หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
อาจารย์ม.อุบลฯลวนลามนักศึกษามอบตัวแล้ว

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
อาจารย์ม.อุบลฯลวนลามนักศึกษามอบตัวแล้ว
โพสต์โดย reportter , วันที่ 02 ก.ค. 51 เวลา 11:34:17 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 


อาจารย์ม.อุบลฯลวนลามนักศึกษามอบตัวแล้ว

ม.อุบลราชธานีประกาศล้อมคอกอาจารย์นอกรีต ห้ามลูกศิษย์เข้าพบอาจารย์ในที่ลับตาคน ผู้ปกครองนักศึกษาห่วงหอพักเถื่อนตั้งอยู่รายรอบ มีพฤติกรรมแหล่งมั่วสุม พม.ยกย่องนักศึกษาม.อุบลฯ-เล็งเสนอชื่อรับรางวัลสตรีดีเด่น

อาจารย์ม.อุบลฯลวนลามนศ.มอบตัวแล้วรายงานข่าวแจ้งว่า ในช่วงบ่ายวันนี้   ผศ.จักรฤทธิ์ อุทโธ  อายุ 41 ปี  อาจารย์ประจำคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี  ที่มีข่าวย์ลวนลามนักศึกษาหญิง พร้อมทนายความ   ได้เข้ามอบตัวกับพ.ต.ท.ปรัชญา คงสกุล รอง ผกก.สส.ในฐานะหัวหน้าพนักงานสอบสวน ที่สภ.วารินชำราบ

 โดยทันทีที่มาถึงพนักงานสอบสวน ได้แจ้งข้อกล่าวหา กระทำอนาจารโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ  ต่อมาผศ.จักรฤทธิ์ ได้ใช้ตำแหน่งตัวเองขอประกันตัว หลังจากออกจากห้องพนักงานสอบสวน ผศ.จักรฤทธิ์ ไม่ขอให้สัมภาษณ์ โดยอ้างว่าจะขอต่อสู้คดีในชั้นศาล

พม.ยกย่องนักศึกษาม.อุบลฯ-เล็งเสนอชื่อรับรางวัลสตรีดีเด่น

นางจิตราภา สุนทรพิพิธ รองผู้อำนวยการสำนักงานกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว(สค.) กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์(พม.) กล่าวถึงกรณีนักศึกษามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

บันทึกภาพและเสียงขณะถูกอาจารย์ประจำคณะศิลปศาสตร์ลวนลามและขอมีเพศสัมพันธ์ เพื่อแลกเกรดว่า ทุกคนมีสิทธิ์ปกป้องศักดิ์ศรีของตัวเอง เพราะอาจารย์คนนี้ไม่ได้มีพฤติกรรมครั้งแรกแต่ทำมาหลายครั้งกับนักศึกษาหลาย คน จึงควรสนับสนุนเด็กที่ออกมาปกป้องศักดิ์ศรีและตัวเองจนไม่ต้องเอาตัวไปแลก เกรด

 “เด็กสามารถกระชากหน้ากากคนระดับครูบาอาจารย์ที่ไม่มีจริยธรรมได้ ซึ่งเด็กที่ถูกกระทำต้องออกมาเปิดเผยพฤติกรรมอาจารย์คนนี้ และคนอื่นๆ โดยนักเรียน นิสิต นักศึกษาหรือใครที่ทราบว่ามีการกระทำไม่เหมาะสม ลวนลามอนาจาร ละเมิดทางเพศ

ต้องช่วยกันแจ้งเรื่องทั้งทางลับหรือเปิดเผย และช่วยกันเปิดโปงพฤติกรรมอาจารย์ให้มีการดำเนินการเอาผิด และให้ถือว่าคนเหล่านี้เป็นบุคคลอันตรายในวงการศึกษา โดยไม่ต้องกลัวใครทั้งนั้น”นางจิตราภากล่าว

 นางจิตราภา กล่าวอีกว่า พ่อแม่ของเด็กไม่ควรไปขอโทษมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีที่ลูกสาวทำให้สถาบันเสีย ชื่อเสียง ต้องถือว่าลูกได้ปกป้องศักดิ์ศรีของตัวเอง กล้าที่จะเปิดเผยพฤติกรรมอาจารย์ เป็นสิ่งที่น่ายกย่องมาก

 โดยผู้ปกครองน่าจะเป็นผู้ที่ดูแลปกป้องลูกหลาน ให้คำปรึกษาแนะนำมากกว่าจะดุว่าลูกของตัวเอง และมหาวิทยาลัยก็ต้องปกป้องเด็กมากกว่าอาจารย์ ทั้งนี้ สค.กำลังพิจารณาว่าจะเสนอชื่อนักศึกษาคนนี้ เพื่อรับรางวัลสตรีดีเด่น ในฐานะที่มีความกล้าหาญปกป้องศักดิ์ศรีตนเอง


นอกจากนี้ ด้าน ศ.ดร.ประกอบ วิโรจนกูฏ อธิการบดี มอบ.กล่าวว่า ได้รับทราบข้อมูลเพิ่มเติมจากอาจารย์คนหนึ่งว่า ผศ.จักรฤทธิ์มีลักษณะให้ความสนิทสนมกับนักศึกษาชายเป็นพิเศษ โดยมีการเรียกมาพูดคุยในห้องพักอาจารย์สองต่อสอง และมีการจับเนื้อต้องตัว

รวมทั้งมีการเปิดภาพที่ไม่เหมาะสมในคอมพิวเตอร์ให้นักศึกษาชายดู พฤติการณ์ลักษณะนี้มีมาก่อนหน้าที่จะเกิดเรื่องดังกล่าวกับนักศึกษาหญิง จึงเป็นที่รู้กันดีในกลุ่มอาจารย์คณะศิลปศาสตร์ เมื่อมหาวิทยาลัยทราบเรื่องดังกล่าวได้กำชับไปยังคณะให้ดูแล สอดส่องความประพฤติของ ผศ.จักรฤทธิ์ หลังจากนั้นทางคณะก็ได้รายงานเรื่องดังกล่าวมา

อย่างไรก็ตาม เรื่องที่เกิดขึ้นต่อนักศึกษาชายยังไม่มีการร้องเรียน เป็นเพียงการพูดคุยในกลุ่มนักศึกษา และนักศึกษาบางคนที่สนิทกับอาจารย์มาเล่าให้ฟังเท่านั้น แต่เมื่อสอบถามไปยังนักศึกษา ก็ไม่มีใครยอมรับ เรียกร้อง หรือยอมเป็นเจ้าทุกข์ มหาวิทยาลัยจึงไม่สามารถดำเนินการใดๆ ได้

 "แปลกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นต่อนักศึกษาหญิง เพราะที่ผ่านมามีเพียงการพูดคุยกันในกลุ่มนักศึกษาชายว่านายจักรฤทธิ์เกาะ แกะลวนลามนักศึกษาชาย แต่เหตุการณ์ในครั้งนี้เป็นลักษณะตรงกันข้าม จึงอาจเป็นไปได้ว่านายจักรฤทธิ์อาจจะพยายามเบี่ยงเบนไม่ให้คนอื่นเข้าใจว่า มีรสนิยมชายรักชาย" ศ.ดร.ประกอบกล่าว

ที่มาจาก

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1795

แสดงความคิดเห็น โดย reportter IP: Hide ip , วันที่ 02 ก.ค. 51 เวลา 11:34:17
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี