หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
สาวแฉตร. บีบคอ-ตบหน้า หยาบคาย

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
สาวแฉตร. บีบคอ-ตบหน้า หยาบคาย
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 17 เม.ย. 51 เวลา 12:53:26 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

สาวเจ้าของโรงพิมพ์วัย 26 โร่ร้องสื่อถูกจราจร สน.โชคชัย ยศ "ด.ต." กร่างใส่ เรียกให้จอดรถก่อนทำร้ายร่างกาย ทั้งตบหน้า บีบคอ จับหน้าอก แถมด่าหยาบคาย ไม่พอยังโดนยัดข้อหาทำร้ายเจ้าพนักงาน ถูกจับใส่ห้องขังนานกว่า 7 ชั่วโมงก่อนได้ประกัน เตรียมร้อง ผบช.น.พรุ่งนี้


วันนี้ (16 เม.ย.) เวลา 11.00น. ที่สมาคมผู้สื่อข่าวและช่างภาพอาชญากรรมแห่งประเทศไทย มี น.ส.กรรณิการ์ ไพรวัลย์ทิพย์กุล อายุ 26 ปี
 
เจ้าของโรงพิมพ์ ในซอยเสรีไทย 25 ย่านลาดพร้าว พร้อมด้วย นางสุกัญญา อายุ 56 ปี มารดา เข้าพบนายไพโรจน์ เทศนิยม นายกสมาคมฯ และนายเกรียงไกร นาควะรี ทนายความสมาคมฯ เพื่อร้องเรียนกรณีถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สน.โชคชัย ทำร้ายร่างกายและข่มขู่ พร้อมกับนำเอกสารใบร้องเรียน ภาพถ่ายที่ถูกทำร้ายร่างกาย ยื่นเป็นหลักฐาน

 
น.ส.กรรณิการ์ เล่าว่า

เมื่อวันที่ 13 เม.ย. เวลา 14.00น. ตนขับรถปิกอัพยี่ห้อฟอร์ด สีดำ ทะเบียน ตฐ 158 กทม. มาพร้อมกับเพื่อนในรถอีก 4 คน เพื่อจะไปส่งเพื่อนที่ย่านวังหิน ถนนลาดพร้าว เมื่อมาถึงบริเวณสามแยกโค้งวัดลาดพร้าว-วังหิน ได้พบตำรวจจราจรทราบชื่อต่อมาคือ ด.ต.กิตติศักดิ์ กุลสุวรรณ จราจร สน.โชคชัย ได้โบกรถให้หยุด พร้อมกับเข้ามาถามว่าจะไปไหน ตนตอบไปว่าจะไปส่งเพื่อนตรงร้านค้าข้างหน้า ด.ต.กิตติศักดิ์ จึงขอตรวจใบอนุญาตขับขี่ ตนจึงถามว่าทำไมต้องตรวจ ไม่ได้ทำอะไรผิด แต่ ด.ต.กิตติศักดิ์ ตอบมาด้วยถ้อยคำหยาบคายว่า "กูไม่มีข้อหา ไม่ให้มึงไป"


น.ส.กรรณิการ์ เล่าต่อว่า

จากนั้นจึงเกิดการโต้เถียง ด.ต.กิตติศักดิ์ ยังถามอีกว่า ตนทำงานอะไร ตนข้องใจจึงถามกลับไปว่าต้องถามด้วยหรือ ทำให้ ด.ต.กิตติศักดิ์ เกิดโมโหและใช้คำพูดหยาบคาย ก่อนจะตบตนที่แก้มซ้าย 1 ครั้ง จนเป็นรอยแดง หูอื้อ แว่นตากันแดดหลุดกระเด็นกระแทกกระจกหน้ารถจนแตกร้าว จากนั้น ด.ต.กิตติศักดิ์ หันหลังจะเดินหนี ตนจึงดึงเสื้อเอาไว้ ก่อน ด.ต.กิตติศักดิ์ จะหันมาบีบคอตน โดยเล็บจิกที่หลังคอ พร้อมกับด่าหยาบคาย จากนั้น ด.ต.กิตติศักดิ์ ใช้มือขวาบีบหน้าอกตนจนเจ็บและเป็นรอยช้ำ ก่อนเพื่อนที่นั่งข้างๆ พยายามเข้าห้ามปราม

 
สาวเจ้าของโรงพิมพ์ เล่าต่อว่า
 
ขณะนั้นนายสมชาย เปลี่ยนชื่อ อาสาสมัครที่ยืนอยู่ด้วยกัน ได้ช่วยดึงตำรวจออกไป ขณะที่ ด.ต.กิตติศักดิ์ ก็ได้ดึงกุญแจรถตนออกไปด้วย และพูดจาข่มขู่ว่า "วันนี้มึงได้อยู่กับกูทั้งวันแน่" ทำให้ตนรู้สึกกลัว จึงรีบโทรศัพท์หาญาติรุ่นพี่ชื่อ นายกิดา สุทธิภูล ว่าถูกตำรวจทำร้ายร่างกาย โดย ด.ต.กิตติศักดิ์ ได้พูดสวนกลับมาว่า "มึงสวยตายแหละ" พร้อมกับพูดดูถูกเหยียดหยาม  จากนั้นมีตำรวจระดับสารวัตร ทราบชื่อต่อมาคือ พ.ต.ท.นิรันดร โกมลรัตน์ สารวัตรจราจร สน.โชคชัย เห็นเหตุการณ์ได้เข้ามาสอบถามว่าเกิดอะไรขึ้น พร้อมกับเชิญให้ไปคุยกันที่โรงพัก และให้ ด.ต.กิตติศักดิ์ คืนกุญแจรถให้ ตนจึงได้ขับรถไปที่ สน.โชคชัย โดยให้ตนตรวจวัดแอลกอฮอล์


น.ส.กรรณิการ์ เล่าอีกว่า

จากนั้นตนขออนุญาตไปตรวจร่างกายที่ รพ.เปาโลเมโมเรียล เพราะรู้สึกเจ็บบาดแผล ก่อนจะกลับมาที่ สน.โชคชัยอีกครั้ง ในวลา 16.00 น. จากนั้นได้รู้ว่า ด.ต.กิตติศักดิ์ ได้แจ้งความกับ ร.ต.ท.บุญเรือน ปานหนู พนักงานสอบสวน ว่าถูกตนทำร้ายร่างกายให้ได้รับบาดเจ็บ และดูหมิ่นเจ้าพนักงาน ทำให้เสียทรัพย์ พร้อมกับมีใบบันทึกการจับกุมมาให้ตนรับทราบ แต่ตนไม่ยอมเซ็น เพราะตนต่างหากที่ต้องเป็นคนแจ้งความ จากนั้น ร.ต.ท.บุญเรือน ได้สอบปากคำตน พร้อมนำตัวไปพิมพ์ลายนิ้วมือ และจับตนคุมขังไว้ในห้องขังตั้งแต่เวลา 18.00 น.

 
ระหว่างนั้นตนโทรฯไปหามารดาพร้อมกับเล่าเรื่องที่เกิดขึ้น
 
และให้มารดามาประกันตัว จนถึงเวลาเที่ยงคืนมารดาตนมาขอประกันตัว ร.ต.ท.บุญเรือน กลับไม่ให้ประกัน และบอกว่าจะขังตน 1 คืน ให้มาพรุ่งนี้ จากนั้นจึงได้ติดต่อขอความช่วยเหลือจากนายตำรวจยศ พล.ต.ต.นายหนึ่ง ซึ่งรู้จักกับครอบครัวตน จึงประสานเรื่องประกันตัวให้ จนได้รับการประกันตัวออกมาในเวลา 01.00น. ของวันที่ 14 เม.ย. 


น.ส.กรรณิการ์ กล่าวว่า
 
วันนี้จึงมายื่นร้องเรียนเพื่อให้ตรวจสอบการกระทำของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ทำร้ายประชาชน และยังเข้าข้างกันเอง  


อย่างไรก็ตาม นายไพโรจน์ ได้รับเรื่องร้องเรียนเอาไว้ และในวันที่ 17 เมษายน เวลา 13.00 น.จะนำผู้เสียหาย เข้าร้องขอความเป็นธรรม ต่อ พล.ต.ท.อัศวิน ขวัญเมือง ผบช.น.ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล ต่อไป.

 
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์เดลินิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1093

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 17 เม.ย. 51 เวลา 12:53:26
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี