หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
4 คนร้ายโหด บุกหอพักปลุกหนุ่มพนง.ฆ่าต่อหน้าเมีย

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
4 คนร้ายโหด บุกหอพักปลุกหนุ่มพนง.ฆ่าต่อหน้าเมีย
โพสต์โดย reportter , วันที่ 15 ก.ค. 51 เวลา 14:03:06 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

4 คนร้ายโหด บุกหอพักปลุกหนุ่มพนง.ฆ่าต่อหน้าเมีย

 เวลา 04.20 น. ของวันที่ 15 กรกฎาคม 2551 ร.ต.ท.สุวัฒน์ โพธิ์รี ร้อยเวร สภ.ปากคลองรังสิต ได้รับแจ้งเหตุจากพลเมืองดีว่า มีเหตุฆ่ากันตาย ภายในซอยวัดดาวเรือง หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาได้รับทราบ จากนั้นจึงได้เดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พล.ต.ต.ประพันธ์ พานิคม ผบก.จ.ปทุมธานี พ.ต.อ.สุรพงษ์ ถนอมจิต ผกก.สภ.ปากคลองรังสิต พ.ต.ท.อริยะ พันธ์ฝัก รองผกก.(สส.) พ.ต.ท.ศุภชัย ไตรสมบูรณ์ เจ้าหน้าที่วิทยาการเขต 11 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจังหวัด แพทย์เวรชันสูตรสถาบันนิติเวชรพ.ธรรมศาสตร์ และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยปอเต็กตึ้ง
   
ในที่เกิดเหตุพบว่า เป็นห้องพักแบ่งให้เช่า มีทั้งหมด 3 ชั้น ชั้นละ 9 ห้อง ชื่อหอพักว่า “จรรยา สุวรรณรัตน์” เลขที่ 111/1-9 หมู่ที่ 3 ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี ที่เกิดเหตุบริเวณชั้นล่างห้องริมสุด เลขที่ 109 พบชาวบ้านกำลังมุ่งดูหน้าห้องพร้อมกับเสียงวิภาควิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก ตรวจสอบภายในห้อง พบมีกลิ่นคาวเลือด และพบศพนายนิกร เวชสำเภา อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 100 หมู่ที่ 5 ต.ลานสัก อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี ซึ่งเป็นพนักงานห้างแห่งหนึ่ง สภาพนอนหงายอยู่กับพื้นด้านล่างจมกองเลือด ไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขาสั้นลายดำ มีบาดแผลทั่วร่างกาย
   
ถัดมาพบนางกาญจนา เจริญมาศ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 275/2 หมู่ที่ 10 ต.สระโบสถ์ อ.สระโบสถ์ จ.ลพบุรี เป็นลมหมดสติอยู่บริเวณที่นั่งเล่นด้านหน้าอาคาร โดยมีหน่วยกู้ภัยให้การปฐมพยาบาลอย่างใกล้ชิด
   
จากการสอบถามนางกาญจนา เจริญมาศ อายุ 30 ปี ซึ่งเป็นภรรยาของผู้เสียชีวิต ให้การว่า ตนเองกับแฟนนอนอยู่ภายในห้อง 109 ตามปกติ แต่เมื่อเวลาประมาณ 04.00 น. ได้มีเสียงคนมาเคาะประตูหน้าห้องเรียกชื่อแฟนของตนว่าดุ่ย พอเปิดประตูออกไป ชายคนหนึ่งก็ชกเข้าที่ท้องของตนเองทันที จนตนจุกร้องไม่ออกและทรุดฮวบลงกองกับพื้น จากนั้นชายที่ต่อยท้องตน เข้ามาจับตัวตนเองกดลงกับพื้น
   
ซึ่งเมื่อแฟนตนเห็นว่า ตนถูกทำร้ายก็ลุกมาจากเตียงนอน เพื่อที่จะเข้าไปช่วยเหลือ ตนแต่ยังไม่ทันที่แฟนจะเข้ามาช่วยเหลือ ก็และมีชายอีก 3 คนวิ่งกรูถือมีดดาบด้ามยาวอยู่ในมือกันละด้าม เข้ามารุมใช้มีดฟันแฟนทั้งที่ยังอยู่บนเตียง ท่ามกลางสายตาของตนที่มองดูแฟนถูกทำร้าย ซึ่งตนก็ได้พูดขอร้องอ้อนวอนกลุ่มคนร้ายว่า อย่างทำอะไรแฟนตนเลย แต่คนร้ายก็ไม่ใจอ่อน ยังคงกระหน่ำฟันไม่ยั้งจนร่างแฟนฟุบจนกองเลือดกับพื้นที่ห้อง
   
เมื่อกลุ่มคนร้ายใช้อาวุธมีดฟันจนหนำใจแล้ว ก็ได้วิ่งไปขึ้น รถจยย.ที่จอดไว้ที่หน้าหอพัก จำนวน 2 คัน เพราะตนได้ยินเสียงสตาร์เครื่อง จากนั้นก็ขับหลบหนีไปในความมือด้วยความรวเร็ว เมื่อเงยหน้ามาดูแฟนก็เห็นเลือดไหลท่วมตัว ตนเองจึงตะโกนร้องขอความช่วยเหลือให้ช่วยพาแฟน ส่งโรงพยาบาลทันที่ แต่ก็ไม่ทันการณ์ เนื่องจากแฟนทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา
   
ด้าน พล.ต.ต.ประพันธ์ พานิคม ผบก.จ.ปทุมธานี กล่าวว่า จากการสอบสวนแฟนของผู้ตาย และพยานแวดล้อมในเบื้องต้น พบว่า ประเด็นของการสังหารผู้ตายตั้งไว้กว้างๆคือ 1.เรื่องแก๊งทวงหนี้ เนื่องจากว่าก่อนหน้านี้ผู้ตายได้ยืม รถจยย.ของเพื่อนมาขับ และได้ทำหาย จากนั้นเจ้าของรถพยายามทวงหนี้ เพื่อให้ชดใช้แต่ผู้ตายได้ปฎิเสธ และผลัดผ่อนมาเรื่อย
   
2.เรื่องชู้สาว เพราะก่อนหน้านี้ผู้ตายมีกิ๊กเป็นสาววัยรุ่นอยู่ 1 คน และภรรยาจับได้ จนกระทั่งมีการทะเลาะวิวาทกัน ซึ่งอาจจะเป็นเหตุให้ญาติของฝ่ายหญิง เกิดความไม่พอใจพาพวกมารุมทำร้ายก็เป็นได้ 3.เรื่องทะเลาะวิวาท เนื่องจากผู้ตายเป็นชอบคนดื่มเหล้า และเป็นคนเอะอะเสียงดัง ไม่ยอมใคร และไปมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับกลุ่มวันรุ่นที่ไหน จนคู่อริมาพวกมารุมทำร้ายดังกล่าว
   
ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจังหวัด ได้ทำงานร่วมกับชุดสืบสวนพื้นที่เร่งหาข้อมูลเบาะแสติดตามจับกุมตัวคนร้าย แก๊งนี้มาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วภายใน 1 อาทิตย์นี้ เพราะว่าการกระทำของแก๊งคนร้ายกลุ่มนี้ กระทำการอุกอาจมาก และไม่เกรงกลัวกฎหมายบ้านเมือง ถือว่าเป็นภัยต่อสังคมอย่างยิ่ง

ที่มาจาก สำนักข่าวเนชั่น

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1094

แสดงความคิดเห็น โดย reportter IP: Hide ip , วันที่ 15 ก.ค. 51 เวลา 14:03:06
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี