หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
สาวค้าโคเคนแฉพระเอก "ภ" หรือ "ร" เป็นลูกค้าตัวยง

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
สาวค้าโคเคนแฉพระเอก "ภ" หรือ "ร" เป็นลูกค้าตัวยง
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 03 พ.ค. 51 เวลา 11:17:53 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 

อดีตสาวบาร์พัฒน์พงษ์ วัย 19 ปี ผู้ต้องหาค้าโคเคนยังแฉไม่เลิก เผยก่อนถูกจับเพิ่งไปส่งของให้นางแบบชื่อดังหลังสวนลุมฯ มาหมาดๆ เผยพระเอกละครทีวีชื่อดัง ชื่อย่อ ''ภ'' หรือ ''ร'' สั่งซื้อทางโทรศัพท์มานานเป็นปี ตร.ส่งชื่อให้ บช.ปส. ขยายผล บ.เอ็กแซ็กท์ ยันไม่ใช่ ''ภูริ-กัปตัน'' เด็กในสังกัดเองอย่างแน่นอน


ความคืบหน้ากรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม จับกุม น.ส.สุนิสา หรือ จอย ศรีคันทะรัก อายุ 19 ปี อดีตพนักงานเสิร์ฟร้านบาร์เบียร์ ย่านพัฒน์พงษ์ พร้อมของกลางโคเคนจำนวน 76.8 กรัม โดยผู้ต้องหารับสารภาพว่ารับโคเคนมาจาก นายดารามี่ ซีโก้ หรือนายโจ หรือทูน่า สัญชาติแอฟริกาใต้ แล้วนำส่งขายให้ลูกค้าย่านอาร์ซีเอ ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่เป็นดาราระดับพระเอกละครโทรทัศน์ชื่อดัง ที่กำลังมีผลงานแพร่ภาพหลังข่าวภาคค่ำทางสถานีโทรทัศน์ช่องหนึ่ง และนักเที่ยวไฮโซ โดยได้รับค่าจ้างครั้งละ 2,000-3,000 บาท


เมื่อวันที่ 2 พ.ค.ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.สุนิสา ยังแฉเหล่าคนวงการบันเทิงและไฮโซไม่หยุด นอกจากอ้างว่า ที่ผ่านมามีพระเอกดังชื่อย่อ ''ภ'' หรือ ''ร'' ที่มีผลงานออกทางช่อง 5 ติดต่อซื้อโคเคนผ่านทางโทรศัพท์มาเป็นปีๆ โดยช่วงแรกนายทูน่าจะให้ผู้ต้องหาไปส่งโคเคนให้ที่หน้าลิฟต์ของคอนโดมิเนียมหรู ย่านลุมพินี


ต่อมาพระเอกคนดังกล่าวได้สั่งซื้อผ่านตน และนัดส่งของกันที่เดิมอยู่เป็นประจำ เฉลี่ยเดือนละ 1-2 ครั้ง ผู้ต้องหายังอ้างว่ามีดาราและนางแบบอีกหลายคนเคยเห็นทางทีวีบ่อยครั้ง แต่ไม่รู้จักชื่อเป็นลูกค้าประจำอีกด้วย ทั้งนี้ก่อนที่ผู้ต้องหาจะถูกจับกุมตัวเพิ่งนำโคเคนไปส่งให้นางแบบรายหนึ่ง บริเวณริมถนนในซอยหลังสวน หลังจากนางแบบคนดังกล่าวขับรถมาจอดรถ


ด้าน พ.ต.อ.สมยศ พรหมนิ่ม รอง ผบก.ป. เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้ประสานให้ตำรวจ สน.ลาดพร้าว เป็นผู้ดำเนินการขออนุมัติหมายจับกุม นายดารามี่ แล้วขณะเดียวกันก็ประสานไปยังด่านตม. เพื่อสกัดการหลบหนีออกนอกประเทศ


สำหรับ น.ส.สุนิสา ที่ให้การกับพนักงานสอบสวนว่า เคยนำโคเคนส่งขายให้กับพระเอกละครทีวีชื่อดังนั้น ขณะนี้พนักงานสอบสวนยังไม่มีพยานหลักฐานเพิ่มเติมเพียงพอต่อการเรียกตัวพระเอกคนดังกล่าวมาสอบปากคำ


เพราะเป็นเพียงคำให้การของผู้ต้องหาเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ได้ส่งข้อมูลของดาราและผู้ที่มีรายชื่อตามที่ผู้ต้องหากล่าวอ้างให้กับกองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด (บช.ปส.) ทำการตรวจสอบต่อไปแล้ว


ทั้งนี้ทันทีที่ข่าวน.ส.สุนิสา แฉว่ามีพระเอกละครทีวีชื่อดัง ชื่ออักษรย่อ ''ภ'' หรือ ''ร'' เป็นลูกค้าซื้อโคเคนมานานเป็นปีๆ แพร่ออกไป ปรากฏว่ามีคนคาดเดาไปต่างๆ นานา ว่าเป็นใคร ซึ่งหากวิเคราะห์ตามข้อมูลที่ น.ส.สุนิสา ระบุมานั้น กลายเป็นการตั้งข้อสงสัยว่าจะมีความเกี่ยวพันกับดาราที่มีชื่อย่อตามที่ผู้ต้องหาระบุ อันได้แก่ ภูริ หิรัญพฤกษ์ และ ''กัปตัน'' ภูธเนศ หงษ์มานพ เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ผู้สื่อข่าวได้พยายามติดต่อไปทางสองพระเอกชื่อดัง แต่ไม่สามารถติดต่อได้


จึงได้สอบถามไปทาง บ.เอ็กแซ็กท์ ซึ่งเป็นต้นสังกัดของ ''ภูริ'' และ ''กัปตัน'' โดย บ.เอ็กแซ็กท์ ผู้ผลิตรายการและละครป้อนทางททบ. 5 หลายรายการ ได้มีตัวแทนออกมายืนยันว่า ดาราระดับพระเอกที่ผู้ต้องหาอ้างอิง ไม่ใช่เด็กในสังกัดแน่นอน เพราะทางบริษัทไม่สนับสนุนเด็กในสังกัดที่ยุ่งเกี่ยว หรือมีประวัติพัวพันกับยาเสพติด คนที่ทำงานถ่ายละครต้องใช้พลังและเวลาเยอะ ก็น่าจะเป็นคนที่มีคุณภาพมากกว่าที่จะไปยุ่งกับยาพวกนั้น


นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวได้โทร.ไปสอบถาม โอเด็ต เฮนเรียต แจ็คโคมิน ด้วยว่า รู้สึกอย่างไรที่วงการนางแบบถูกพาดพิงถึง และหวั่นไหมว่าจะมีคนมองว่าตนคือหนึ่งในจำนวนนางแบบที่ถูกกล่าวอ้าง เพราะก่อนหน้านี้ก็มีชื่อไปพัวพันกับยาเสพติดมาแล้วครั้งหนึ่ง เรื่องนี้ ''โอเด็ต'' ยืนยันว่า สำหรับตนไม่กลัวว่า จะถูกมองว่ายุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด เพราะว่าตนไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดเลย คราวที่แล้วที่มีชื่อเข้าไปพัวพันก็เป็นเรื่องที่มั่วกันทั้งนั้น เรื่องอะไรที่ไม่จริงตนไม่กลัวอยู่แล้ว


ที่มาจาก สยามดารา

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 



แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1397

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 03 พ.ค. 51 เวลา 11:17:53
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice









www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี