หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
"นเรศวร3" ตัด "จา" หวั่นทำเจ๊งอีก

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
"นเรศวร3" ตัด "จา" หวั่นทำเจ๊งอีก
โพสต์โดย reporter , วันที่ 02 ส.ค. 51 เวลา 13:19:32 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 

ปัญหา ''จา'' VS ''สหมงคลฟิล์มฯ'' ยังอึมครึม พระเอกนักบู๊ยังเฉย ไม่เข้าไปพบ ''เสี่ยเจียง'' แถมทนายยังยื่นคำขาด ถ้าไม่รับพิจารณาข้อเสนอ 7 ข้อที่เรียกร้องไปภายในอาทิตย์หน้า ก็จะแถลงข่าวครั้งสุดท้ายแล้วจบกัน ส่วนคุณพ่อ ''ทองดี ยีรัมย์'' ยังเศร้าลูกชายยังไม่ติดต่อกลับ


ยังส่งผลกระทบเป็นลูกโซ่อย่างต่อเนื่อง สำหรับปัญหาของพระเอกนักบู๊ ''จา'' พนม ยีรัมย์ ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าในตอนนี้กำลังเกิดข้อพิพาทกับทาง ''สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด'' ค่ายหนังยักษ์ใหญ่ของ ''เสี่ยเจียง'' สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ ที่จนถึงตอนนี้ก็ยังหาข้อสรุปไม่ได้ว่า จาจะยอมกลับมาทำหนัง ''องค์บาก 2'' ที่เหลืออีก  20 % หรือไม่ 


ล่าสุด เมื่อวันที่  1 ส.ค. ผู้สื่อข่าวได้ติดตามความคืบหน้าเกี่ยวกับ ''จา-พนม'' ซึ่งตอนนี้ยังคงไม่ได้เข้าไปพูดคุยกับ ''เสี่ยเจียง'' สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ และยังไม่ได้ติดต่อกลับไปทางบ้าน โดย อภิรมย์ ธีระเดช ทนายของทางฝั่งคุณพ่อ ''ทองดี ยีรัมย์'' ได้เผยกับผู้สื่อข่าวว่า จายังไม่ได้ติดต่อมาหา แต่ตนได้โทร.คุยกับทางทนายของฝ่ายจาแล้วว่า ถ้าจาพร้อมแล้วจะมีการติดต่อกลับมาอย่างแน่นอน 
 


เช่นเดียวกับทางฝั่งของสหมงคลฟิล์มฯ ที่ยังไม่มีความคืบหน้าในการเจรจากับ ''จา-พนม'' แต่อย่างใด
อย่างไรก็ตาม ทางทนายของฝั่ง ''จา-พนม'' โดย จารุพล เรืองเกตุ ได้เผยถึงความคืบหน้าของการเจรจากับทางสหมงคลฟิล์มฯ ว่า คงต้องดูท่าทีของสหมงคลฟิล์มฯ ก่อนว่าจะตอบรับข้อเสนอ 7 ข้อที่ยื่นไปอย่างไร ไม่ว่าจะตอบผ่านทางไหนก็ตาม ซึ่งถ้าหากยังไม่ได้รับคำตอบทางจาก็จะยังเพิกเฉยเช่นกัน โดยจายินดีที่จะทำหนังต่อหรือไม่ทำต่อ คือพร้อมรับทั้งสองทาง และเชื่อว่าการยื่นข้อเสนอดังกล่าวเป็นไปอย่างถูกต้องชอบธรรมแล้ว อย่างไรก็ตาม ถ้าหากสถานการณ์ยังไม่คลี่คลาย ก็จะมีการแถลงข่าวอีกครั้งในสัปดาห์หน้า
 


''ก็แล้วแต่เขาจะพิจารณาครับ ความจริงเรื่องนี้คุยกันได้ ถ้าหากมีข้อไหนที่เขารู้สึกว่ามากเกินไปก็ขอให้ตอบกลับมา ซึ่งผมว่าการติดต่อกันทางเอกสารเป็นเรื่องที่ดีกว่าการไปเผชิญหน้าแล้วต้องปะทะคารมกัน ซึ่งถ้าทางเสี่ยเจียงยังไม่มีฟีดแบ็กใดๆ กลับมา เราก็คงจะมีการแถลงข่าวภายในอาทิตย์หน้า ทีเดียวแล้วจบเลย'' จารุพล เรืองเกตุ กล่าว  
และจากปัญหาดังกล่าว ได้ส่งผลไปถึงหนังมหากาพย์อย่าง ''ตำนานสมเด็จพระนเรศวร ภาค 3'' ที่กำกับโดย ''ท่านมุ้ย'' ม.จ.ชาตรีเฉลิม ยุคล อย่างเลี่ยงไม่ได้ ทั้งนี้เดิมทีจาจะต้องมารับบทสำคัญเป็นหนึ่งในทหารจตุรงคบาท ที่รบเคียงข้างสมเด็จพระนเรศวรฯ ในการทำยุทธหัตถี ซึ่งเหตุผลของการดึงจาเข้ามาเสริมในครั้งนี้ก็เพื่อให้หนังนเรศวร 3 สามารถขายในตลาดต่างประเทศได้ แต่จากปัญหาที่เกิดขึ้นทำให้การถ่ายทำฉากยุทธหัตถี รวมทั้งฉากที่ต้องมีจาร่วมแสดงของภาพยนตร์เรื่อง ''ตำนานสมเด็จนเรศวร ภาค 3'' ไม่มีความคืบหน้าแต่อย่างใด ส่งผลกระทบต่อการทำงานของกองถ่ายเป็นอย่างมาก 
 

นอกจากนี้ยังมีรายงานข่าวแจ้งว่า ทางทีมงานภาพยนตร์นเรศวร 3 ได้ขีดเส้นตายกับทาง "จา-พนม" แล้วว่า ต้องมาเข้าฉากตามที่กำหนดไว้ภายใน 1-2 เดือนนี้ เนื่องจากหนังได้มีกำหนดฉายปลายปีนี้ แต่ถ้าหากไม่สามารถถ่ายทำให้เสร็จได้ตามกำหนดจะส่งผลเสียหายเป็นอย่างมาก
 

''ความจริงคุณจาเขาต้องเข้าฉากแล้ว แต่จนถึงตอนนี้เราก็ยังไม่ได้คิวของเขา ซึ่งถ้ามาช้าก็คงจะไม่เอาแล้ว อาจจะต้องมีการตัดบทของจาออกไปเลย'' แหล่งข่าวกล่าว

 

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1286

แสดงความคิดเห็น โดย reporter IP: Hide ip , วันที่ 02 ส.ค. 51 เวลา 13:19:32
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี