หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
แค้น! ไม่แบ่งสมบัติ คลั่งยิง4ศพ เมีย

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
แค้น! ไม่แบ่งสมบัติ คลั่งยิง4ศพ เมีย
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 28 เม.ย. 51 เวลา 10:06:52 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 

ฉุนถูกไล่ออกจากบ้าน ควง9ม.ม.ซัด3ศพรวด ขับรถหนี-เจอด่านตร. ระเบิดหัวหนีความผิด

หนุ่มใหญ่คลั่งยิง 4 ศพ แค้นเมียไล่ออกจากบ้านแล้วขอแบ่งสมบัติไม่ยอมให้ ซัด 9 ม.ม.ตายคาบ้านจังหวะนั้นพี่เมียกับคู่เขยเห็นเหตุการณ์เลยตามไปไล่ยิงตายสยองทั้งคู่ ก่อนขึ้นรถกระบะขับหนีแต่ไปได้ไม่ไกลเจอด่านตร. ตัดสินใจระเบิดขมับตัวเองหนีความผิดเป็นศพที่ 4

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 27 เม.ย. พ.ต.ท.สุชาติ ศิริรัตนพงษ์ พนักงานสอบสวนสภ.สลุย อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร รับแจ้งเหตุยิงกันตาย 3 ศพที่บ้านเลขที่ 51/1 ม.6 ต.ทรัพย์อนันต์ อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วนำกำลังรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยพล.ต.ต.พัฒนี ศิริวัฒนี ผบก.ภ.จว.ชุมพร พ.ต.อ.ชำนาญ แท่นม้วน ผกก. หน่วยกู้ภัยสายชล และแพทย์เวรร.พ.ท่าแซะ ระหว่างนั้นพ.ต.ท.วิเชียร ครามวุฒิ พนักงานสอบสวนสภ.ต.มาบอมฤต อ.ปะทิว จ.ชุมพร รายงานมายังผบก.ภ.จว.ชุมพร ว่ามีเหตุยิงตัวตายบนท้ายรถกระบะก่อนถึงด่านตำรวจบ้านพละ ทางแยกเข้าบ้านมาบอมฤต อ.ปะทิว

พล.ต.ต.พัฒนีนำเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบเหตุยิงกันตาย 3 ศพก่อน โดยบ้านเกิดเหตุอยู่ในซอยโบสถ์คริสต์ เข้าไปในสวนกาแฟและปาล์มห่างจากถนนเพชรเกษม ประมาณ 2 ก.ม. เป็นบ้านชั้นเดียวเนื้อที่นับร้อยไร่ มีกองมะพร้าวหลายสิบกองกระจายทั่วบริเวณ พบศพนางพาทิพย์ เพชรคีรี อายุ 34 ปี เจ้าของบ้านดังกล่าว เป็นคนมีฐานะร่ำรวยในละแวกนั้นจากการทำสวนกาแฟและปาล์ม สภาพศพถูกยิงด้วยปืนขนาด 9 ม.ม. เข้าโหนกแก้มและคิ้วซ้าย 2 นัด

ห่างไปอีกประมาณ 30 เมตรที่บ้านเลขที่ 51 ของพี่สาวผู้ตาย เจ้าหน้าที่พบศพนางอุทิศ นิลสังข์ อายุ 40 ปี ถูกยิงด้วยปืนขนาดเดียวกันเข้ากลางหลังและแขนขวา โดยนางอุทิศเป็นพี่สาวของนางพาทิพย์ และยังพบศพนายบุญโชค นิลสังข์ อายุ 51 ปี สามีนางอุทิศ ถูกยิงด้วยปืนขนาดเดียวกันเข้าท้ายทอย 2 นัด

จากการสอบสวนทราบว่า มือปืนรายนี้คือนายบุญเลี่ยม หอมแดง อายุ 41 ปี สามีนางพาทิพย์ หลังก่อเหตุได้ขับรถกระบะมิตซูบิชิ สีบรอนซ์เทา ทะเบียน บฉ 4207 ประจวบคีรีขันธ์ หลบหนีไปทางถนนเพชรเกษมขาขึ้นกรุงเทพฯ โดยก่อนเกิดเหตุขณะที่นางพาทิพย์กำลังเตรียมอุปกรณ์เพื่อออกไปรับซื้อมะพร้าว นายบุญเลี่ยม สามี เรียกไปคุยเพื่อตกลงเกี่ยวกับเรื่องแบ่งที่ดิน แต่นางพาทิพย์ไม่คุยด้วย นายบุญเลี่ยมจึงใช้ปืนจ่อยิงภรรยาจนตายคาที่ แล้วเดินไปบ้านนางอุทิศ ลงมือยิงพี่สาวภรรยา และนายบุญโชค คู่เขยตายคาที่เป็นศพที่ 3 จากนั้นขึ้นรถขับหลบหนีไปทางจ.ประจวบคีรีขันธ์ เมื่อถึงก.ม.ที่ 444 ก่อนถึงด่านตรวจตำรวจบ้านพละ นายบุญเลี่ยมใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวตายเพื่อหนีความผิด

ต่อมาพล.ต.ต.พัฒนี พร้อมด้วยตำรวจสภ.มาบอมฤต รุดไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุนายบุญเลี่ยมยิงตัวตายบนท้ายรถกระบะ มิตซูบิชิ สีบรอนซ์เทา ทะเบียน 4207 ประจวบฯ ใกล้ด่านตำรวจประมาณ 500 เมตร สภาพศพยิงด้วยปืน 9 ม.ม.เข้าขมับซ้าย กระสุนตุงแก้มขวา โดยมือขวายังกำปืน 9 ม.ม.ทูตมัจจุราชไว้

จากการสอบสวนทั้ง 2 คดีแล้วนำมาประมวลสันนิษฐานเบื้องต้น เจ้าหน้าที่เชื่อว่าสาเหตุน่าจะมาจากเรื่องทรัพย์สิน โดยนางพาทิพย์มีอาชีพทำสวนและรับซื้อมะพร้าวขายส่ง มีเงินหมุนเวียนวันละหลายแสนบาท โดยร่วมทำกับนางอุทิศ พี่สาว และนายบุญโชค พี่เขย ส่วนนายบุญเลี่ยมก่อนหน้านี้ถูกไล่ออกจากบ้าน เพราะไม่ทำการทำงานมีเรื่องทะเลาะกันบ่อยครั้งจนนางพาทิพย์ขอเลิก

ล่าสุดเมื่อ 3 วันที่ผ่านมาทั้งคู่มีปากเสียงกันรุนแรง นางพาทิพย์ไล่นายบุญเลี่ยมออกจากบ้านอย่างรุนแรง กระทั่งก่อนเกิดเหตุนายบุญเลี่ยมกลับมาขอแบ่งที่ดินและสมบัติ โดยทั้งคู่ไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน แต่นางพาทิพย์ไม่ยอมจึงสร้างความไม่พอใจให้กับนายบุญเลี่ยมอย่างมาก กระทั่งใช้ปืน 9 ม.ม.ยิงภรรยาตายคาที่ จังหวะนั้นพี่สาวภรรยา และคู่เขยคงเห็นเหตุการณ์ นายบุญเลี่ยมจึงตามไปสังหารทั้งคู่เป็นศพที่ 2 และ 3 ก่อนขับรถหลบหนีไปกระทั่งตัดสินใจยิงตัวตายเพื่อหนีความผิดเป็นศพที่ 4 ในที่สุด

 

 

 

ที่มาจากหนังสือพิมพ์ข่าวสด

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1209

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 28 เม.ย. 51 เวลา 10:06:52
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี