หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ม.3กระหน่ำแทง ฆ่ารุ่นพี่ม.5 สยองกลางร.ร.

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ม.3กระหน่ำแทง ฆ่ารุ่นพี่ม.5 สยองกลางร.ร.
โพสต์โดย reporter , วันที่ 02 ส.ค. 51 เวลา 13:25:42 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

  

ม.3กระหน่ำแทง ฆ่ารุ่นพี่ม.5 สยองกลางร.ร.คัตเตอร์ลงมือ ร่างพรุน7แผล ต่อยกัน-สู้ไม่ได้ เผยเป็นนักบอล

ม.3 แทง ม.5 รุ่นพี่โรงเรียนดังฉะเชิงเทราดับสยอง หลังทั้งสองเกิดเขม่นกลางโรงเรียน เกิดชกต่อยกัน ม.3 สู้ไม่ได้ ชักมีดกระหน่ำแทงลำคอ ช่องท้อง หน้าอก และหลัง รวม 7 แผลจนล้มลง น้องฝาแฝดพร้อมเพื่อนเห็นรีบแจ้งอาจารย์ นำส่งร.พ. ทนพิษบาดแผลไม่ไหว สิ้นใจในห้องไอซียู หลังก่อเหตุมือมีดวิ่งซ้อนท้ายจยย.ที่เพื่อนติดเครื่องรออยู่หลบหนี แฉทั้งสองเคยมีเรื่องกันมาก่อน แม่ร่ำไห้ปิ่มใจจะขาด เผยลูกชายเป็นคนดี ไม่เกเร ขยันเรียน เป็นนักฟุตบอลของโรงเรียน

เมื่อเวลา 12.10 น. วันที่ 1 ส.ค. ร.ต.ท.ธงชัย วงศ์บุดดา ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองฉะเชิงเทรา รับแจ้งว่ามีเหตุนักเรียนทะเลาะวิวาทชกต่อยและใช้มีดคัตเตอร์ทำร้ายกันได้รับบาดเจ็บ ที่โรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์ 2 (ดอนทอง) หมู่ที่ 12 ต.บางตีนเป็ด อ.เมือง ฉะเชิงเทรา หลังรับแจ้งจึงรุดไปสอบสวน

ในที่เกิดเหตุพบรอยเลือดหยดเป็นทางจากบันไดทางขึ้นตึกกลางไปจนถึงชั้นที่ 3 ที่บริเวณหน้าห้อง 234 มีเลือดกองใหญ่ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บทราบว่าคณะครูอาจารย์และเพื่อนนักเรียนนำส่งร.พ.โสธราเวช ก่อนหน้าแล้ว ทราบชื่อ นายวิทธวัส หรือ โจ แดงสำราญ อายุ 17 ปี นักเรียนชั้นม.5/3 มีบาดแผลถูกแทงด้วยมีดคัตเตอร์เข้าที่ลำคอด้านซ้าย 1 แผล ช่องท้อง 2 แผล หน้าอกซ้ายและขวา และด้านหลัง รวม 7 แผล และเสียชีวิตในห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาล โดยที่หน้าอกซ้ายเป็นแผลฉกรรจ์ลึกถึงขั้วหัวใจ ส่วนผู้ที่ก่อเหตุคือ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 15 ปี นักเรียนชั้น ม.3/7 โรงเรียนเดียวกัน หลังก่อเหตุหลบหนีไป

นายวรพงศ์ ตัณฑ์เจริญรัตน์ รองผอ.โรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์ 2 กล่าวว่า รับทราบเรื่องดังกล่าว และโทรศัพท์รายงานให้นางสาลี เกษมรัติ ผอ.โรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์ 2 ทราบแล้ว ต่อมาได้รับรายงานจากแพทย์ว่าผู้บาดเจ็บเสียชีวิตแล้ว จึงรายงานให้ผอ.สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาฉะเชิงเทรา เขต 1 รับทราบเรียบร้อยแล้ว

ต่อมานางสาลี พร้อมครูฝ่ายปกครองและเพื่อนนักเรียนจำนวนหนึ่งเดินทางไปที่ร.พ.โสธราเวช เพื่อรับศพ ทุกคนต่างเศร้าโศกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะนางสำเริง แดงสำราญ อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 50 หมู่ที่ 3 ต.คลองประเวศ อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา มารดาของนายวิทธวัสร่ำไห้กอดศพลูกชายอย่างน่าเวทนา โดยมีญาติพี่น้องต้องช่วยกันปลอบ

นางสำเริงกล่าวทั้งน้ำตาว่า มีลูกชาย 3 คน นายวิทธวัส หรือ โจ เป็นฝาแฝดกับนายณัฐวุฒิ หรือ เจ แดงสำราญ อายุ 17 ปี ทั้งสองคนเรียนอยู่ชั้นม.5/3 โรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์ นอกจากนี้ยังมี ด.ช.วุฒิพงศ์ หรือ เจมส์ แดงสำราญ อายุ 13 ปี เรียนอยู่ชั้น ม.2/4 โรงเรียนเดียวกัน ตนมีอาชีพค้าขายอยู่ที่โรงงานรอยัลโอห์ม ใกล้กองพลทหารราบที่ 11 ค่ายพระนั่งเกล้า ส่วนลูกทั้ง 3 คนให้พักอยู่กับอาที่หมู่บ้านวงศกร ด้านหลังห้างสรรพสินค้าคอมเพล็กซ์ ขณะขายอยู่นายณัฐวุฒิโทร.ไปบอกว่าโจถูกทำร้าย ขณะนี้อยู่ที่ร.พ.โสธราเวช จึงรีบไปดูลูก เมื่อไปถึง ทราบว่าลูกชายเสียชีวิตแล้ว ปกติลูกชายไม่เคยเป็นคนเกเร ตั้งใจเรียนหนังสือ ชอบเล่นกีฬาฟุตบอลมากที่สุด เป็นกองหน้าของทีมฟุตบอลโรงเรียนด้วย ไม่น่าอายุสั้นเลย

ด้านนายณัฐวุฒิ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ หลังพักรับประทานอาหารกลางวัน ตนพร้อมด้วยพี่ชายและเพื่อนประมาณ 6 คน ซึ่งเป็นนักกีฬาฟุตบอลของโรงเรียน กำลังเดินไปที่ห้องเรียนชั้นที่ 3 เพื่อเก็บของเตรียมตัวไปแข่งฟุตบอลที่สนามโรงเรียนพุทธโสธร ขณะเดินผ่านหน้าห้อง 234 ชั้น 3 พบกับนายเอ นักเรียนชั้น ม.3/7 ซึ่งไม่ค่อยจะถูกกับพี่ชายยืนอยู่ที่หน้าห้อง เกิดการเขม่นและท้าทายกัน จนกลายเป็นเรื่องชกต่อยกัน ตนและเพื่อนเห็นว่าควรปล่อยให้ต่อยกันตัวต่อตัว แต่นายเอสู้ไม่ได้ ชักมีดคัตเตอร์ที่พกติดตัวมากระหน่ำแทงพี่ชายหลายครั้งจนล้มลง เมื่อเข้าไปดูกลับพบว่าถูกแทงเข้าที่ลำตัวหลายแผล เลือดไหลนองพื้น จึงวิ่งตามมือมีดรุ่นน้องไป เมื่อไปถึงประตูโรงเรียน พบว่ามีเพื่อนของผู้ก่อเหตุขี่รถจยย.ติดเครื่องรออยู่แล้วและซ้อนท้ายกันขับขี่หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ส่วนสาเหตุทราบว่าผู้ตายเคยมีเรื่องเขม่นกันมาก่อน จากนั้นตนจึงแจ้งให้ครูทราบและพากันนำส่งโรงพยาบาล แต่พี่ชายก็มาเสียชีวิต สำหรับนายเอชอบทำตัวเป็นขาใหญ่ มีเรื่องกับนักเรียนเกือบทั้งโรงเรียน

นางสาลี กล่าวว่า รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ขณะเกิดเหตุช่วงพักกลางวัน ทราบว่ามีนักเรียนวิวาทชกต่อยกัน และมีการใช้มีดคัตเตอร์ทำร้ายกันด้วย ทำให้นักเรียนคนหนึ่งได้รับบาดเจ็บ และช่วยกันนำส่งโรงพยาบาล และเสียชีวิตในเวลาต่อมาเพราะบาดแผลฉกรรจ์ ถูกแทงเข้าบริเวณที่สำคัญ อย่างไรก็ตาม ตนรายงานเรื่องให้ผอ.สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา เขต 1 และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทราบแล้ว

 

 

 

ที่มาจากหนังสือพิมพ์ข่าวสด

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1220

แสดงความคิดเห็น โดย reporter IP: Hide ip , วันที่ 02 ส.ค. 51 เวลา 13:25:42
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี