หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
นพ.ฆ่าตัวพิสดาร! ซดยาพิษ ไฟช็อตหนีมะเร็ง

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
นพ.ฆ่าตัวพิสดาร! ซดยาพิษ ไฟช็อตหนีมะเร็ง
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 17 พ.ค. 51 เวลา 10:26:24 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 16 พ.ค. พ.ต.ท.ชานนท์ สืบสุนทร สารวัตรเวร สภ.เมืองขอนแก่น รับแจ้งมีคนเสียชีวิตในบ้านพักแพทย์ในโรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น ถนนศรีจันทร์ เขตเทศบาลนครขอนแก่น จึงรายงานผู้บังคับบัญชา ทราบและพร้อมด้วย พ.ต.อ.สันติ ไทยเสถียร ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น พ.ต.ท.นพเก้า โสมนัส รอง ผกก.ปป. พ.ต.ท.ดิเรกฤทธิ์ ปานเรือนแสน สว.สส.และ นพ.วิรุต คุณกิตติ แพทย์ นิติเวช โรงพยาบาลศรีนครินทร์ รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถว 2 ชั้น ครึ่งปูนครึ่งไม้ติดกันหลายห้อง ส่วนห้องที่เกิดเหตุเป็นห้องพักเลขที่ 56/56 บ้านพักของ นพ.ชาญชัย มาลีพันธ์ อายุ 52 ปี นายแพทย์ 8 แผนกสูตินรีเวชกรรม รพ.ศูนย์ขอนแก่น พบศพ นพ.ชาญชัยนอนตายบนที่นอนในห้องนอนชั้นล่าง ในสภาพสวมกางเกงขาก๊วยสีแดง ไม่สวมเสื้อ มือทั้งสองข้างกำแน่น ที่บริเวณเหนือราวนมด้านซ้ายมีสายไฟสีดำปอกเปลือกเหลือแต่ทองแดงวางบนอกปิดทับด้วยเทปกาวสีน้ำตาล ส่วนปลายสายไฟต่อปลั๊กเสียบคากับปลั๊กไฟผนังบ้าน เจ้าหน้าที่จึงดึงปลั๊กไฟออก นอกจากนี้พบขวดยาฆ่าแมลงยี่ห้อแลนเนตวางอยู่ มีร่องรอยถูกดื่มไปเกือบหมดขวดและแก้วน้ำวางอยู่อีก 1 ใบ ใกล้กับศพพบปลอกคอ ปลอกเข่า หมวกกันกระแทก ของผู้ตายวางอยู่ ข้างที่นอน 

สอบสวนเพื่อนร่วมงานทราบว่า นพ.ชาญชัย ผู้ตายพักอาศัยที่บ้านหลังดังกล่าวกับภรรยาและลูกสาวอีก 3 คน โดย นพ.ชาญชัย ป่วยเป็นโรคมะเร็งสมองรักษาตัวมาตลอดและได้ผ่าตัดสมองไปแล้ว 2 ครั้ง ครั้งล่าสุดเมื่อประมาณเกือบ 2 ปีมาแล้ว อาการไม่ดีขึ้น แต่ยังคงทำงานที่โรงพยาบาลตามปกติ ก่อนเกิดเหตุ นพ.ชาญชัยอาการทรุดขาทั้งสองข้างไม่มีเรี่ยวแรงได้ลาหยุดงาน 2 อาทิตย์ มานอนพักผ่อนที่บ้านพัก ส่วนภรรยาพาลูกสาวไปมอบตัวเข้าเรียนมหาวิทยาลัยที่กรุงเทพฯ ปล่อยให้ นพ.ชาญชัยอยู่กับแม่บ้านตามลำพัง

ก่อนเกิดเหตุช่วงเย็นวันที่ 15 พ.ค. หลัง นพ.ชาญชัย กินข้าวมื้อเย็นเสร็จเรียบร้อย แม่บ้านได้ให้ใส่ปลอกคอ ปลอกเข่า และหมวกกันกระแทกเพื่อป้องกันอุบัติเหตุช่วงเข้าห้องน้ำเกรงว่าจะลื่นล้มศีรษะน็อกพื้น กระทั่งช่วงสายวันที่ 16 พ.ค. แม่บ้านได้นำอาหารมาให้และเคาะประตูเรียก นพ.ชาญชัยที่ห้องนอนแต่ไม่มีเสียงตอบรับอย่างผิดสังเกต จึงไปตามเจ้าหน้าที่ รปภ.ของโรงพยาบาลมาตรวจสอบพบว่าประตูถูกล็อกจากด้านใน สงสัยว่าอาจเกิดเหตุร้ายขึ้นกับ นพ.ชาญชัย จึงงัดประตูเข้าไปดูก็พบร่าง นพ.ชาญชัย นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาสอบสวน

เบื้องต้นสันนิษฐานว่า นพ.ชาญชัยคงจะเกิดความเครียดอย่างหนักเกี่ยวกับเรื่องที่เจ็บป่วยเป็นโรคร้ายรักษาตัวมาหลายปีแต่ไม่หายขาดและหาทางออกไม่ได้ จึงตัดสินใจฆ่าตัวตายโดยต่อสายไฟไว้ช็อตตัวเองกับดื่มยาฆ่าแมลงแลนเนตปลิดชีพ 

ด้าน นพ.วิรุต คุณกิตติ แพทย์นิติเวช รพ.ศรีนครินทร์ เปิดเผยว่า จากการชันสูตรศพพบว่า นพ.ชาญชัยเสียชีวิตมาประมาณ 12 ชั่วโมง ส่วนสาเหตุการตายนั้นเชื่อว่าเป็นการฆ่าตัวตาย แต่ยังไม่สามารถระบุว่าเสียชีวิตเพราะถูกไฟช็อต หรือดื่มยาพิษ เนื่องจากบนร่างกายพบสายไฟฟ้าปอกพลาสติกหุ้มออกเหลือแต่ทองแดงแยกเป็นขั้วบวกขั้วลบวางไว้บนอกเหนือราวนมข้างซ้ายปิดทับด้วยกระดาษเทปกาว โดยต่อปลั๊กเสียบไว้กับปลั๊กไฟ ส่วนยาฆ่าแมลงแลนเนตพบว่าถูกดื่มไปเกือบหมดขวด อย่างไรก็ตามจะนำศพผู้ตายส่งไปผ่าพิสูจน์ที่นิติเวช รพ.ศรีนครินทร์ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แน่ชัดอีกครั้ง

 

 

 

ที่มาจากหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1202

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 17 พ.ค. 51 เวลา 10:26:24
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี