หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
รวบพ่อลูกจบป.4 ตะลึง! รับทำแท้งกว่า100ชีวิต

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
รวบพ่อลูกจบป.4 ตะลึง! รับทำแท้งกว่า100ชีวิต
โพสต์โดย reportter , วันที่ 22 ส.ค. 51 เวลา 09:52:39 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

ตำรวจ รวบตัวพ่อ-ลูก หลังเดินสายให้บริการทำแท้งทั่วภาคใต้ จน นศ.สาววัย 16 ปีเสียชีวิต ตะลึงเรียนจบแค่ ป.4 พบประวัติทำแท้งมาแล้วกว่า 100 ราย เผยเคยทำแท้งให้เด็กอายุต่ำสุด 12 ปี

เหตุตำรวจรวบชายวัย 54 ปี จบแค่ ป.4 เดินสายรับจ้างทำแท้งมาแล้วกว่า 100 รายเปิดเผยขึ้น เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 21 สิงหาคม ที่ห้องสืบสวน สภ.เมืองกระบี่ นพ.บัญชา ค้าของ รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดกระบี่

พร้อมด้วย พ.ต.ท.เชิดพงษ์ ชิวปรีชา สารวัตรสืบสวนปรามปราม สถานีตำรวจภูธรอำเภอเมืองกระบี่ (สว.สป.สภ.เมืองกระบี่) และเจ้าหน้าที่ชุดจับกุม

ร่วมแถลงข่าวการจับกุมตัว นายสำราญ ศิริพันธุ์ อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 6/1 หมู่ 2 ต.อ่าวลึกใต้ อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ พร้อมบุตรสาว น.ส.ศฐา ศิริพันธุ์ อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 179/123 หมู่ 5 ต.เขารูปช้าง อ.เมือง จ.สงขลา

ทั้งสองเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดกระบี่ 331/2551 ลงวันที่ 19 สิงหาคม 2551 ข้อหาร่วมกันทำให้หญิงแท้งลูก โดยหญิงนั้นยินยอม เป็นเหตุให้หญิงนั้นถึงแก่ความตาย

 ทั้งนี้เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวได้พร้อมของกลาง ได้แก่ ถุงมือยาง 4 คู่ ผ้าปิดจมูก 2 ชิ้น ผ้าอนามัย 3 ชิ้น สำลี 1 ถุง ยาชนิดต่างๆ จำนวน 6 ถุง ยาคุม 2 หลอด ขดลวด 4 เส้น สายยาง 4 เส้น หลอดฉีดยา 4 หลอด อุปกรณ์หูฟังของแพทย์ 1 ชุด

น้ำยาไม่ทราบชนิด บรรจุในหลอดพลาสติกทรงกลม 22 หลอด โทรศัพท์มือถือ 3 เครื่อง รถกระบะแบบตอนครึ่ง ยี่ห้ออีซูซุ สีแดง ทะเบียน บจ-2136 นครศรีธรรมราช 1 คัน และสมุดนัดหมายลูกค้า 1 เล่ม

 การจับกุมดังกล่าวสืบเนื่องจาก 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้รับแจ้งจากสาธารณสุขจังหวัดกระบี่ และโรงพยาบาลกระบี่ ว่ามีการทำแท้งเถื่อนเป็นเหตุให้ผู้ทำแท้งถึงแก่ความตาย

โดยผู้ตายเป็นนักศึกษาสถาบันแห่งหนึ่งใน จ.กระบี่ อายุ 16  ปี เจ้าหน้าจึงได้สืบสวนจนกระทั่งทราบว่า นายสำราญเป็นผู้ลงมือทำแท้ง

 โดยมี น.ส.ศฐา บุตรสาวเป็นผู้ช่วย ทั้งนี้จากประวัติพบว่ามีผู้ใช้บริการจากนายสำราญกว่า 100 คน จึงรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขอหมายจับกุม

ขณะที่ผู้ต้องหาเดินทางมาทำแท้งให้แก่ลูกค้าในพื้นที่ อ.เมือง จ.กระบี่ จึงวางแผนจับกุม และสามารถจับกุมตัวได้ที่หน้าโรงแรมเรนโบว์ ถ.นภาจรัส ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.กระบี่

 จากนั้นได้นำตัวนายสำราญไปตรวจค้นที่บ้านอดีตภรรยา ซึ่งเลิกรากันมาประมาณ 1 ปี ที่ ต.อ่าวลึกใต้ อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ พบอุปกรณ์การทำแท้งอยู่ใต้เตียงภายในห้องนอนและที่บริเวณหลังบ้านพบถุงยาสวนทวารและผ้าอนามัยอีกจำนวนมาก

  คาดว่าผู้ต้องหาใช้เป็นสถานที่รับทำแท้งด้วย แต่อดีตภรรยานายสำราญ ให้การปฏิเสธว่าไม่มีส่วนรู้เห็น จึงควบคุมตัวไปสอบสวนที่ สภ.เมืองกระบี่ และจะรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขอหมายจับกุมต่อไป

 นายสำราญและบุตรสาวได้ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา นายสำราญให้การว่า จบการศึกษาเพียงแค่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 โดยเรียนรู้วิธีการทำมาจากโทรทัศน์ และจากการศึกษาเพิ่มเติม ได้ยึดอาชีพนี้มาเป็นเวลานานกว่า 20 ปี ลูกค้าอยู่หลายจังหวัด

 เช่น นครศรีธรรมราช ตรัง พังงา ภูเก็ต และกระบี่มากที่สุด มีทั้งนักเรียน นักศึกษา และวัยทำงานหลากหลายอาชีพ อายุต่ำสุด 12 ปี สูงสุดอายุ  47 ปี สำหรับนักเรียนนักศึกษานั้นส่วนใหญ่แล้วจะมีการชักจูงจากเพื่อนๆ ที่เคยเข้ามาทำแท้งกับตน ซึ่งตนจะให้ค่าหัวคิวคนละ 100-200 บาทต่อราย

 ส่วนวิธีการติดต่อลูกค้า ผู้ต้องหาสารภาพว่า ให้เบอร์โทรติดต่อกับกลุ่มที่เคยมาทำแท้ง หรือบอกกันปากต่อปากในกลุ่มผู้ที่เคยทำแท้ง เมื่อมีผู้ติดต่อเข้ามา จะไปเปิดโรงแรม หรือรีสอร์ท

 โดยจะใช้วิธีการสอดสายยางเข้าไปในช่องคลอดถึงโพรงมดลูก โดยมีลวดเหล็กสอดในสายยางนำเข้าไป จากนั้นจะฉีดน้ำเกลือเข้าไป 2-3 หลอด แล้วให้ยาแก้ปวดกลับบ้านไปกิน ใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที คิดค่าบริการตามอายุครรภ์เดือนละ 1,000 บาทขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1467

แสดงความคิดเห็น โดย reportter IP: Hide ip , วันที่ 22 ส.ค. 51 เวลา 09:52:39
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี