หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
แจ้งจับอดีตแชมป์มวยไทย หลังลวงสาวปวช.ไปข่มขืน

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
แจ้งจับอดีตแชมป์มวยไทย หลังลวงสาวปวช.ไปข่มขืน
โพสต์โดย reportter , วันที่ 06 ก.ค. 51 เวลา 11:34:25 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

แจ้งจับอดีตแชมป์มวยไทยข่มขืน หลังลวงสาวปวช.ไปข่มขืน

แม่พาลูกสาวนศ.ปวช.ปี 1 เข้าแจ้งถูกวิทยากรรับเชิญสอนมวยไทย อดีตแชมป์มวยไทยค่าย"ส.ธนิกุล"ข่มขืน เผย ใช้มีดจี้ไปข่มขืนครั้งแรก ก่อนข่มขู่ให้เป็นทาสสังเวยกาม สุดท้ายถูกบันทึกหลักฐานการสนทนานำมาแจ้งความ

เหตุฉาวเรื่องครูกระทำอาจารและข่มขืนลุกศิษย์อีกครั้ง ถูกเปิดเผยขึ้นเวลา 15.30 น.วันที่ 5 ก.ย.นางสุภาภร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 46 ปี ผู้เป็นแม่ของผู้เสียหาย อยู่ต.ทุ่งเบญจา อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี ได้พานางสาวโบว์ (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี บุตรสาว นักศึกษาระดับปวช.ปี 1 วิทยาลัยแห่งหนึ่ง

เข้าแจ้งความพ.ต.ท.สยาม จิตเพียร สารวัตรสืบสวนสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี ให้ดำเนินคดี นายสมบัติ อินทวรรณ อายุ 50 ปี วิทยากรรับเชิญที่เข้ามาสอนวิชามวยไทย ให้สถานบันดังกล่าว และเป็นอดีตนักมวยไทย แชมป์ 2 สถาบันจากเวทีราชดำเนิน ใช้ชื่อในการชกมวยว่า "คมพยัคฆ์ ส.ธนิกุล"

ทั้งนี้กล่าวหาว่า นายสมบัติ ใช้มีดจี้บังคับข่มขู่บุตรสาวพาไปข่มขืน ถึง 2 ครั้ง ที่โรงแรมแห่งใจกลางเมืองจันทบุรีที่อยู่ใกล้สถาบัน และในช่วงเช้าของวันนี้ นายสมบัติ โทรศัพท์มาหาบุตรสาวอีกครั้ง เพื่อนัดหมายให้ไปหลับนอนด้วย โดยขู่บังคับไม่ให้บอกใคร ไม่เช่นนั้นจะฆ่าให้ตาย

ซึ่งครั้งนี้ นางสาวโบว์ จึงได้ใช้โทรศัพท์บันทึกการสนทนาไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะพร้อมกับผู้ปกครองเข้ามาแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อดำเนินคดี กับ นายสมบัติ อินทวรรณ ไม่ให้ไปบังคับข่มขืนใครอีก

น.ส.โบว์ เปิดเผยทั้งน้ำตา ว่า นายสมบัติ เป็นวิทยากรรับเชิญของวิทยาลัยฯ เข้ามาสอนศิลปะมวยไทย ได้ 3 เดือน นอกจากนี้มีเพื่อนนักศึกษาหญิงอีกหลายสิบคน ได้โดนครูมวยแสดงพฤติกรรมลวนลามทางเพศ ทั้งการพูดจาแทะโลมและการถูกเนื้อต้องตัว

ส่วนเรื่องของตัวเองถูกครูมวยบังคับข่มขืนเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อ กลางเดือนมิถุนายน 2551 ที่ผ่านมา โดยขณะที่นั่งรอเพื่อนที่หน้าร้านเกมส์ แห่งหนึ่งใกล้กับวิทยาลัย นายสมบัติ ได้ใช้มีดจี้ด้านหลังบังคับให้ขี่จักรยานยนต์ไปที่โรงแรม โดยบอกให้ทำตัวปกติ ไม่งั้นจะฆ่าให้ตาย

จนมาถึงโรงแรม ที่ห้อง 318 นายสมบัติได้พาให้เข้าไปในห้องและวางมีดไว้บนหัวเตียง ก่อนจะใช้กำลังบังคับข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ หลังเสร็จกิจได้ พูดข่มขู่ห้ามนำเรื่องไปบอกใคร ต่อมาเมื่อวันที่ 26 มิถุนายนที่ผ่านมา นายสมบัติ พาไปบังคับข่มขืนอีกครั้งที่โรมแรมแห่งเดิม ภายในห้อง 316

น.ส.โบว์ กล่าวต่อไปว่า กระทั่งเช้าวันนี้ นายสมบัติ โทรมาหาตนเอง เพื่อจะนัดให้ไปหลับนอนกันอีกในวันจันทร์ที่ 7 กรกฎาคม 2551 จึงใช้โทรศัพท์บันทึกเสียงการสนทนาไว้ ขณะที่นายสมบัติ ได้พูดคุยกับตนอย่างวาจาที่ยั่วยวนต่างๆนานาอีก

และคิดว่าในวันดังกล่าว นางสาวโบว์ จะต้องออกไปตามนัดเพราะกลัวจะเรื่องจะถูกเปิดเผยทำให้อับอาย และกลัวถูกทำร้าย จึงนำจึงได้บอกความจริงกับแม่และอาจารย์ฝ่ายปกครอง ก่อนที่จะตกลงพากันมาแจ้งความในครั้งนี้

ขณะที่ผู้เป็นแม่ กล่าวด้วยเสียงสั่นๆสั้นๆ ว่า ไม่อยากให้คดีแบบนี้เกิดกับนักเรียน นักศึกษาคนอื่นอีก

ต่อมาเวลา 16.00 น. วันเดียวกัน นางสนอง เพ็ญภู่ อาจารย์ฝ่ายปกครอง นำหลักฐานที่นักศึกษาของวิทยาลัย เขียนไว้พร้อมบรรยายข้อความเกี่ยวกับการถูกครูมวยลวนลามทางเพศ ทั้งจากการพูดคุยและทางร่างกาย หลาย 10 แผ่น

 พร้อมกับแจ้งความเพิ่มเติม ที่ถูกครูมวยขู่ฆ่า และพูดจาดูหมิ่น เหยียดหยาม จนได้รับความเสื่อมเสียทางจิตใจ โดยนางสนอง เพ็ญภู่ อาจารย์ฝ่ายปกครอง เคยนำเรื่องที่เกิดขึ้นแจ้งให้ทาง ผู้อำนวยการวิทยาลัยรับทราบ กลับถูกต่อว่าเข้าข้างนักเรียน จนกระทั่งพยายามบีบบังคับให้ได้ออกจากตำแหน่งนี้และให้นายสมบัติ เข้ามาดำรงตำแหน่งแทน

ด้านพ.ต.ท.สยาม จิตเพียร สารวัตรสืบสวนสอบสวน สถานีตำรวจภูธร เมืองจันทบุรี ได้บันทึกการให้ปากและเอกสารคำบันทึกของนักศึกษาหญิงไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกับจะนำหมายเรียกตัว นายสมบัติ อินทวรรณ วิทยากรครูมวย มาสอบสวนหาข้อเท็จจริง

ต่อมาเมื่อช่วงเย็น วันเดียวกัน พ.ต.ท.สยาม จิตเพียร สารวัตรสืบสวนสอบสวน สถานีตำรวจภูธร เมืองจันทบุรี ได้พาตัว นางสาวโบว์ มาชี้จุดยังห้องพัก 318 และ 316 ในโรงแรมที่เกิดเหตุ ซึ่ง นางสาวโบว์ ได้พาเจ้าหน้าที่ตำรวจ มาชี้จุดที่บริเวณหน้าห้องพักได้อย่างแม่นยำ

ที่มาจาก

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1101

แสดงความคิดเห็น โดย reportter IP: Hide ip , วันที่ 06 ก.ค. 51 เวลา 11:34:25
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี