หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
"จา พนม" วุ่นไม่เลิกพ่อแจ้งความลูกหายตัว

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
"จา พนม" วุ่นไม่เลิกพ่อแจ้งความลูกหายตัว
โพสต์โดย reportter , วันที่ 30 ก.ค. 51 เวลา 10:20:38 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 


"จา พนม" วุ่นไม่เลิกพ่อแจ้งความลูกหายตัว

พ่อแม่ "จา พนม" เข้ากรุงร้อง ตร.กองปราบฯ อ้างลูกชายล่องหนปริศนา หลังออกมาแถลงข่าวก่อนหน้า หวั่นได้รับอันตราย ตำรวจทำได้แค่ลงบันทึกประจำวัน ขณะที่ทนายส่วนตัวพระเอกดังรู้ข่าว ต่อสายให้ลูกชายคุยกับพ่อแม่ วอนอย่าเพิ่งแจ้งความ พร้อมรับปากจะกลับไปหาที่บ้านเร็วๆ นี้

เมื่อ เวลา 21.00 น. วันที่ 29 กรกฎาคม นายทองดี ยีรัมย์ อายุ 63 ปี นางรินทร์ ยีรัมย์ อายุ 57 ปี และนายพิชัด โมกหอม อายุ 38 ปี บิดามารดาและพี่เขย นายพนม ยีรัมย์ หรือ จา พนม ดาราภาพยนตร์ชื่อดัง เดินทางเข้าแจ้งความต่อ พ.ต.ท.บุญเลิศ กัลยาณมิตร พนักงานสอบสวน (สบ 2) สว.10.บก.ป.

เพราะต้องการให้ตำรวจช่วยติดตามหาจา พนม เนื่องจากหายตัวไปและไม่สามารถติดต่อได้ หลังออกมาแถลงข่าวเมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม ที่ผ่านมา เกรงว่าจะได้รับอันตราย

 นายทองดีกล่าวว่า รู้สึกเป็นห่วงลูกเกรงจะได้รับอันตราย เท่าที่ดูจากสีหน้าท่าทางช่วงแถลงข่าว  ก็เห็นลูกชายแสดงความอ่อนแอ ร้องไห้ออกมา ซึ่งผิดปกติ หลังแถลงเสร็จ มีคนบอกว่าลูกชายหายไปพร้อมกับผู้ชายที่คล้ายกับฝ่ายรักษาความปลอดถัยราว 7-8 คน พาตัวไปขึ้นรถหายไป

 หลังจากดูรายการเสร็จ ก็ไม่สบายใจ จึงโทรติดต่อมายังลูกชายแต่ไม่สามารถติดต่อได้ เพราะไม่มีใครรับสาย  ทำให้ตนกับภรรยาและคนในครอบครัวเป็นห่วงมากยิ่งขึ้น จึงเดินทางจากสุรินทร์มา กทม. ตั้งแต่เมื่อคืนวันที่ 28 กรกฎาคม เพื่อจะมาพบลูกที่บ้าน ภายในหมู่บ้านอารยา ถนนเกษตร-นวมินทร์

 "มาถึง กทม.ประมาณ 4 ทุ่ม ก็ไม่ได้เจอลูก พยายามติดต่อก็ไม่สามารถติดต่อได้ ประกอบกับพี่เขยที่อยู่ดูแลลูกชาย ก็ถูกกลุ่มเจ้านายของลูกชายโทรมาข่มขู่ หาว่าเป็นคนเกาะจา พนม กิน เข้ามายุ่งวุ่นวายกับชีวิตของลูกชาย" นายทองดีกล่าวอ้าง

 นายพิชัดเปิดเผยว่า เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ก่อนจา พนมจะออกมาแถลงข่าว เคยสังเกตเห็นจา พนมเซ็นสัญญาอะไรบางอย่างกับกลุ่มบุคคลที่มาข่มขู่ตน ซึ่งคิดว่าน่าจะเป็นกลุ่มมาเฟียเกาหลี เนื่องจากหนึ่งในกลุ่มนั้นเป็นผู้หญิงชาวเกาหลี

 จึงถูกบีบบังคับให้ออกจากชีวิต ไม่ให้ไปยุ่งเกี่ยวกับจา พนม เพราะที่ผ่านมาตนเป็นคนเดียวที่จะอยู่ใกล้ชิดมาตลอด จึงถูกข่มขู่ให้ออกไปจากชีวิตจา พนม ซึ่งเขาหาว่า ตนเป็นไอ้ตัวแสบ มาเกาะพ่อตากับจา พนมกิน ยืนยันว่า ไม่เคยทำแบบนั้นเลย

 ขณะเดียวกัน พี่เขยจา พนม ยังอ้างด้วยว่า ก่อนหน้านี้มีหนังสือจากสหมงคลฟิล์ม ส่งมาให้จา พนมเป็นหนังสือโนติส ที่สำคัญระหว่างที่ตนกำลังแจ้งความอยู่ มีโทรศัพท์จากทนายความของจา พนม โทรมาต่อว่า หาว่าพวกตนมาแจ้งความ ก่อนที่จะนำโทรศัพท์ให้จา พนมพูดกับบิดามารดา ซึ่งจา พนมบอกกับพวกตนว่า อย่าเพิ่งแจ้งความ

 ขณะเดียวกัน จา พนมอยากให้พวกตนกลับไปบ้านที่ต่างจังหวัดแล้วจะตามไปพบ แต่ตนอยากจะเจอจา พนมที่นี่ เพราะเดินทางมาแล้ว ไม่มีความจำเป็นต้องกลับไปกลับมา ดูคล้ายมีเรื่องผิดสังเกต ทุกคนอยากเจอ อยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น และปัญหาที่เกิดขึ้นคืออะไรจะได้พาไปคุยกับเสี่ยเจียงให้รู้เรื่อง ทุกอย่างจะได้เข้าใจ 

 เบื้องต้นหลังแจ้งความ ตำรวจได้ทำบันทึกประจำวันไว้ว่า หากมีอะไรเพิ่มเติมจะได้เรียกผู้ที่มาแจ้งความรับทราบพร้อมสอบปากคำเพิ่ม เติม ซึ่งในความจริงแล้ว ควรไปแจ้งความกับท้องที่ที่เกิดเหตุมากกว่า

 ทั้งนี้ กองปราบปรามเห็นว่าจา พนมเป็นบุคคลมีชื่อเสียง และเป็นที่รู้จักของประชาชน จึงได้รับเรื่องไว้และจะติดตามเรื่องต่อไปว่า จา พนมไปอยู่ที่ไหนอย่างไร และเชื่อว่าจะพบพ่อแม่ในไม่ช้านี้

 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงมาแจ้งความพบว่า บิดามารดาของพระเอกชื่อดังมีสีหน้าที่ไม่สู้ดีนัก แต่หลังได้พูดคุยโทรศัพท์กับลูกชายขณะให้ปากคำต่อตำรวจก็เริ่มมีสีหน้าก็ดู ดีขึ้น แต่ก็ยังคงมีความไม่สบายใจ เกรงว่าจะได้รับอันตราย พร้อมบอกว่า ไม่สบายใจจนกว่าจะได้เจอหน้าลูกชาย

 "คม ชัด ลึก" สอบถามไปยังนายจารุพล เรืองเกตุ ทนายความส่วนตัวของ จา พนม เมื่อช่วงค่ำวันเดียวกัน ยืนยันว่า ขณะนี้จาอยู่ในสถานที่ที่ปลอดภัย อยู่ดีมีสุข ซึ่งตนก็อยู่ดูแลโดยตลอด

 "เข้าใจว่ามีคนพยายามกุข่าว สร้างกระแสให้เกิดความวุ่นวาย ซึ่งไม่รู้ว่าเป็นใคร ที่ไปสร้างข่าวให้พ่อของจาเข้าใจผิด แต่ยืนยันได้ว่าอาทิตย์หน้า หลังจากที่จาเสร็จภารกิจส่วนตัวแล้ว ก็จะเดินทางกลับบ้านที่ จ.สุรินทร์ ขอให้ทุกคนอย่าตกใจกับข่าวที่เกิดขึ้น

 อีกไม่กี่วันนี้จะออกโทรทัศน์อีกครั้ง แต่ครั้งนี้จะไม่มีการพูดถึงเรื่องความขัดแย้งกับสหมงคลฟิล์มอีก ขณะนี้กำลังเตรียมตัวเดินทางไป จ.ขอนแก่น และจะกลับบ้านในอาทิตย์หน้า" ทนายความกล่าว

ที่มาจาก

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1017

แสดงความคิดเห็น โดย reportter IP: Hide ip , วันที่ 30 ก.ค. 51 เวลา 10:20:38
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี