หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ครูอุบาทว์ บังคับอนุบาล 2 อมนกเขา

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ครูอุบาทว์ บังคับอนุบาล 2 อมนกเขา
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 17 มิ.ย. 51 เวลา 10:18:52 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

ครูอุบาทว์ บังคับอนุบาล 2 อมนกเขาผู้ปกครองเด็กนักเรียนหญิงอนุบาลวัย 6ขวบ พาลูกสาววิ่งโร่ขึ้นโรงพัก แจ้งจับครูอ้างเมาสุรา บังคับให้ อมนกเขา จนเด็กผวาไม่กล้าไปเรียนหนังสือ ผู้ถูกกล่าวหารุดพบตำรวจให้การปฏิเสธ ขอไปพิสูจน์ตัวเองในชั้นศาล ผอ.สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาสุพรรณบุรี เขต 3 สั่งย้ายด่วน

 เมื่อตอนสายวันที่ 13 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก พ.ต.ท.สานิต ชินจอหอ รอง ผกก. (สส.) สภ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี ว่า เมื่อช่วงเที่ยงวันที่ 12 มิ.ย.ที่ผ่านมา มีผู้ปกครองของเด็กนักเรียนหญิงรายหนึ่งชื่อนางอ้อย (นามสมมติ) อายุ 24 ปี บ้านอยู่ อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี พาลูกสาวชื่อ ด.ญ.แนน (นามสมมติ) อายุ 6 ขวบ นักเรียนชั้นอนุบาล 2 โรงเรียนมีชื่อแห่งหนึ่งใน อ.ด่านช้าง เข้าแจ้งความต่อ ร.ต.ท.รุ่งเกียรติ นาทัย ร้อยเวร สภ.ด่านช้าง ให้ดำเนินคดีกับนายทนงศักดิ์ รุ่งสว่าง อายุ 43 ปี ตำแหน่งครูและบุคลากรทางการศึกษาระดับ 6 (คศ.6) สอนชั้นอนุบาลโรงเรียนเดียวกัน โดยกล่าวหาว่านายทนงศักดิ์ทำอนาจาร ด.ญ.แนน โดยการบังคับให้ อมนกเขา เพื่อสำเร็จความใคร่

พร้อมกันนี้นางอ้อยให้รายละเอียดว่า ก่อนมาแจ้งความ สังเกตเห็น ด.ญ.แนนลูกสาวมีอาการซึมเศร้าผิดสังเกต ไม่อยากไปโรงเรียน จึงคาดคั้นกระทั่งทราบความจริงว่า เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 6 มิ.ย.ที่ผ่านมา ขณะที่ ด.ญ.แนนเดินออกจากห้องเรียนเพื่อเตรียมจะไปเข้าแถวหน้าเสาธงอบรมจิรยธรรมก่อนจะปล่อยกลับบ้าน นายทนงศักดิ์เดินเข้าไปหาในลักษณะมึนเมา กลิ่นสุราเหม็นหึ่ง จับมือ ลูบคลำตามร่างกาย ก่อนจะฉุดมือเข้าไปในห้องเรียนใช้มือบีบปากบังคับให้อมนกเขาจนสำเร็จความใคร่ เป็นเวลาเดียวกับที่ครูประจำชั้นตามไปเรียกให้ไปเข้าแถว ทำให้นายทนงศักดิ์ตกใจยอมปล่อยตัวออกมา พร้อมข่มขู่ห้ามนำเรื่องไปบอกใคร เมื่อลูกสาวกลับมาถึงบ้านสังเกตมีอาการซึมเศร้า เก็บตัวเงียบ และไม่ อยากไปโรงเรียน ตอนแรกสอบถามเด็กไม่กล้าบอกความจริง จึงได้คาดคั้นกระทั่งทราบว่าถูกนายทนงศักดิ์กระทำอนาจาร พามาแจ้งความดำเนินคดีดังกล่าว

พ.ต.ท.สานิตเปิดเผยอีกว่า คดีนี้ได้กำชับให้ร้อยเวรทำสำนวนอย่างรัดกุม เนื่องจากผู้เสียหายเป็นเด็ก และเมื่อวันที่ 10 มิ.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พาผู้ปกครองและเด็กเดินทางไปที่สำนักงานอัยการจังหวัดให้ปากคำต่อหน้าพนักงานอัยการ นักสังคมสงเคราะห์ นักจิตวิทยา เพื่อสอบสวนหาข้อเท็จจริงว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร เพราะหากเกิดขึ้นจริงแล้วก็เป็นเรื่องน่าเศร้าในสังคมไทย เนื่อง จากผู้กระทำมีอาชีพเป็นครูที่ต้องดูแลลูกศิษย์มีความใกล้ชิดกันตลอดเวลา แต่กลับกลายว่าเด็กนักเรียนมาเรียนหนังสือต้องมาคอยระแวงครู ซึ่งมันดูขัดแย้งกัน ในส่วนของผู้ ถูกกล่าวหานั้น ทางร้อยเวรเจ้าของคดีได้เรียกตัวมารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว แต่ยังให้การปฏิเสธขอไปพิสูจน์ข้อเท็จจริงในชั้นศาล เบื้องต้นตำรวจตั้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 13 ปี ตามมาตรา 227 ประมวลกฎหมายอาญา พ.ศ.2550 (ฉบับแก้ไข) รวมทั้งสอบทำประวัติ ก่อนจะปล่อยตัวไปชั่วคราว

ด้านนายประจบ โพธิ์ปาน ผอ.สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาสุพรรณบุรี เขต 3 กล่าวว่า เมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. ของวันที่ 9 มิ.ย.ที่ผ่านมา ผู้ปกครองได้พาเด็กหญิงผู้เสียหายเดินทางขอเข้าพบเพื่อให้ดำเนินการกับนายทนงศักดิ์ พร้อมกับเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟังทั้งหมด หลังจากนั้นตนได้เรียกผู้เกี่ยวข้องร่วมประชุมหารือ พร้อมกับแต่งตั้งคณะกรรมการเพื่อสอบสวนหาข้อเท็จจริงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยให้ผู้บังคับบัญชาของนายทนงศักดิ์ทำหนังสือชี้แจงมา และในเบื้องต้นได้มีคำสั่งให้ย้ายนายทนงศักดิ์มาช่วยราชการที่สำนักงานเขตก่อน เพื่อรอให้การสอบสวนเป็นไปอย่างเรียบร้อย ก่อนดำเนินการในส่วนอื่นต่อไป ปกติโรงเรียนในเขตรับผิดชอบมีมาตรการเฝ้าระวังในเรื่องนี้อยู่แล้ว โดยเน้นย้ำให้ทุกฝ่ายเฝ้าระวังตลอดเวลา แต่กรณีนี้ผู้ปกครองของเด็กเห็นว่าเด็กมีพฤติกรรมเปลี่ยนไป มีอาการซึมเศร้า เมื่อเค้นสอบจึงทราบความจริง หากผลการสอบสวนพบว่านายทนงศักดิ์กระทำความผิดจริง ก็จะต้องปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการของกฎหมายต่อไป

 

 

ที่มาจากหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1829

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 17 มิ.ย. 51 เวลา 10:18:52
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี