หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ผ้าพันคอราคาถูก ราคาส่ง เชียงใหม่ ลำพูน

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
นศ.กะเทยแต่งหมอสักยันต์

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
นศ.กะเทยแต่งหมอสักยันต์
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 26 ก.ค. 51 เวลา 16:10:58 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 
ฮือฮา กะเทยเอ๊าะ นศ.ปี 1 สถาบันเทคโนโลยีเมืองกรุงเก่า ร่อนการ์ดวิวาห์กับ“อาจารย์โจ๊ะ” หมอสักชื่อดัง

เผยพบรักเมื่อสักยันต์ ดูใจกันนาน 4 ปี ฝ่ายชายมอบสินสอดเป็นทองคำ 4 บาท เงินอีกครึ่งแสน เจ้าตัวสุดตื้นตันพบรักแท้ เชื่อหญิงแท้ยังอิจฉา ด้านอาจารย์สักชื่อดังเผย ก่อนหน้าเคยแต่งงานกับทอมมาแล้ว แต่ชีวิตคู่ไม่รอด ขอลองใหม่แต่งกับกะเทย เตรียมลั่นวิวาห์ 10 ส.ค.นี้ ด้าน อธิการบดีชี้เป็นสิทธิส่วนตัว ไม่ถือเป็นเรื่องเสียหาย

ฮือฮานักศึกษากะเทยหนุ่ม ร่อนการ์ดแต่งงานกับอาจารย์สักยันต์ชื่อดังครั้งนี้ ได้รับการเปิดเผยเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 25 ก.ค.

ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากนักศึกษาของสถาบันเทคโนโลยีแห่งอโยธยา หมู่ 5 ต.วัดตูม อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา ว่ามีนักศึกษา ชายของ สถาบัน ได้แจกการ์ดงานมงคลสมรสที่สร้างความประหลาดใจเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากเป็นการแต่งงานกับผู้ชายด้วยกันเอง ผู้สื่อข่าวจึงรีบเดินทางไปตรวจสอบข้อเท็จจริงที่สถาบันดังกล่าวทันที เมื่อไปถึง ได้พบกับนายธเนศ ทรัพย์บุญ อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 30 หมู่ 2 ต.สามกอ อ.เสนา นักศึกษาปริญญาตรี ชั้นปีที่ 1 คณะบริหารธุรกิจ สาขาการจัดการ หญิงสาวในร่างชายหนุ่มไว้ผมยาวสลวย แต่งกายในเครื่องแบบนักศึกษาหญิง กำลังสาละวนกับการแจกการ์ดงานแต่งงานให้กับเพื่อน ๆ และอาจารย์ โดยควงคู่กับว่าที่สามี คือ นายสุชาติ ตรีวิเชียร หรืออาจารย์โจ๊ะ หมอสักยันต์ชื่อดัง อายุ 35 ปี บ้านอยู่ใน ต.มารวิชัย อ.เสนา คอยยืนแจกการ์ดเคียงข้างด้วยสีหน้าแช่มชื่น

นายธเนศ เปิดเผยว่า ตนรู้จักกับอาจารย์โจ๊ะ มานาน 4 ปี โดยก่อนหน้า ได้ขี่ จยย. ไปเที่ยวในหมู่บ้าน ต.มารวิชัย และพบกับอาจารย์โจ๊ะ

หมอสักยันต์ชื่อดังที่มีวัยรุ่นและบรรดาแม่ค้า รวมทั้งบรรดาภรรยาน้อย ภรรยาหลวงมาให้สักยันต์ ลงนะหน้าทองจำนวนมาก ต่อมาตนให้อาจารย์โจ๊ะสักยันต์หลายครั้งจนเกิดความชอบพอ คบหาดูใจกันมาจนถึงปัจจุบัน ในช่วงแรก ทางบ้านก็รับไม่ได้แต่ตอนหลังก็เข้าใจ โดยช่วง ที่อาจารย์โจ๊ะมาสู่ขอตนกับแม่แรก ๆ แม่ก็งง แต่พ่อรับไม่ได้เลย โดยตกลงค่าสินสอดเป็นทองคำ 4 บาท เงินสดอีก 5-7 หมื่นบาท ทำให้รู้สึกดีใจมากที่มีคนรักตนจริง

อย่างไรก็ตาม ตนไม่คิดจะแปลงเพศ เนื่องจากอาจารย์โจ๊ะเข้าใจดี และเชื่อว่าไม่มีปัญหากัน

โดยกำหนดพิธีวิวาห์ในวันที่ 10 ส.ค. ที่บ้านของตน “ที่หนู ออกมาเปิดเผยการแต่งงานกับอาจารย์โจ๊ะ ไม่ได้เจตนาที่จะอยากดังหรือให้คนเลียนแบบ แต่อยากให้สังคมเข้าใจเพศที่สาม ส่วนพี่โจ๊ะนั้น ก็ถือว่าเป็นคนกล้าหาญที่กล้าแสดงความรักออกมา ชัดเจนด้วยการขอแต่งงาน อาจจะทำให้สาว ๆ หลายคนอายไปเลยก็ได้” ว่าที่เจ้าสาวกล่าว

ด้านนายสุชาติ หรืออาจารย์โจ๊ะ กล่าวน้ำเสียงแช่มชื่นว่า ตนเคยมีภรรยามาแล้ว 1 คน และมีลูกด้วยกัน 1 คน

ต่อมาได้เลิกรากันไปโดยลูกอยู่กับตน ทั้งนี้ ภรรยาที่เลิกกันไปนั้น เดิมก็เป็นทอมหรือผู้หญิงที่อยากเป็นผู้ชาย แต่เมื่ออยู่กันไปแล้วไม่เข้าใจกัน ตนจึงหันมาชอบ ผู้ชายที่อยากเป็นผู้หญิงบ้าง ก็รู้สึกแปลกดี และคิดว่าจะใช้ชีวิตคู่ได้อย่างราบรื่น โดยไม่สนใจที่จะให้ว่าที่ภรรยาผ่าตัดแปลงเพศแต่อย่างใด

ด้าน ดร.มัฆวาฬ สุวรรณเรือง อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีแห่งอโยธยา เปิดเผยว่า ตนได้รับการ์ดเชิญของนักศึกษารายนี้เหมือนกัน ทีแรกคิดว่าเป็นงานแต่งธรรมดา

ไม่คาดคิดว่าจะเป็นผู้ชายกับผู้ชายด้วยกัน อย่างไรก็ตาม ตนถือว่าเป็นสิทธิของทั้งสองคน อีกทั้งยังเป็นการแสดง ให้เห็นว่าสังคมปัจจุบันนี้ให้โอกาสกับเพศที่สาม ไม่จำเป็นต้องเก็บซ่อนเอาไว้ สามารถเปิดเผยได้ ส่วนที่ว่าคนจะเลียนแบบนั้นเชื่อว่าอยู่ที่ใจมากกว่า ปัจจุบันตามมหาวิทยาลัยหรือสถาบันอุดมศึกษาทั่วไป ยังสำรวจความต้องการของเพศที่สามเพื่อจัดการในเรื่องต่าง ๆ ให้เหมาะสมตาม ความต้องการด้วย จึงไม่ถือว่าเป็นเรื่องเสียหาย.
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์เดลินิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1725

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 26 ก.ค. 51 เวลา 16:10:58
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี