฒน์ คงด้วง สารวัตรเวร สภ.เฉลิมพระเกียรติ เจ้าของคดี เพื่อรับศพกลับมาบำเพ็ญกุศลที่วัดลำนาว ทำพิธีสวดมาแล้ว 2 คืน วันที่ 19 และ 20 มี.ค. กระทั่งช่วงกลางวันของวันเดียวกันนี้ จู่ๆ นางดวงแขก็ปรากฏตัวที่บ้าน ตอนนั้นตนยังอยู่ที่วัด บรรดาญาติพี่น้องพากันตกใจมาก คิดว่าผีหลอกกลางวันแสกๆ กระทั่งนางดวงแขเล่าความจริงให้ฟัง

นางบุญธรรมกล่าวอีกว่า ต่อมานางดวงแขตามมาพบตนที่วัด ขณะนั้นพระกำลังฉันเพลอยู่ และมีคนมาร่วมงานศพหลายสิบคน เมื่อนางดวงแขมาถึง ทั้งพระและแขกเหรื่อพากันตกใจวิ่งหนีกันอลหม่าน คิดว่าผีหลอก รวมทั้งตนด้วย นางดวงแขจึงบอกกับทุกคนว่ายังไม่ตาย และศพที่อยู่ในโลงไม่ใช่ตนเอง สักพักเมื่อหายตกใจและตั้งสติได้ก็เริ่มกล้าเข้าไปใกล้ จับตัวจึงรู้ว่าเป็นคนจริงๆ ไม่ใช่ผี ส่วนศพในโลงไม่รู้ว่าเป็นใคร และไม่รู้จะจัดการอย่างไร จึงขอให้นายอำเภอมาจัดการให้ถูกต้องตามกฎหมาย และคืนสถานภาพให้ลูกสาว

ด้านนายมนัส กล่าวว่า งานศพคืนแรก ตนยังเดินทางมาร่วม เพราะเห็นว่าเป็นคนในพื้นที่และเป็นเหตุการณ์สลด เพราะหายไปจากบ้านแล้วกลายเป็นศพถูกฆ่าทิ้งอย่างโหดเหี้ยม แต่เมื่อเป็นการเข้าใจผิด ก็จะนำนางบุญธรรม และนางดวงแข ไปแจ้งความเป็นหลักฐานไว้ที่สภ.บางขัน เพื่อได้ประสานงานตำรวจ สภ.เฉลิมพระเกียรติ สืบสวนหาญาติคนตายในโลงต่อไป โชคดีที่นางดวงแขโผล่มาตอนกลางวัน หากโผล่มาตอนกลางคืนคงจะแตกตื่นกันมากกว่านี้ สอบถามนางดวงแขว่าช่วงที่หายไปอยู่ที่ไหน นางดวงแขบอกว่ามีปัญหาส่วนตัวและไม่สบายใจ จึงไปหาเพื่อนและทำงานที่อ.ทุ่งสง ระหว่างนั้นคิดถึงลูกทั้ง 2 คนที่ทิ้งไว้ให้อยู่กับแม่ จึงกลับมา ส่วนสามีเลิกร้างกันไปนานแล้ว

พ.ต.ท.นิวัฒน์ คงด้วง สารวัตรเวร สภ.เฉลิมพระเกียรติ กล่าวว่า ได้รับการประสานจากทาง สภ.บางขันแล้ว ก่อนจะประสานไปยังมูลนิธิสยามร่วมใจ เพื่อไปรับศพที่ตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดลำนาว มาเก็บไว้ที่วัดควนไม้แดง อ.ทุ่งสง เหมือนเดิม เพื่อรอญาติจริงๆ มาติดต่อขอรับศพ พร้อมทั้งติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุ เรื่องที่เกิดขึ้นแปลกมาก เพราะตอนที่นางบุญธรรมมารับศพนั้น ก็ยืนยันหนักแน่นว่าจำรูปพรรณสัณฐานได้ว่าเป็นลูกสาวที่หายไป จึงให้รับศพไปบำเพ็ญกุศล

 

 

 

ที่มาจากหนังสือพิมพ์ข่าวสด

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1470

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 22 มี.ค. 51 เวลา 10:58:56
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี