หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
จับหนุ่มแช็ต ลวงสาวขยี้-ถ่ายซีดี!

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
จับหนุ่มแช็ต ลวงสาวขยี้-ถ่ายซีดี!
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 28 มี.ค. 51 เวลา 10:22:01 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

จับหนุ่มแช็ต ลวงสาวขยี้-ถ่ายซีดี!จับหนุ่มแช็ต ลวงสาวขยี้-ถ่ายซีดี!

ตร. กรุงเก่าซ้อนแผนจับหนุ่มแช็ตลวงสาวไปขืนใจแล้วถ่ายคลิปไปทำ ซีดีขาย ใช้สาวที่เคยเป็นเหยื่ออ้างตัว เป็นนักศึกษาสาวสวย แต่เหงาอยากมีเพื่อนคุยติดต่อเข้าไปแล้วนัดออกมาเจอ จากนั้นตร.ก็ล็อกได้อย่างง่ายดาย สารภาพลวงสาวมาแล้ว 8 คน แต่พาเข้าโรงแรมเพียง 5 คน นอกจากขืนใจแล้วยังฉกทรัพย์สินมีค่าเหยื่อติดมือไปด้วย ตร.วอนผู้เสียหายคนอื่นเข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดีเพิ่ม โดยจะรักษาความลับอย่างที่สุด พร้อมกับขยายผลคนรับซีดีไปปั๊มขาย

เมื่อ เวลา 11.00 น.วันที่ 27 มี.ค.พล.ต.ต.นเรศ นันทโชต ผบก.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา สั่งการพ.ต.ท. รามณรงค์ บุญเกิด สว.กลุ่มงานสืบสวน ภ.จว.พระนคร ศรีอยุธยา ซ้อนแผนจับกุมนายวิรุตน์ จิตรสมัคร อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 61 ม.5 ต.เจ้าเจ็ด อ.เสนา จ.พระ นครศรีอยุธยา หนุ่มแช็ตลวงสาวไปขืนใจ

ทั้งนี้สืบเนื่องจากมีหญิงสาว หลายรายเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า มีชายหนุ่มอายุประมาณ 25 ปี ใช้อีเมล์ mono_hangman@hotmail.com เข้าไปแช็ตคุยกับสาวๆใน MSN โปรแกรมพูดคุยทางอิน เตอร์เน็ตที่กำลังเป็นที่นิยม โดยชายดังกล่าวจะสนทนาพูดคุยหว่านล้อมชักชวนหญิงสาวออกมาเที่ยว แล้วลวงพาเข้าโรงแรมขืนใจพร้อมกับแอบถ่ายคลิปวิดีโอไปแปลงเป็นซีดีขาย นอกจากนี้ยังลักขโมยสิ่งของมีค่าของเหยื่อสาวไปด้วย

จากการสอบสวน นายวิรุตน์รับสารภาพว่า เริ่มก่อเหตุมาตั้งแต่เดือนม.ค.ที่ผ่านมา รวมแล้วนัดสาวมาพบจำนวน 8 คน ส่วนใหญ่นัดพบที่ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต หน้าตลาดเจ้าพรหม และหน้าร้านเซเว่นฯ ในจำนวนนี้หลอกไปร่วมเพศในโรงแรมเขตอ.พระนครศรีอยุธยาจำนวน 5 คน โดยถ่ายคลิปวิดีโอขณะร่วมเพศไว้ด้วยทั้ง 5 คน เพื่อนำไปขายให้กับนายชัช บางไทร อายุ 40 ปี นักทำซีดีขายตลาดมืด ครั้งละ 4,000 บาท โดยนายชัชเป็นคนแนะนำวิธีการและช่องทางให้กระทำแบบนี้กับเหยื่อสาว และอีเมล์นี้นายชัชก็ให้มาใช้เช่นกัน นอกจากนี้ตนยังเป็นหนี้พนันบอลของนายชัชอีกจำนวนมาก

นายวิรุตน์ให้ การอีกว่า นอกจากถ่ายคลิปแล้วจะขโมยทรัพย์สินมีค่าพวกโทรศัพท์มือถือ เครื่องประดับ กระเป๋าเงินของเหยื่อติดมือไปด้วยทุกครั้ง โดยโทร ศัพท์มือถือจะนำไปขายในร้านค้าโทรศัพท์ที่ห้างสรรพสินค้า ซึ่งจะเลือกลงมือกับเฉพาะเหยื่อสาวหน้าตาดีและมีทรัพย์สินเท่านั้น ส่วนเหยื่อที่ไม่สวยหรืออ้วนมากๆก็จะปล่อยไป ทั้งนี้ในอินเตอร์เน็ตมีสาวๆให้เลือกมาหลอกมากมาย

นายวิรุตน์ให้การ ถึงวิธีเล่นอินเตอร์เน็ตล่อลวงสาวว่า นำเมล์ mono_hangman@hotmail.com ไปลงทะเบียนไว้ตามหน้ากระดานเว็บที่วัยรุ่นนิยมเข้าไปฝากข้อความเพื่อหา เพื่อนคุย โดยใช้ชื่อว่า "วิน" แล้วจะบอกว่าเป็นหนุ่มทำงานดี ภูมิฐาน คุยสนุก สุภาพ พร้อมให้การสนับสนุนทุกเรื่องแก่สาวๆ ซึ่งก็มีสาวๆติดต่อเข้ามาตามเมล์ดังกล่าวจำนวนมาก

แต่ละวันจะเล่นคอมพ์ในร้านอินเตอร์เน็ตตลาดเจ้าพรหม เพื่อคุยกับสาวๆที่เข้ามาพูดคุย โดยใช้ถ้อยคำวาจาอ่อนหวาน หว่านล้อมขอความเห็นใจว่าอยากมีเพื่อนปรึกษา ใช้เวลาไม่นานสาวๆก็จะติดใจในถ้อยคำและขอแลกเบอร์โทรศัพท์ จากนั้นนัดมาพบเจอตัวตามสถานที่ต่างๆ อ้างว่าอยากเห็นหน้าตาจะพาไปเที่ยวเพราะคิดถึง เมื่อถึงที่นัดหมายก็หว่านล้อมเข้าโรงแรมก่อนดำเนินการตามแผน ที่ผ่านมาประสบความสำเร็จมาตลอด

ทางด้านน.ส.โบว์(นามสมมติ) อายุ 25 ปี นางนกต่อที่เจ้าหน้าที่ตำรวจใช้ล่อซ้อนแผนจับกุมนายวิรุตน์ เปิดเผยว่า ทำงานฝ่ายการตลาดอยู่ที่กรุงเทพฯ ตกเป็นเหยื่อของนายวิรุตน์แต่ไม่ได้ถูกล่วงละเมิดทางเพศ เพราะไม่ยอมเข้าโรงแรมตามที่นายวิรุตน์อ้อน วอน โดยครั้งแรกได้เมล์ mono_hangman@hotmail. com ในหน้ากระดานเว็บชื่อดังที่วัยรุ่นนิยมเข้าไปโพสต์เพื่อลงทะเบียนหาเพื่อน ไว้ จากนั้นแช็ตพูดคุยกันกับผู้ชายที่ใช้ชื่อว่า นายวิน ซึ่งใช้ถ้อยคำดีมากหว่านล้อมจนคล้อยตาม

น.ส.โบว์เปิดเผยอีกว่า นัดพบกันครั้งแรกเมื่อวันที่ 19 มี.ค.ที่ห้างฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต และหว่านล้อมให้มาเที่ยวจ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อเที่ยวไหว้พระตามวัดต่างๆ โดยนั่งรถตู้โดยสารมาด้วยกันกระทั่งถึงตลาดเจ้าพรหม นายวินอ้างว่าโทรศัพท์แบตหมดจึงขอยืมโทรศัพท์และให้ตนเข้าไปซื้อน้ำใน เซเว่นฯ ตนหลงเชื่อเมื่อออกมาจากร้านพบว่านายวินหายไปแล้ว จึงแน่ใจว่าถูกหลอกเอาทรัพย์สิน

 จึงเข้าแจ้งความกับพ.ต.ท.เอนก พงษ์สวัสดิ์ พนักงานสอบสวน สภ.พระนครศรีอยุธยา กระทั่งตำรวจขอความร่วมมือให้ร่วมซ้อนแผนจับกุมผู้ต้องหารายนี้ โดยอ้างเป็นนักศึกษาสาวสวย แต่เหงา อยากมีเพื่อนคุยแช็ตเข้าไปสนทนา อีกประมาณ 1 สัปดาห์นายวิรุตน์หลงเชื่อออกมาตามนัดก็ถูกตำรวจจับกุมในที่สุด

พล. ต.ต.นเรศ นันทโชติ ผบก.ภ.จว.พระนครศรี อยุธยา กล่าวว่า เบื้องต้นแจ้งข้อหาลักทรัพย์ ส่วนผู้เสียหายที่ถูกล่วงละเมิดทางเพศนั้น ตำรวจอยากให้เข้ามาแจ้งความเพื่อดำเนินคดีเพิ่มเติมกับผู้ต้องหา โดยยืนยันว่าทุกอย่างจะเป็นความลับที่สุด ขณะนี้ตำรวจมีหลักฐานทางคดีครบแล้วขาดแต่เพียงเจ้าทุกข์เท่านั้น หากมาแจ้งความจะดำเนินคดีเพิ่มข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา และเผยแพร่ถ่ายภาพลามกอนาจาร นอกจากนี้ยังขยายผลจับกุมนายชัช บางไทร โต๊ะพนันบอลและทำซีดีขายตลาดมืด

ที่มาจากหนังสือพิมพ์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1548

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 28 มี.ค. 51 เวลา 10:22:01
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี