หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
แก๊งกาม! ฉุดนิสิตเกษตร ซิงเก๋งหนี

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
แก๊งกาม! ฉุดนิสิตเกษตร ซิงเก๋งหนี
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 27 พ.ค. 51 เวลา 10:45:10 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 
เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 26 พ.ค. ขณะที่ พ.ต.ท.ชูเกียรติ ตรีเพ็ชร สารวัตรเวร สภ.แหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

ปฏิบัติหน้าที่บนโรงพัก ได้มี น.ส.ธิติมา ทองเสริม อายุ 19 ปี และ น.ส.ปริศนา บุญบรรจง อายุ 19 ปี นิสิตชั้นปีที่ 2 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท หมู่ 6 ต.ทุ่งศุขลา อ.ศรีราชา เข้าแจ้งความว่า มีคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น 2 คน บุกฉุด น.ส.นิธิดา เลิศเสถียร อายุ 19 ปี เพื่อนนิสิตร่วมชั้นเรียนเดียวกัน และเป็นคนรูปร่างหน้าตาดี ที่ริมถนนข้างมหาวิทยาลัย ขึ้นรถเก๋งขับหลบหนีไปตามถนนบายพาส คาดมุ่งหน้าถนนมอเตอร์เวย์ จึงวิทยุสกัดเส้นทางหลบหนี แต่ไร้ร่องรอย
  สอบสวน น.ส.ธิติมา ทองเสริม ให้การด้วยอาการยังตื่นตระหนกกับเหตุการณ์ที่เพิ่งเกิดขึ้นว่า ปกติมหาวิทยาลัย มีกำหนดเปิดเรียนในวันที่ 2 มิ.ย.

แต่วันนี้ตนพร้อมเพื่อนนิสิตสาวที่ถูกฉุดหายตัวไป ชักชวนกันขับรถยนต์จากบ้านที่จังหวัดฉะเชิงเทรา มาทำรายงานเพื่อส่งอาจารย์ หลังทำรายงานเสร็จแล้วพากันไปกินข้าวที่ร้านอาหาร ริมถนนด้านข้างมหาวิทยาลัย เยื้องทางออกประตู 3 พอกินข้าวเสร็จพากันเดินข้ามมาที่รถยนต์ ซึ่งจอดอยู่ริมถนน ขณะจะไขกุญแจรถเหตุการณ์ไม่คาดคิดก็บังเกิดขึ้น เมื่อจู่ๆมีรถเก๋งฮอนด้าแจ๊ซ สีแดง โหลดเตี้ยติดฟิล์มดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ขับจอดประกบแล้วมีชายวัยรุ่นอายุประมาณ 25 ปี สวมหมวกแก๊ปด้านหน้าหมวกสีชมพู คาดขาว สะพายกระเป๋าภายในคล้ายมีอาวุธปืน สวมเสื้อยืดสีขาว นุ่งกางเกงขาสามส่วนสีเขียว ก้าวลงจากรถพร้อมกระชากร่างของ น.ส.นิธิดา ลากขึ้นรถแล้วคนขับลักษณะผมหยิก ขับซิ่งหลบหนีมุ่งหน้าถนนมอเตอร์เวย์ต่อหน้าต่อตา หลังจากหายตกตะลึงตนจึงชักชวนเพื่อนมาแจ้งความดังกล่าว


หลังทราบเรื่อง พ.ต.ท.ชูเกียรติ ตรีเพ็ชร สารวัตรเวรเจ้าของคดีรีบรายงานให้ พ.ต.อ.สีห์ศักดิ์ สร้อยศรี ผกก. ทราบพร้อมระดมกำลังตำรวจชุดสืบสวนออกสืบเบาะแส

ขณะเดียวกันได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง ปรากฏว่ากล้องบันทึกภาพคนร้ายไว้ได้ แต่มองใบหน้าไม่ชัด เพราะคนร้ายสวมหมวกแก๊ปปิดบังใบหน้าไว้ ขณะที่รถเก๋งพาหนะที่คนร้ายใช้มองเห็นชัดเจน แต่ไม่ติดป้ายทะเบียน จึงทำให้การตรวจสอบเป็นไปด้วยความลำบาก ต่อมาตำรวจได้นำคนใกล้ชิดกับ น.ส.นิธิดา นิสิตสาวเคราะห์ร้าย มีทั้งเพื่อนสนิทที่เรียนด้วยกันรวมทั้งอาจารย์ มาสอบปากคำอย่างเคร่งเครียดหลายคน เพราะต้องเร่งหาทางช่วยเหลือ น.ส.นิธิดา ที่ยังไม่ทราบชะตากรรมว่าเป็นตายร้ายดีอย่างไรบ้าง จากการสอบสวนคนใกล้ชิดบางคนให้เบาะแสว่า ที่ผ่านมา น.ส.นิธิดาได้เล่นอินเตอร์เน็ตแล้วโพสต์ภาพถ่ายทิ้งไว้ในเว็บไฮ 5 ซึ่งเป็นเว็บที่ฮิตในหมู่นักท่องอินเตอร์เน็ตในเวลานี้ แต่ยังไม่พบเบาะแสว่า น.ส.นิธิดาติดต่อกับใครทางอินเตอร์เน็ตเป็นพิเศษหรือไม่ นอกจากนั้นพนักงานสอบสวนยังได้ตรวจสอบการใช้โทรศัพท์ของ น.ส.นิธิดา แต่ยังไม่ได้รายละเอียดเช่นกัน
 

จากพยานหลักฐานตำรวจประมวลเหตุการณ์ลงความเห็นว่า กลุ่มคนร้ายอาจเป็นแก๊งตามล่าหญิงสาวฉุดไปข่มขืนกระทำชำเรา

ซึ่งแก๊งดังกล่าวเคยขับรถตู้ตระเวนก่อเหตุในพื้นที่อำเภอบางละมุง และพื้นที่อำเภอศรีราชามาก่อน ขณะที่แก๊งลวงหญิงสาวทางอินเตอร์เน็ตก็ยังไม่ตัดทิ้ง อาจมีนักท่องอินเตอร์เน็ตบางคนเห็นรูป น.ส.นิธิดา ที่เป็นคนรูปร่างหน้าตาดีโพสต์ทิ้งไว้ในเว็บไฮ 5 แล้วคลั่งไคล้ตามล่าบุกฉุดก็เป็นได้ พ.ต.อ.ไพรัช สุภาสวัสดิ์ รอง ผบก.ภ.จ.ชลบุรี เผยว่า ได้รับรายงานเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้ว นับเป็นคดีที่ อุกอาจมาก คนร้ายลงมือกลางวันแสกๆในที่ชุมชน ห่างจุดเกิดเหตุไม่ถึง 20 เมตร ก็มี รปภ.ของมหาวิทยาลัยรักษาการณ์อยู่ และยังอยู่ห่างจากสำนักงานขนส่งอำเภอศรีราชาไม่มากด้วย คาดว่าคนร้ายคงนั่งรถยนต์ตระเวนหาเหยื่อสาว พอเห็นนิสิตสาวทั้ง 3 คน เดินข้ามถนนไปกินข้าว และเห็นว่า น.ส.นิธิดาเป็นคนรูปร่างหน้าตาดี เลยวางแผนบุกฉุดขณะเหยื่อเดินจะมาขึ้นรถ ได้สั่งให้ พ.ต.ต.ประณต เพียรบุปผา สว.สส.สภ.แหลมฉบัง นำกำลังชุดสืบสวนออกหาข่าวจนได้หลักฐานรูปพรรณคนร้ายจากกล้องวงจรปิดที่ตั้งอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุแล้ว คาดว่าน่าจะตามล่าจับกุมได้เร็วๆนี้

ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1038

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 27 พ.ค. 51 เวลา 10:45:10
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี