หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
หนุ่มขี้เมาดับสยอง โดนลิงกัด เอ็นข้อเท้ากระจุย

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
หนุ่มขี้เมาดับสยอง โดนลิงกัด เอ็นข้อเท้ากระจุย
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 15 ก.ค. 51 เวลา 09:27:14 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

หนุ่มขี้เมาดับสยอง โดนลิงกัด เอ็นข้อเท้ากระจุยหนุ่มขี้เมาดับสยอง โดนลิงกัด เอ็นข้อเท้ากระจุย

หนุ่ม ใหญ่ถูก"ลิงแสม"ที่เลี้ยงไว้กัด กลายเป็นศพนอนจมกองเลือดในบ้าน เมียเห็นสภาพผัวถึงกับเป็นลมล้มพับ ข้อเท้ามีรอยถูกกัดแล้วกระชากจนเอ็นกับเส้นเลือดใหญ่ขาด เป็นแผลเหวอะหวะ

ลูกชายกับเพื่อนบ้านให้การตรงกันว่าผู้ตายชอบกินเหล้า เวลาเมามักชอบทำร้าย"เจ้าจ๋อ"ทั้งเตะ ทั้งตีเป็นประจำ คาดวันเกิดเหตุคงจะทำเหมือนเดิม แต่คราวนี้ลิงฮึดสู้กัดข้อเท้าเลือดทะลัก ลูกชายมาเห็นพ่อนอนแน่นิ่ง พยายามเรียกคนมาช่วยแต่ไม่ทันการณ์ แพทย์ระบุตายเพราะเสียเลือดมาก

อุทาหรณ์คนเลี้ยงลิงตายเพราะลิงกัด ครั้งนี้ เกิดเมื่อช่วงเวลาประมาณ 21.00 น. ของวันที่ 12 ก.ค. โดยพ.ต.ท.สนั่น ชูสกุล พนักงานสอบสวน สภ.สามควายเผือก อ.เมือง จ.นครปฐม ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตอย่างผิดธรรมชาติในบ้านเลขที่ 47/2 หมู่ที่ 7 ต.สามควายเผือก

จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.พินิจ เตียงพานิช สวญ.สภ.สามควายเผือก พ.ต.ต.สุธี วรรณสูตร สว.สส. พร้อมเจ้าหน้าที่สืบสวนสอบสวน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว เจ้าหน้าที่พบคราบเลือดเป็นรอยเท้าและพบผู้เสียชีวิตนอนจมกองเลือดอยู่ที่ พื้นบ้าน ทราบชื่อต่อมาคือนายปัญญา พงษ์ประพันธ์ อายุ 51 ปี เป็นเจ้าของบ้านหลังดังกล่าว

ตรวจสอบพบบาดแผลบริเวณข้อเท้าด้านขวา เส้นเลือดใหญ่และเอนข้อเท้าขาด แพทย์จากโรงพยาบาลศูนย์นครปฐมชันสูตรเบื้องต้นคาดว่านายปัญญาเสียชีวิตก่อน พบศพประมาณ 1-2 ชั่วโมง

ด.ช.อริยะ พงษ์ประพันธ์ อายุ 13 ปี ลูกชายผู้ตายผู้พบศพเป็นคนแรก กล่าวว่า วันเกิดเหตุพ่ออยู่บ้านคนเดียว ส่วนแม่ไปทำงานที่โรงงาน ตนเองออกไปเที่ยวบ้านเพื่อน

กลับเข้ามาบ้านเห็นพ่อนอนจมกองเลือดเรียกก็ไม่ตอบ ตนจึงวิ่งไปบอกเพื่อนบ้านให้มาช่วยพาส่งโรงพยาบาลและให้ช่วยติดต่อญาติ เมื่อเพื่อนบ้านมาช่วยก็พบว่าพ่อขาดใจตายไปแล้ว

นายพิเชษฐ์ พงษ์ประพันธ์ อายุ 26 ปี ลูกชายคนโตของผู้ตาย ซึ่งแยกครอบครัวไปอยู่ต่างหมู่บ้าน เมื่อทราบข่าวจึงรีบเดินทางมาดูศพ และให้ปากคำกับตำรวจว่า ที่บ้านพ่อจะอยู่กับแม่และน้องชายคนเล็กรวม 3 คน พ่อเป็นช่างซ่อมรถเครื่องยนต์ดีเซลอยู่กับญาติคนหนึ่ง แม่ทำงานนอกบ้าน

น้องชายคนเล็กกำลังเรียนหนังสืออยู่ชั้น ม.1 พ่อเป็นคนชอบเลี้ยงสัตว์ ที่บ้านมีสัตว์หลายชนิดเลี้ยงไว้ ทั้งหมา แมว กระรอก กระต่าย ไก่ เป็ด และลิงแสม 1 ตัวชื่อ "เจ้าจ๋อ" เป็นลิงเพศผู้

เลี้ยงมาตั้งแต่ยังเล็กๆ เป็นลิงที่มีนิสัยค่อนข้างดุ จะมีพ่อที่เข้าใกล้ได้เพียงคนเดียว เมื่อก่อนล่ามไว้ที่หน้าบ้าน แต่เจ้าจ๋อชอบไล่กัดเด็กในละแวกบ้าน จึงย้ายไปผูกไว้ใต้ต้นมะพร้าวหลังบ้าน

นายพิเชษฐ์ยังเผยอีกว่า ปกติพ่อเป็นคนชอบดื่มเหล้า เมื่อเมากลับมาบ้านก็จะชอบทำร้ายเจ้าจ๋อเป็นประจำ โดยจะใช้ไม้ตีหรือไม่ก็เตะ วันเกิดเหตุคาดว่าพ่อน่าจะเมาแล้วไปทำร้ายเจ้าจ๋อเหมือนเคย

แต่คราวนี้เกิดพลาดถูกลิงกัดที่ข้อเท้าเป็นแผลขนาดใหญ่จนเส้นเลือดขาดแต่พ่อ ซึ่งอยู่บ้านคนเดียวได้พยายามทำแผลเอง แต่เลือดออกมากจนหมดสติและเสียชีวิตดังกล่าว ขณะที่นางแพรว มาสุข เมียผู้ตายหลังทราบเรื่องสามีถูกลิงกัดตายถึงกับเป็นลมล้มพับ

แพทย์ผู้ชันสูตรศพระบุว่า ที่ข้อเท้าขวาของผู้ตายเป็นรอยฉีกขาด จากการถูกคมเขี้ยวสัตว์กัดและกระชากอย่างแรง จนเส้นเลือดใหญ่ และเอ็นข้อเท้าขาด ขณะที่ตำรวจตรวจสอบภายในห้องนอนผู้ตายพบกองเลือดและผ้าห่มชุ่มด้วยเลือด

ที่เตียงนอนพบยาทำแผลวางอยู่ เมื่อเจ้าหน้าที่เดินตามรอยเท้าเปื้อนเลือดที่มาจากบริเวณหลังบ้าน ยังพบกองเลือดที่ใต้ต้นมะพร้าวอีกจำนวนหนึ่ง ใต้ต้นมะพร้าวมีลิงแสมถูกล่ามอยู่ ตามตัวและใบหน้ามีคราบเลือดติดอยู่

คาดว่าผู้ตายน่าจะถูกลิงที่ตัวเองเลี้ยงไว้กัดจนเสียชีวิต ตรงกับคำให้การของลูกชายคนโต อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ส่งศพนายปัญญาไปชันสูตรทางนิติเวชที่ร.พ.ศูนย์ นครปฐมโดยละเอียดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

ต่อมาเมื่อวันที่ 13 ก.ค. ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่วัดสามควายเผือก ซึ่งญาติได้นำศพนายปัญญามาตั้งสวดบำเพ็ญกุศล นางแพรว มาสุข อายุ 47 ปี ภรรยาผู้ตาย บอกว่า เมื่อตอนสายวันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานเจ้าหน้าที่ปศุสัตว์มาช่วยตรวจ อาการของเจ้าจ๋อ โดยใช้วิธียิงยาสลบ

หลังตรวจเสร็จเจ้าหน้าที่บอกว่าเจ้าจ๋อไม่มีอาการผิดปกติ แต่ตนต้องการยกเจ้าจ๋อให้ใครไปก็ได้ ไม่กล้าเลี้ยงไว้แล้วเพราะกลัวจะทำร้ายคนในบ้านอีก ส่วนนิสัยของเจ้าจ๋อปกติก็ไม่เคยดุร้าย ตนเคยเอาอาหารไปให้กิน ไม่รู้เกิดอะไรขึ้น อาจเป็นไปได้ว่าเจ้าจ๋ออาจจะเครียด จึงเกิดเรื่องขึ้น แต่ก็ไม่มีใครเห็นเหตุการณ์

อย่างไรก็ตามจากการสอบถามจากเพื่อนบ้านรายหนึ่ง ได้ความว่า นายปัญญานำลิงตัวนี้มาเลี้ยงได้ราว 2-3 ปีแล้ว และชอบทุบตีและเตะลิงเป็นประจำ เวลาอารมณ์เสียหรือเมามาจากนอกบ้าน

หรือไม่ก็เวลาฝึกให้ลิงขึ้นต้นมะพร้าวแล้วไม่ได้ดังใจ โดยก่อนจะนำลิงมาเลี้ยงผู้ตายเคยจ้างคนเลี้ยงลิงนำลิงมาเก็บมะพร้าว เมื่อเห็นว่าลิงเชื่อฟังคำสั่งขึ้นเก็บมะพร้าวได้ ผู้ตายจึงหาลิงมาเลี้ยงเองบ้าง แต่เลี้ยงแบบชอบทุบตี

ที่มาจากหนังสือพิมพ์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1331

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 15 ก.ค. 51 เวลา 09:27:14
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี