หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ เครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
เซ่นสะพานมรณะ! 2 นพ.-พญ.รถไฟชนตกน้ำแคว

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
เซ่นสะพานมรณะ! 2 นพ.-พญ.รถไฟชนตกน้ำแคว
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 10 พ.ค. 51 เวลา 10:47:48 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 

เซ่นสะพานมรณะ 2"นพ.-พญ." รถไฟชนตกน้ำแคว หมอรพ.คำม่วง มา"ทัศนศึกษา" มัวถ่ายรูปเพลิน ช่วยได้คนเดียว

ระทึกรถไฟชน2หมอจาก ร.พ.คำม่วง กาฬสินธุ์ตกสะพานข้ามแม่น้ำแคว ระหว่างเดินทางไปทัศนศึกษาที่เมืองกาญจน์ ขณะออกไปเที่ยวสะพานข้ามแม่น้ำแควอย่างสนุกสนาน หมอชายหญิงให้เพื่อนถ่ายรูปช่วงรถไฟผ่าน เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น ถูกรถไฟเฉี่ยวจนพลัดตกลงไปในแม่น้ำทั้งสองคน จนท.ระดมช่วยเหลือหมอสาวไว้ได้ ส่วน ร่างหมอผู้ชายถูกกระแสน้ำเชี่ยวกรากพลัดจมหายไป แฉจุดเกิดเหตุสุดอันตราย เคยเกิดเหตุรถไฟชนนักท่องเที่ยวบนสะพานมาแล้วหลายครั้ง

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 9 พ.ค. พ.ต.ท.พีรยุทธ พรภู่รัตน์ พงส.สบ.2 สว.ส. สภ.เมืองกาญจนบุรี รับแจ้งจากศูนย์วิทยุมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ว่า เกิดเหตุรถไฟชนนักท่องเที่ยวตกน้ำ 2 ราย เหตุเกิดที่บริเวณสะพานข้ามแม่น้ำแคว ต.ท่ามะขาม อ.เมือง จ.กาญจนบุรี หลังรับแจ้ง จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นรีบเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึง พบกลุ่มนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติกำลังจับกลุ่มพูดคุยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยในที่เกิดเหตุพบกับเพื่อนของนักท่องเที่ยวที่ประสบอุบัติเหตุในครั้งนี้

น.พ.สมานมิตร อัฐานาค ผอ.โรงพยาบาลคำม่วง อ.คำม่วง จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า เมื่อวันที่ 8 พ.ค. ตนนำเจ้าเหน้าที่แพทย์และพยาบาลจากร.พ.คำม่วง จำนวน 127 คน เดินทางมาทัศนศึกษาดูงานที่จ.กาญจนบุรี เมื่อมาถึง เข้าพักที่โรงแรมในจ.กาญจนบุรี หลังจากเข้าพักเรียบร้อย ในวันนี้ ตนและเจ้าหน้าที่ทั้งหมดจึงเดินทางมาทัศนศึกษาที่บริเวณสะพานข้ามแม่น้ำแคว กระทั่งเวลา 17.22 น. ขณะเดินเที่ยวอยู่บนสะพาน มีขบวนรถไฟดีเซลราง 295 วิ่งจากสถานีธนบุรี-น้ำตก มาที่บริเวณสะพานข้ามแม่น้ำแคว ทำให้นักท่องเที่ยว รวมถึงเจ้าหน้าที่ของร.พ.คำม่วงต่างนำกล้องออกมาถ่ายรูปรถไฟ ขณะที่รถไฟกำลังวิ่งอยู่นั้น น.พ.ณัฐชัย สิริประสิทธิ์พร และพ.ญ.ณัฐวรรณ พระวุฒิโฑทัย แพทย์จากร.พ.คำม่วงนำกล้องมาถ่ายรูปอยู่กลางสะพาน เมื่อรถไฟวิ่งมาถึง แพทย์ทั้งสองคนจึงหลบไปยืนข้างรางรถไฟเพื่อให้เพื่อนถ่ายรูปให้ จึงเกิดเฉี่ยวชน ขึ้น จนทำให้แพทย์ทั้งสองคนตกสะพานทันที

น.พ.สมานมิตร กล่าวต่อว่า หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่และนักท่องเที่ยวกระโดดน้ำลงไปช่วยเหลือ แต่เนื่องจากกระแสน้ำไหลเชี่ยว ทำให้เจ้าหน้าที่และชาวบ้านสามารถช่วยเหลือพ.ญ.ณัฐวรรณไว้ได้ ส่วนน.พ.ณัฐชัยจมหายไปในกระแสน้ำ ไม่สามารถช่วยชีวิตไว้ได้ ก่อนจะนำ พ.ญ.ณัฐวรรณส่งร.พ. กาญจนบุรีเมโมเรียล ส่วน น.พ.ณัฐชัย เจ้าหน้าที่ระดมค้นหาต่อไป แต่ยังไม่พบ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สะพานข้ามแม่น้ำแควถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของจ.กาญจนบุรี มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศนิยมเดินทางมาท่องเที่ยว ปีหนึ่งกว่า 2 ล้านคน และนักท่องเที่ยวมักจะเดินข้ามสะพานข้ามแม่น้ำแควเพื่อถ่ายรูปบรรยากาศกลางสะพานเป็นที่ระลึก เนื่องจากสะพานแคบและมีทางเดินโดยเป็นแผ่นไม้วางพาดตามยาวในช่องว่างระหว่างรางรถไฟ เมื่อรถไฟวิ่งผ่านสะพานข้ามแม่น้ำแคว นักท่องเที่ยวจะหลบรถไฟเข้าไปที่บริเวณทางเบี่ยงที่พักหลบรถไฟซึ่งเป็นเพียงช่องเล็กๆ จึงมักเกิดอุบัติเหตุกับนักท่องเที่ยวบ่อยครั้ง

 

 

 

ที่มาจากหนังสือพิมพ์ข่าวสด

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1300

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 10 พ.ค. 51 เวลา 10:47:48
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี